Du học ngành marketing xây dựng thương hiệu thời trang tại MDIS

Du học ngành marketing xây dựng thương hiệu thời trang tại học viện MDIS Singapore sinh viên được thỏa sức sáng tạo, phát huy tài năng bản thân và dễ dàng tìm được việc làm lý tưởng với tấm bằng Cử nhân từ Nottingham Trent University.

Chi tiết chương trình ngành marketing xây dựng thương hiệu thời trang tại Học viện MDIS

Ngành marketing xây dựng thương hiệu thời trang là một ngành hot đang được các bạn trẻ yêu thích hiện nay

Ngành marketing xây dựng thương hiệu thời trang là một ngành hot đang được các bạn trẻ yêu thích hiện nay

Học viên sẽ được gì sau khi hoàn thành khóa học này tại Học viện MDIS Singapore?

Du học Singapore chương trình học ngành marketing xây dựng thương hiệu thời trang tại Học viện MDIS cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cả về lý thuyết và thực tiễn theo xu hướng của ngành thời trang. Trong quá trình học sinh viên sẽ được học những chiến lược marketing hiệu quả cũng như những phương pháp để xây dựng và phát triển thương hiệu. Bên cạnh đó bạn sẽ có cơ hội nghiên cứu các phương tiện truyền thông marketing khác nhau và cách thức vận dụng chúng để đạt được hiệu quả cao nhất trong lĩnh vực marketing thời trang và xây dựng thương hiệu. Bên cạnh các môn học lý thuyết sinh viên còn được bố trí 10 tuần thực tập, đây là bước đệm hữu ích để các bạn tích lũy và trau dồi kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thời trang đồng thời cũng là cơ hội để “xây dựng thương hiệu của bản thân” giúp bạn đạt được vị trí đứng cho sự nghiệp đã chọn cho tương lai.

Thời gian học: 36 tháng

Điều kiện đầu vào:

  • IELTS 6.0
  • Tốt nghiệp THPT

Học phí: S$ 35.096

Bằng cấp:

Sau khi hoàn thành chương trình ngành marketing xây dựng thương hiệu thời trang tại trường MDIS học sinh viên sẽ được nhận bằng Cử nhân danh dự của Nottingham Trent University, Anh Quốc. Nottingham Trent University là một trong những trường lớn nhất tại Anh Quốc với số lượng sinh viên lên đến 27000. Trường đã tạo dựng được nhiều danh tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế, xếp hạng 5 về hạng mục Thiết kế và Dệt may trong bảng xếp hạng The Guardian University Guide 2017. Với tấm bằng của Nottingham Trent University sinh viên sẽ dễ dàng tìm thấy được việc làm phù hợp với bản thân bởi lệ 94% sinh viên đại học và 95% sinh viên sau đại học tìm được việc làm hoặc học lên trình độ cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Video giới thiệu về khối ngành thời trang tại MDIS

Học viện MDIS Singapore có gì nổi bật?

Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS được thành lập vào năm 1956 là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận lâu đời nhất ở Singapore. MDIS luôn đi đầu trong việc cung cấp các chương trình đào tạo và giáo dục chất lượng cao cho sinh viên đến từ 82 quốc gia trên thế giới. Năm 2010, MDIS được Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore (CPE) trao chứng nhận Edu Trust 4 năm- chứng nhận danh giá về thương hiệu, chất lượng đào tạo hàng đầu và đủ điều kiện tuyển sinh Quốc tế. Vào năm 2015 MDIS nhận được giải thưởng Enterprise dành cho những doanh nghiệp tư nhân có đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế ở Singapore và nước ngoài.

Học viện MDIS có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Singapore

Học viện MDIS có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Singapore

Học viện MDIS Singapore là trường đào tạo đa ngành nghề với nhiều cấp bậc khác nhau và một trong những chương trình học nổi bật của trường chính là ngành marketing xây dựng thương hiệu thời trang. Hãy đến với MDIS để học tập và trải nghiệm về ngành học này trong một môi trường chất lượng hàng đầu ở Singapore và khu vực.

Liên hệ ngay với Việt Phương Edu để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1