Du học Mỹ trường trung học nội trú Saint Paul Lutheran High School

Trường Saint Paul Lutheran High School là một ngôi trường nội trú, bắt đầu trở thành con thuyền dẫn dắt giáo dục đã được hơn 130 năm, trường ra đời vào năm 1883. Trường mang đến cho sinh viên nhiều khóa học đa dạng với hơn 80 khóa khác nhau, dành cho những học sinh địa phương và cả học sinh quốc tế. Trường luôn nằm trong các trường trung học nội trú chất lượng nhất tại Mỹ. Tìm hiểu thêm thông tin trường qua bài viết sau cùng Du học Việt Phương nhé!

Du học Mỹ trường trung học nội trú Saint Paul Lutheran High School
Du học Mỹ trường trung học nội trú Saint Paul Lutheran High School

Tổng quan về trường Saint Paul Lutheran High School

Saint Lutheran High School nằm tại một thị trấn nhỏ tại khu vực bang Missouri – được coi như trung tâm của Hoa Kỳ. Trường cách thành phố Kansas khoảng 45 phút. Hiện tại thì ngôi trường nhỏ này là nhà chung của hơn 300 sinh viên, trong đó có khoảng hơn 20% là học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Khuôn viên của nhà trường rộng hơn 40 mẫu Anh bao gồm: Khu các lớp học thuật, phòng tập gym, nhà ăn, sân điền kinh, nhà thờ nhỏ và trung tâm giáo dục hiện đại,….Bên cạnh đó nhà trường còn có ký túc xá, được phủ sóng wifi trên toàn bộ khuôn viên nhà trường. Các bạn học sinh nội trú tại trường Saint Paul phải sống trong ký túc xá cùng giám thị. Trong các phòng học điều có máy lạnh và tủ lạnh nhỏ, và thường thì tại ký túc xá chỉ có phòng đôi và đơn dành cho học sinh.

Vì sao lựa chọn học tại Saint Paul Lutheran High School?

  • Tỷ lệ lớp học nhỏ chỉ từ 11 học sinh trong một lớp học, dễ dàng giúp các bạn học tập và tiếp thu bài học một cách tốt nhất.
  • Do đó, học sinh sau khi tốt nghiệp tại Saint Paul Lutheran High School thì 98% có thể đậu vào các trường Đại học – Cao đẳng tại Mỹ, như là: Colorado School of Mines, Concordia University, Fresno University, Hofstra University, Iowa State University, Missouri State University, Northwest Missouri State University, Northeastern University Oregon State University, Pennsylvania State University, University of Missouri, University of Central Missouri, University of Delaware, University of Cincinnati, University of Minnesota, University of Arizona, University of Colorado, University of Oklahoma, University of Vermont.
  • Nhà trường còn được công nhận bởi The State of Missouri, National Lutheran Schools Association and Advanced.
  • Saint Paul gần đây đã được vinh danh Xuất sắc về tính gương mẫu, giải thưởng trao bởi National Lutheran School Accreditation Board.
Saint Paul Lutheran High School luôn nằm trong Top các trường trung học chất lượng tại Mỹ
Saint Paul Lutheran High School luôn nằm trong Top các trường trung học chất lượng tại Mỹ

Chương trình giảng dạy tại Saint Paul Lutheran High School

Mỗi năm học có 2 kỳ, gồm 16 tuần học/kỳ. Học sinh phải học từ 7 tới 8 môn mỗi kỳ. 1 học viên bình thường phải học ít nhất từ 42 tới 46 tiếng mỗi tuần để có thể theo kịp tiến độ học tập tại Saint Paul. Saint Paul có trên 90 khóa học dự bị Đại học. Thêm vào đó, với các khóa AP, Trường có tới 36 tiếng học tín chỉ các khóa học, được giảng dạy bởi các giáo viên chất lượng của Saint Paul.

Ngoài ra, nhà trường còn có những môn thể thao và các hoạt động ngoại khóa như là: Hợp xướng, Nhảy múa, Kịch, Ban nhạc Pop, Bộ máy quản lí sinh viên, Làm tour du lịch. Các bạn  sinh viên có thể tham gia Các môn thể thao nổi bật tại Saint Paul Lutheran High School như chạy việt dã, Bóng đá, bóng rổ, bóng chày, đánh gôn, điền kinh, bóng chuyền,…

Trường trung học nội trú Saint Paul là một thành viên của Hội thao I-70 Conference và tham gia tranh tài với các trường trung học khác trong khu vực ở 13 môn thể thao. Các em học sinh cũng được khuyến khích để khám phá sự sáng tạo với những khóa cơ bản về Mỹ thuật 3-D, đồ gốm, và vẽ. Ấn tượng nhất, nhóm hát Thánh ca đều đi diễn mỗi mùa xuân và tham gia hàng trăm buổi biểu diễn trên khắp Hoa Kỳ và Canada, thậm chí đã ba lần xuất hiện tại Carnegie Hall ở thành phố New York. Bên cạnh đó nhà trường còn có khóa tiếng anh ESL dành cho học sinh cần ôn luyện Tiếng anh thêm để có thể vào khóa học chính.

Yêu cầu đầu vào và học phí tại Saint Paul Lutheran High School

Yêu cầu đầu vào:

  • Chấp nhận được từ lớp 9 đến 11
  • TOEFL tối thiểu: 45
  • ELTiS tối thiểu: Không yêu cầu

Học phí:

  • Học phí: 29,500 USD
  • Chi phí ăn ở thì nằm trong khoảng: 10,000 USD

Trường trung học nội trú Saint Paul Lutheran sẽ giúp học sinh quốc tế tiếp cận với những phương pháp học tập mới, có định hướng nghề nghiệp theo sở trường trong thời gian học và tạo điều kiện kiến thức giúp các em có nhiều ưu thế, dễ dàng vào các trường đại học và cao đẳng danh tiếng tại Mỹ.

Nếu bạn cần biết thêm chi tiết về Du học Mỹ tại trường Saint Paul Lutheran High School hoặc thông tin các trường ở Mỹ. Đừng ngần ngại hãy liên hệ nhanh tới Hệ thống Du học – Định cư  Việt Phương ngay nhé, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết sẽ tư vấn lộ trình và hỗ trợ giúp các bạn nhanh chóng tìm được môi trường học tốt nhất.

3/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo