Du học ngành khoa học Y Sinh tại Học viện MDIS Singapore

Khoa học y sinh là lĩnh vực tương đối mới mẻ, nhưng lại là ngành có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đối với sự phát triển của y khoa.  Đặc trưng của ngành khoa học y sinh là ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ vào việc chăm sóc sức khỏe, tìm ra phương pháp phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị bệnh.  Và Singapore – một quốc gia vừa có nền y khoa tiên tiến vừa sở hữu nhiều thành tựu khoa học kỹ thuật đã trở thành mảnh đất màu mỡ cho ngành khoa học y sinh phát triển. Chính vì thế không khó để nhận ra ngày càng có nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn du học ngành khoa học y sinh tại SIngapore và Học Viện MDIS là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn.

Du học ngành khoa học Y Sinh tại Học viện MDIS Singapore

Những điểm nổi bật của chương trình du học ngành khoa học Y sinh tại Học viện MDIS

Ngành khoa học y sinh trực thuộc khoa khoa học và đời sống của học viện MDIS – học viện đầu tiên trong các học viện tư thục giảng dạy chương trình này. Chương trình học ngành khoa học y sinh tại MDIS  được thiết kế đặc biệt có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức nền tảng về các lĩnh vực y sinh như sinh lý học, giải phẩu học, sinh học tế bào, di truyền phân tử, vi sinh học… Bên cạnh tìm hiểu kiến thức nền tảng, sinh viên khi du học ngành khoa học y sinh tại trường MDIS thường xuyên nghiên cứu trong phòng thí nghiệm nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn và tìm hiểu thêm các chuyên ngành khác như vi sinh y học, hóa sinh lâm sàng, bệnh lý tế bào, huyết học, miễn dịch…

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy ngành khoa học y sinh, Học viện MDIS Singapore liên kết với Northumbira University (UK) để đào tạo và cấp bằng. Khi đăng ký du học Singapore ngành học này tại MDIS, sinh viên vừa tiết kiệm thời gian và chi phí học tập, hoàn thành chương trình cử nhân chỉ trong vòng 36 tháng. Tất cả các chương trình giảng dạy hoàn toàn theo tiêu chuẩn của quốc tế và giá trị bằng cấp hoàn toàn giống như việc học tập tại UK.

Thông tin tuyển sinh du học ngành khoa học y sinh tại Học viện MDIS năm 2018

– Thời gian học: 36 tháng

– Học phí: 42.800 SGD

– Điều kiện đầu vào:

  • Tốt nghiệp cao đẳng tại MDIS hoặc tốt nghiệp THPT với GPA trên 7.0 (Toán, Hóa, Sinh)
  • IELTS 6.0 ( các kỹ năng trên 5.5)

– Khóa khai giảng: 22/10/2018

Đôi nét về Northumbria Univeristy – Đối tác liên kết giảng dạy và cấp bằng cử nhân ngành khoa học Y sinh tại MDIS

Northumbria University

– Northumbria University là một trong những trường đại học chuyên nghiệp, danh tiếng hàng đầu UK.

– Xếp hạng 50 về chương trình đào tạo sức khỏe ở UK (The Guardian University Guide 2016)

– Xếp hạng 58 ở UK (The Complete University Guide 2015)

– Thiết lập mối quan hệ mật thiết với nhiều nhà tuyển dụng lớn trên toàn cầu như  Nike, IBM, Nissan, Proctor & gamble, the BBC, NHS…

 Cơ hội việc làm sau khi du học ngành khoa học y sinh tại Singapore:

Singapore được biết đến là trung tâm cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu Châu Á và đứng thứ 4 trên thế giới về trang thiết bị, cơ sở hạ tầng (theo IMD World Competitiveness Yearbook 2009). Và Singapore cũng đứng vị trí đầu tiên trong số 188 quốc gia đạt được các mục tiêu phát triển bền vững liên quan đến y tế của Liên Hiệp Quốc (theo Tạp chí y khoa The Lancet 13/9/2017). Bên cạnh đó, Singapore rất tích cực đẩy mạnh các nghiên cứu về công nghệ y sinh trong việc chăm sóc sức khỏe, và đã nhanh chóng trở thành một trong những trung tâm công nghệ y sinh hàng đầu châu Á. Với những lợi thế sẵn có trong lĩnh vực y sinh mà Singapore đã thu hút được đông đảo công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực y sinh đặt trụ sở tại đây như Eli Lilly, Nowartis, GSK, ViaCell… Do đó du học Singapore ngành khoa học y sinh sẽ là miền đất hứa cho sinh viên.

Singapore là miền đất hứa cho ngành khoa học y sinh

Bên cạnh đó khi hoàn tất chương trình du học ngành khoa học y sinh tại Học viện MDIS sinh viên có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như chăm sóc sức khỏe, hóa học, hóa sinh, công nghệ sinh học, quản lý dự án y tế, … tùy vào sở thích và năng lực bản thân mà sinh viên có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1