Du học Philippines giới thiệu về trường anh ngữ Keystone

Khi nhắc đến Philippines, mọi người thường nghĩ ngay đến Manila hay Cebu vì nó đã quá quen thuộc và là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các bạn học viên. Tuy nhiên, có một vùng đất mới, nơi còn khá xa lạ với người Việt Nam nhưng lại là một địa điểm học tập lí tưởng với môi trường sống thanh bình và an toàn cùng với cơ sở vật chất hiện đại. Đó chính là trường Anh ngữ Keystone tại thành phố Subic, đặc khu kinh tế đang phát triển mạnh mẽ tại Philippines.

Trường anh ngữ Keystone, Subic Philippines

Trường anh ngữ Keystone, Subic Philippines

Đâu là điểm nổi bật của trường anh ngữ Keystone và thành phố Subic

Subic là khu vực an toàn nhất tại Philippines, có luật pháp riêng gần giống với luật liên bang Hoa Kỳ, với hệ thống an ninh tốt nhất cả nước. Khu vực này có khoảng 3,000 dân cư, trong đó hơn một nửa là nhân viên cảnh sát. Cơ sở hạ tầng tại đây khá tốt với đầy đủ bệnh viện, trường học, cửa hàng miễn thuế, trung tâm thương mại,… cùng môi trường sống hiện đại và năng động. Bên cạnh đó, Subic từng là căn cứ hải quân của Hoa Kỳ hơn 100 năm và là cái nôi tiếng Anh của người Mỹ nên đây sẽ là môi trường lí tưởng cho việc học tập và rèn luyện tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất.

Trường Anh ngữ Keystone sở hữu cơ sở đào tạo độc quyền với cơ sở vật chất được xây mới và hiện đại nhằm giúp sinh viên thoải mái mà không phải lo lắng về vấn đề học tập và sinh hoạt của mình. Trường xây dựng cho riêng mình một hệ thống quản lí sinh viên từ lúc đăng kí đến khi kết thúc khóa học. Nhờ đó, giáo viên có thể biết được kết quả cũng như quá trình học của sinh viên để có những thay đổi phù hợp nhằm cải thiện trình độ cho các bạn học viên.

Đội ngũ giảng viên tại trường cũng là một trong những ưu điểm lớn của trường Anh ngữ Keystone. Họ đều là những người có trên 6 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy ngoại ngữ. Ngoài kinh nghiệm giảng dạy, họ còn là những người có bằng cấp và trình độ cao khi xuất thân từ các trường đại học uy tín và nổi tiếng tại Philippines như UP, Athens, LaSalle. Trường thường xuyên tổ chức đánh giá và có các buổi tập huấn cho giáo viên nhằm cải thiện chất lượng dạy và học tại đây.

Ngoài ra, Keystone còn là trung tâm Anh ngữ của trường đại học BPSU (Bataan PeninsulaState University), một ngôi trường hàng đầu của Bataan đã góp phần tạo nên sự phát triển của Philippines. Trường Keystone luôn nghiên cứu các phương pháp giảng dạy với các lớp học đạt tiêu chuẩn và các chương trình đào tạo thực tế tại các trường đại học, trao đổi giảng dạy và phát triển khung chương trình giảng dạy cho học viên.

Với chương trình học chuyên sâu cùng các lớp man-to-man nổi tiếng và 9 giờ học mỗi ngày, trường sẽ là nơi học tập lí tưởng cho các bạn học viên quốc tế mong muốn cải thiện tiếng Anh một cách nhanh chóng. Trường Anh ngữ Keystone cung cấp nhiều lớp học phù hợp với nhiều trình độ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của các bạn học viên.

Trường Anh ngữ Keystone đào tạo những chương trình tiếng anh nào?

Các chương trình học tại trường Anh ngữ Keystone

Các chương trình học tại trường Anh ngữ Keystone

Trên đây là những nổi bật của trường anh ngữ Keystone – Một địa điểm học tập lý tưởng, thanh bình và đặc biệt an toàn mà Du học Việt Phương muốn giới thiệu cho các học viên để có thêm sự lựa chọn cho dự định nâng cao tiếng anh của mình tại đất nước vạn đảo.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button