Du học Singapore 2020 trực tuyến cùng học viện ERC

Bạn đang có dự định du học Singapore 2020 nhưng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên kế hoạch bị hoãn lại. Nhưng nếu đợi đến năm sau bạn sẽ mất thêm một khoảng thời gian, nhiều dự định sẽ không thực hiện được. Học viện ERC Singapore mang đến khóa học trực tuyến giúp các bạn tiếp thu kiến thức ngay tại nhà và có thể du học ngay mà không mất nhiều thời gian khi tình hình dịch bệnh ổn định. Hãy cùng du học Việt Phương tìm hiểu về chương trình học online tại học viện ERC Singapore ngay nhé.

Du học Singapore 2020 trực tuyến cùng học viện ERC Singapore

Vài nét về học viện ERC

Học viện ERCi – ERC Institute là một trong những học viện tư thục nổi tiếng tại Singapore. Trường được thành lập vào năm 2003 từ những nhà doanh nghiệp nổi tiếng của khu vực Châu Á, với sự đào tạo và hỗ trợ từ đội ngũ nhà lãnh đạo trẻ đa tài và xuất sắc.

Học viện ERC là một ngôi trường luôn đồng hành với sinh viên trong quá trình tìm kiếm kho tàng kiến thức. Đội ngũ giảng dạy của trường luôn là niềm tự hào với sự tận tụy và chuyên nghiệp – nhiệt tình trong sự nghiệp truyền đạt kinh nghiệm thật cho sinh viên. Bên cạnh đó, học viện ERC còn có một đội ngũ ban cố vấn uyên bác từ nhiều tập đoàn và doanh nghiệp nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như: kinh doanh, tài chính – ngân hàng, du lịch – khách sạn.

Những lý do học viện ERC được nhiều sinh viên lựa chọn

Sinh viên tại trường luôn có những cơ hội và trải nghiệm các phương pháp học tập hiện đại và mang tính thực tiễn cao, nhằm xác định được mục tiêu của mình ngây từ đầu khi còn học tập tại trường. Đồng thời những chương trình học tập này luôn giúp cho các bạn sinh viên có thể lựa chọn đúng ngành nghề mà mình yêu thích nhất.

Dù ERC là một học viện đẻ muộn nhưng trong thời gian ngắn đã chứng minh được với cả khu vực Châu Á rằng mình không thua kém những trường hình thành lâu năm trên thị trường đào tạo các nhân tài cho thế giới. Được chứng minh qua việc phần trăm là (97%) sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường chỉ trong vòng 3 tháng đã có thể tìm kiếm được cho mình một vị trí đẹp trong những doanh nghiệp tại Singapore và rộng hơn là thế giới.

Các bằng cấp tại học viên ERC luôn có giá trị cao tại Singapore lẫn thế giới. Những trường tại Anh Quốc sẽ là nơi cấp bằng cấp cho sinh viên tại trường như: Đại học Greenwich, Đại học Wholverhampton,…. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của sinh viên. Khuôn viên nhà trường thoáng mát và không gian vô cùng thoải mái giúp cho sinh viên có thể tổ chức nhanh các buổi học nhóm. Nhờ vậy, khi nhắc đến du học Singapore 2020 không thể không nhắc đến học viện ERC – một ngôi trường đào tạo những nhà lãnh đạo trẻ suất sắc.

Chương trình học online tại học viện ERC Singapore

Trong suốt hơn 3 tháng đầu năm 2020 cả thế giới đang phải gồng mình chống lại với đại dịch Covid 19 vô cùng đáng sợ và từ đại dịch này đã ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt của nhiều người dân Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Trong đó khối ngành giáo dục cũng là một ảnh hưởng không phải là ít. Hầu như tất cả các bạn học sinh và sinh viên trên toàn thế giới không được đến trường và phải cách ly tại nhà để bảo vệ sức khỏe, tránh tiếp xúc với nhiều người.

Chính vì nắm bắt được những vấn đề đó mà Du học Việt Phương luôn tìm kiếm những chương trình mới. Mang cho các bạn học sinh có ý định du học Singapore 2020 những chương trình học phù hợp và khi hết dịch các bạn có thể nhanh chóng du học thực hiện ước mơ của mình. Chương trình học online tại học viện ERC Singapore ra đời và nhận được sự ủng hộ, theo học của rất nhiều sinh viên trong nước và trên thế giới.

Thời gian gần đây nhiều trường trên thế giới đã đưa ra rất nhiều biện pháp giúp các bạn học sinh – sinh viên không bị chậm trễ việc học của mình. Từ đó các chương trình học online ra đời giúp các bạn sinh viên có thể học tập mọi lúc, mọi nơi. Học viện ERC Singapore là một trong những trường mang đến khóa học chất lượng, đảm bảo kiến thức giúp sinh viên học tập một cách tốt nhất.

Chương trình học trực tuyến tại học viện ERC Singapore

Với chương trình học online tại học viện ERC Singapore, nhà trường có đầy đủ các chương trình giảng dạy dành cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Chương trình trực tuyến có đầy đủ chương trình từ dự bị đại học lên chương trình cử nhân. Bên cạnh đó là nhà trường còn tổ chức thêm khóa tiếng anh dành cho các bạn sinh viên chưa đủ tín chỉ tiếng anh để vào khóa chính với 5 lớp tương đương với từng trình độ

Du học trực tuyến tại nhà đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí, nhận bằng quốc tế
Du học trực tuyến tại nhà đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí, nhận bằng quốc tế

Xem thêm:

Điều kiện đăng ký các chương trình học:

  • Dự bị đại học: Tốt nghiệp THCS và có IELTS 4.5
  • Khóa cao đẳng: Tốt nghiệp THPT và có IELTS 5.5
  • Đại học: Tốt nghiệp Cao đẳng nâng cao tại ERC và có chứng chỉ IELTS 6.0

Thông tin khóa học trực tuyến của học viện ERC

Thông tin khóa học trực tuyến của học viện ERC Singapore
Thông tin khóa học trực tuyến của học viện ERC Singapore

Du học Singapore 2020 trực tuyến cùng học viện ERC là lựa chọn không thể bỏ qua. Chương trình học online tại học viện ERC Singapore luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy, học sinh sẽ luôn nhận được hỗ trợ khi cần thiết từ giảng viên và nhà trường. Các bạn hãy nhanh tay liên hệ với du học Việt Phương để đăng ký nhanh chương trình học tại nhà hấp dẫn nhất của Học viện ERC nào. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc đăng ký nhận học bổng du học Singapore hãy để lại email và số điện thoại liên hệ nhân viên sẽ nhanh chóng tư vấn và giúp bạn hoàn thiện hồ sơ du học nhanh chóng.

5/5 - (6 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1