Du học Philippines khóa TESOL và CELTA tại trường anh ngữ IDEA

Bạn đang cần chứng chỉ TESOL để có một công việc tốt hơn, vững chắc hơn nhưng bạn đang băn khoăn không biết học ở đâu? và trường nào tốt? thì du học philippines khóa TESOL và CELTA tại trường anh ngữ IDEA là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn với thời gian 4 tuần cho mỗi khóa học, học viên sẽ nhận được những kiến thức và chứng chỉ cần thiết để có thể phát triển nghề nghiệp tương lai của bản thân.

Du học Philippines khóa TESOL và CELTA tại trường anh ngữ IDEA

Du học Philippines khóa TESOL và CELTA tại trường IDEA học cái gì? chi phí bao nhiêu?

Thông tin Khóa học TESOL tại trường anh ngữ IDEA

Du học philippines khóa TESOL tại trường anh ngữ IDEA học viên có thể lựa chọn 1 trong 2 khóa học phù hợp với trình độ của mình bao gồm Pre-TESOL + General English và TESOL Intensive

Khóa học Pre-TESOL + General English

PRE-TESOL + GE là khóa học phù hợp cho những ai có mong muốn giảng dạy Tiếng Anh cho học viên đến từ các quốc gia không nói Tiếng Anh nhưng cần ôn tập và mở rộng kiến thức về General English. Khóa học này là một sự chuẩn bị rất tốt cho các học viên muốn đạt được khả năng Tiếng Anh thuần thục như giáo viên và cả các cá nhân có khả năng giao tiếp Tiếng Anh tốt.

PRE-TESOL + GE là khóa học 4 tuần khai giảng suốt năm. Khóa học dành cho học viên đạt trình độ CEFR A2 (hoặc tương đương) trở lên.

– Khóa học bao gồm 05 lớp 1:1 và 02 lớp nhóm

– Học viên hoàn thành khóa học có thể tiếp tục khóa TESOL Intensive cũng kéo dài trong 4 tuần.

Chi tiết môn học

Các lớp 1:1 General English bao gồm cả 4 kĩ năng cơ bản và lớp Grammar, được tích hợp để học viên học được các quy tắc Tiếng Anh trong các kỹ năng khác nhau và vận dụng các quy tắc đó vào các tình huống thực tế.

– Bộ môn English Language Teaching tập trung vào giới thiệu việc giảng dạy Tiếng Anh như là một ngôn ngữ thứ hai. Môn học cung cấp các nguyên lý nền tảng và các lý thuyết đào tạo ngôn ngữ để giúp học viên chuẩn bị cho các bối cảnh giảng dạy khác nhau.

– Bộ môn History and Foundations of TESOL mang đến cho học viên các thông tin cơ bản về lịch sử của việc giảng dạy Tiếng Anh và nền móng ra đời của lĩnh vực Ngôn Ngữ Anh. Môn học sẽ giúp học viên hiểu sâu hơn về các chiến lược và kỹ thuật giảng dạy Tiếng Anh thông qua lịch sử và sự ra đời của nó.

Khóa học TESOL Intensive

– Đây là khóa học 140 giờ cung cấp kiến thức sâu rộng và khả năng tiếp cận cho những ai mong muốn giảng dạy Tiếng Anh tại môi trường địa phương hoặc bất kì đâu trên thế giới nơi việc học Tiếng Anh trở nên phổ biến. Chương trình cung cấp nền tảng, tầm quan trọng và các phương pháp khác nhau cần thiết cho việc dạy Tiếng Anh cho các đối tượng với độ tuổi và trình độ khác nhau. Các bài giảng, quan sát lớp và nhóm thảo luận, thuyết trình và dạy thử được cung cấp trong toàn khóa học với 140 giờ!

– Khóa học bao gồm 04 lớp 1:1 và 02 lớp nhóm

Chi tiết môn học:

– Classroom and Lesson Preparation là lớp học 100 phút bao gồm các chủ đề về thiết kế giáo án hiệu quả, kỹ thuật truyền tải bài học và quản lý lớp học. Môn học sẽ giúp học viên chuẩn bị cho các tình huống dạy học khác nhau qua 20 giờ thực hành.

– Lớp học thực hành giảng dạy được tổ chức bởi các trường đối tác (trường công và trường tư) với các học sinh có độ tuổi và trình độ Tiếng Anh khác nhau.

Học phí cho khóa học TESOL tại IDEA

Học phí cho khóa học TESOL tại IDEA

Thông tin Khóa học CELTA tại trường anh ngữ IDEA

Khóa học CELTA là khóa học đào tạo giáo viên dạy tiếng Anh với đào tạo viên là người bản xứ được ủy nhiệm từ Đại học Cambridge Anh Quốc. IDEA Academia là cơ sở đào tạo CELTA duy nhất tại Philippines thời điểm hiện tại với lộ trình học chuyên sâu trong 4 tuần và kế hoạch học tập theo từng gói.

Học viên học chương trình CELTA sẽ được cung cấp kiến thức như

– Phân tích và nhận thức ngôn ngữ

– Bối cảnh học tập/ giảng dạy

– Lập kế hoạch giảng dạy hiệu quả

– Kỹ năng quản lí lớp học

– Quy trình và kĩ thuật giảng dạy

– Nguồn tài nguyên và tư liệu

– Quan sát, theo dõi lớp học

– Thực hành giảng dạy

Chi phí cho khóa học CELTA tại IDEA

Chi phí cho khóa học CELTA

Điều kiện đăng kí khóa học:

– Từ 20 tuổi trở lên

– Trình độ tiếng Anh cao cấp đối với kỹ năng viết và nói, trình độ tối thiểu C2 CEFR hoặc tương đương

– Bằng đại học (không bắt buộc)

Để nhận được bằng, học viên cần đáp ứng các điều kiện sau

– Có mặt và tham gia đầy đủ khóa học 120 giờ

– Hoàn thành 6 giờ thực tập giảng dạy

– Trải qua 6 giờ kiến tập các giáo viên giàu kinh nghiệm khác

– Hoàn thành 4 bài tiểu luận

– Duy trì và hoàn thành giáo án giảng dạy (kế hoạch bài học và tự đánh giá)

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1