Du học Singapore bậc tiểu học theo chương trình Cambridge

Du học Singapore bậc tiểu học theo chương trình Cambridge giúp các em học sinh sớm tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu thế giới, là bước đệm vững chắc cho tương lai mai sau.

Trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, việc lựa chọn chương trình học chất lượng, cùng bằng cấp được công nhận quốc tế đang được đông đảo phụ huynh quan tâm. Không chỉ định hướng cho con du học chương trình cao đẳng, đại học mà ngày nay nhiều phụ huynh đã quyết định cho con em mình đi du học từ bậc tiểu học. Với mong muốn cho bé sớm tiếp cận những chương trình giảng dạy hàng đầu thế giới và tự tin hòa nhập vào môi trường quốc tế. Và du học Singapore bậc tiểu học theo chương trình Cambridge tại Dimensions International College là lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh trong những năm qua.

Du học Singapore bậc tiểu học theo chương trình Cambridge

Chi tiết về du học Singapore bậc tiểu học tại Cao đẳng Dimensions theo chương trình Cambridge

Chương trình du học Singapore bậc tiểu học tại trường Dimensions được thiết kế theo khung chương trình giảng dạy của Cambridge Assessment International Education (CAIE)- một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các chương trình đào tạo, kỳ thi cũng như chứng chỉ quốc tế cho hơn 10.000 trường học ở 160 quốc gia.  Bên cạnh đó chương trình học đều theo tiêu chuẩn quốc tế, được biên soạn từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và tất cả giáo trình đều được dựa trên những nghiên cứu học thuật mới nhất. Chương trình Cambridge bậc tiểu học tại Dimensions có 6 lớp và kéo dài trong 6 năm. Mục tiêu của chương trình là giúp học sinh trau dồi và nâng cao trình độ tư duy về toán học, ngoại ngữ, kiến thức nền tảng về khoa học. Bên cạnh kiến thức học thuật các em còn được phát triển một cách toàn diện thông qua các môn học như thể dục, khoa học xã hội, nghệ thuật được lồng ghép vào chương trình học.

Ngành Logistics là một trong những ngành nghề thế mạnh của trường Dimensions Singapore

Chương trình bậc tiểu học tại trường Dimensions được thiết kế theo khung chương trình giảng dạy của Cambridge Assessment International Education (CAIE)

Lợi thế của chương trình tiểu học theo chuẩn Cambridge:

Tất cả các chương trình đào tạo của Cambridge đều được công nhận rộng rãi ở các trường hàng đầu trên thế giới, được ví von như “hộ chiếu quyền lực” cho con đường học tập và làm việc trong môi trường quốc tế sau này.Với chương trình tiểu học theo chuẩn Cambridge này học sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức lý thuyết lẫn kỹ năng thực tiễn và là tiền đề vững chắc để tiếp tục học chương trình THCS của Cambridge hoặc Pearson Edexcel (hai tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới).

Thông tin học phí, yêu cầu tuyển sinh của chương trình du học Singapore bậc tiểu học tại Dimensions

Lớp Yêu cầu
1 Ít nhất 7 tuổi
2 Ít nhất 8 tuổi, hoàn thành Cambridge primary 1 hoặc tương đương
3 Ít nhất 9 tuổi, hoàn thành Cambridge primary 2 hoặc tương đương
4 Ít nhất 10 tuổi, hoàn thành Cambridge primary 3 hoặc tương đương
5 Ít nhất 11 tuổi, hoàn thành Cambridge primary 4 hoặc tương đương
6 Ít nhất 12 tuổi, hoàn thành Cambridge primary 5 hoặc tương đương

Khai giảng: hàng tháng ngoại trừ tháng 6 và tháng 12

Học phí: có tất cả 6 lớp, mỗi lớp kéo dài 1 năm, học phí: 15,098.77 SGD/1 năm (Đã bao gồm 7% GST & các khoản phí khác)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo