Du học Philippines khóa tiếng anh thiếu nhi tại trường anh ngữ CIP

Việc học tiếng Anh không chỉ cần thiết cho các bạn trẻ, học sinh sinh viên hay người đi làm mà đối với thiếu nhi, học tiếng Anh sẽ giúp định hướng và phát triển khả năng cho trẻ ngay từ những ngày đầu. Thiếu nhi chính là độ tuổi tiếp thu kiến thức nhanh nhất và hiệu quả nhất. Chính vì thế, môi trường học tập và phương pháp đào tạo chuẩn sẽ giúp các bé rất nhiều cho kế hoạch tương lai của mình. Với khóa học tiếng Anh thiếu nhi tại trường Anh ngữ CIP Philippines, các bé có độ tuổi từ 7 trở lên sẽ được làm quen và tiếp xúc với môi trường quốc tế, cùng với đội ngũ giáo viên chất lượng và có nhiều kinh nghiệm trong dạy tiếng Anh, các bé có thể nhanh chóng bắt kịp và tiến bộ trong thời gian ngắn.

Trường anh ngữ CIP cung cấp nhiều khóa học ở mọi độ tuổi và cấp độ

Trường anh ngữ CIP cung cấp nhiều khóa học ở mọi độ tuổi và cấp độ

Tại sao nên chọn khóa tiếng anh thiếu nhi tại trường anh ngữ CIP Philippines

– Các bé nên học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ vì các bé sẽ tiếp thu nhanh và phản xạ tốt trong việc phát âm tiếng Anh hơn người trưởng thành

– Trường anh ngữ CIP cung cấp “Night Class” cho các bé thiếu nhi. Các bé có thể hoàn thành bài tập về nhà với giáo viên, và ba mẹ có thể nghỉ ngơi vào buổi tối.

– Các bé có thể giao tiếp với các bạn đến từ các quốc gia khác cũng giúp cho các bé học được các nền văn hóa khác nhau

– Đội ngũ nhân viên tận tình sẽ tư vấn và hướng dẫn học tập cho học viên khi các bạn nhỏ gặp bất kì khó khăn nào trong quá trình học tập của mình.

– Trường CIP nằm trong khu vực Clark – Angeles, được đánh giá là nơi an toàn tại Philippines.

Trường anh ngữ CIP có những chương trình tiếng anh thiếu nhi nào?

Chương trình tiếng anh thiếu nhi tại CIP sẽ có 2 lựa chọn cho học viên, một là khóa Intensive YLE và hai là khóa Premium YLE. Với khóa Intensive YLE, các bé sẽ có 1 giờ học 1-on-1 với giáo viên bản xứ, 4 giờ học 1-on-1 với giáo viên Philippines, 1 giờ lớp học nhóm với giáo viên bản xứ và 2 giờ lớp học tối. Với khóa học Premium, lịch học cũng tương tự lớp Intensive, tuy nhiên các bé sẽ có 2 giờ học với giáo viên bản xứ và 3 giờ học với giáo viên Philippines. Các bé thiếu nhi nên học tiếng Anh với các giáo viên bản ngữ vì khả năng tiếp thu của bé sẽ nhanh hơn người lớn và kỹ năng phát âm tiếng Anh sẽ lưu loát tự nhiên hơn. Ngoài ra, Trường anh ngữ CIP cũng cung cấp các hoạt động để các bé cải thiện kỹ năng giao tiếp của bản thân trong môi trường sinh hoạt hằng ngày như chơi game bằng tiếng Anh, hoạt động tình nguyện, hoạt động thể thao,…

Du học Philippines khóa tiếng anh thiếu nhi tại trường anh ngữ CIP

Chương trình tiếng anh thiếu nhi tại CIP gồm khóa Intensive YLE, Premium YLE

Khóa tiếng anh thiếu nhi tại trường anh ngữ CIP nhận các bé tuổi từ 7 trở lên và không giới hạn trình độ đầu vào. Khi bắt đầu khóa học, các bé sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào để sắp xếp lớp học phù hợp, và trong suốt quá trình học, học viên sẽ được kiểm tra trình độ thường xuyên để đánh giá khả năng cải thiện của mình.

Nếu các bậc phụ huynh có ý định cho con em du học trong tương lai thì khóa học này sẽ là nền tảng, giúp các bạn có sự chuẩn bị về trình độ tiếng Anh cho mình, đồng thời, giúp các bé hòa nhập được với cuộc sống sinh viên quốc tế, từ đó, tự lập và chủ động hơn cho cuộc sống du học sinh dài hạn tại các quốc gia khác. Phụ huynh có thể liên hệ văn phòng Du học Việt Phương, đại diện tuyển sinh chính thức của trường Anh ngữ CIP tại Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục cho khóa nhập học này.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button