Du học mỹ trường North Dakota State University

Đại học North Dakota State là trường đại học nghiên cứu tại Mỹ. Trường được xếp trong top 108 trường đại học công lập và tư thục trên cả nước. Thêm vào đó, trường đặc biệt chú trọng và quan tâm đến sinh viên. North Dakota State University tọa lạc tại Fargo – Moorhead, một thành phố được đánh giá là một trong những nơi tốt nhất tại Hoa Kỳ để sống, học tập và làm việc. Nhờ vậy, hằng năm nhà trường thu hút được lượng sinh viên lớn đến từ hơn 74 quốc gia khác nhau đến sinh sống và học tập.

Du học mỹ trường North Dakota State University
Du học mỹ trường North Dakota State University

Tổng quan về trường North Dakota State University

Trường North Dakota State University đã được thành lập từ năm 1890. North Dakota State University có hơn 100 năm kinh nghiệm giảng dạy và phát triển lên từng ngày. Trường tọa lạc tại thành phố Fargo, thành phố lớn nhất bang North Dakota, Hoa Kỳ.

Thêm vào đó, trường North Dakota luôn được xếp hàng đầu trong các cuộc khảo sát quốc gia khác nhau về chất lượng cuộc sống, sự an toàn, chất lượng giáo dục, chi phí sinh hoạt hợp lý, và tiềm lực kinh tế,…

Hiện tại, trường có  13.173 sinh viên đang theo học. Sinh viên của trường đến từ 47 tiểu bang và hơn 74 quốc gia trên thế giới.Tạo nên một cộng đồng đa dạng, môi trường học tập đa văn hóa giúp sinh viên  được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau.

Vì sao lựa chọn trường North Dakota State University

 • North Dakota State University (NDSU) là trường đại học hướng nghiệp với danh tiếng lâu đời về nghiên cứu khoa học. Trường cung cấp trên 100 chương trình đại học, 63 chương trình thạc sỹ và 44 chương trình tiến sĩ.
 • NDSU cam kết xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ đa dạng tại khu học xá. Hơn 75% giảng viên của trường có bằng cấp cao nhất về học thuật.
 • North Dakota State University còn chú trọng quan tâm đến từng sinh viên. Tỉ lệ học sinh trong một lớp học là 19 và 1 giảng viên.
 • Đại học North Dakota State cung cấp các dịch vụ và tiện nghi đa dạng giúp sinh viên thành công trong cả học thuật và cuộc sống. Các tiện nghi này bao gồm các khu vực thể thao, phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu cho đến thư viện, phòng học.
 • NDSU tọa lạc tại Fargo, một trong những thành phố “giữ bí mật nhất” tại Mỹ với môi trường học tập thân thiện, cùng các cơ hội về văn hóa, trí tuệ khác. Fargo chỉ cách Minnesota và Manitoba – hai thành phố lớn của Canada 4 giờ lái xe.

Chương trình giảng dạy tại North Dakota State University

North Dakota State University có hầu hết các ngành nghề khác nhau và đa dạng chương trình giảng dạy như:

Chương trình tiếng Anh chuyên sâu: được tổ chức vào các kỳ mùa Thu (tháng 8), Xuân (tháng 1), Hè dành cho sinh viên muốn cải thiện trình độ tiếng Anh.

Các chương trình học vị cử nhân và sau đại học, bao gồm:

 • Nông nghiệp (Kinh tế học, Khoa học Thực phẩm, Quản trị Tài nguyên Thiên nhiên).
 • Kiến trúc (gồm cả Kiến trúc Cảnh quan, Thiết kế Môi trường).
 • Nghệ thuật, Nhân văn và Khoa học Xã hội (Truyền thông, Pháp luật Hình sự, Quản trị Khẩn cấp, Âm nhạc, Khoa học Chính trị, Xã hội học, Kịch nghệ).
 • Kinh doanh (Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Công nghệ Thông tin).
 • Ngành Kỹ sư (Kỹ sư Xây dựng Dân dụng, Quản trị Xây dựng, Kỹ sư Điện và Điện toán, Kỹ sư Công nghiệp, Kỹ sư Cơ khí, và nhiều ngành đào tạo kỹ sư khác).
 • Sư phạm và Phát triển Con người (Quần áo và Vải vóc, Huấn luyện Vận động Thể thao, Phát triển Trẻ em, Sư phạm, Quản trị Du lịch và Khách sạn, Thiết kế Nội thất, Nghiên cứu về Giải trí và Thể thao), Dược khoa.
 • Khoa học và Toán (Sinh học, Công nghệ Sinh học, Hóa học, Khoa học Vi tính, Toán học, Vi sinh học, Vật lý, Tâm lý học, Thống kê).
Trải nghiệm môi trường học tập chất lượng tại trường đại học North Dakota State
Trải nghiệm môi trường học tập chất lượng tại trường đại học North Dakota State

Yêu cầu nhập học và học phí của đại học North Dakota State

Yêu cầu nhập học North Dakota State University

Trường có các hệ đào tạo như sau

 • Đại học: Tốt nghiệp trung học phổ thông; Điểm trung bình 7.0 trở lên và TOEFL ibt 70/ IELTS 6.0.
 • Sau đại học: Tốt nghiệp đại học. GMAT 520, GRE (tùy ngành) và TOEFL (tùy ngành) tối thiểu 550 hoặc 80 iBT/ IELTS 6.0 trở lên.
 • Thạc sĩ (MBA): Tốt nghiệp đại học với điểm trung bình 3.0 trở lên; GMAT 450 và TOEFL ibt 79/ IELTS 6.0.

Học phí của North Dakota State University

 • Học phí (khoảng): 25,000 USD đến 26,000 USD.
 • Chi phí ăn ở (khoảng): 8,000 USD.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về trường North Dakota State University hay cần biết thêm thông tin về các trường cao đẳng, đại học ở Mỹ. Hãy để lại email và số điện thoại hoặc liên hệ nhanh tới Hệ thống Du học – Định cư Việt Phương. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc và cung cấp thông tin hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh nhất. Du học Việt Phương luôn đồng hành cùng bạn.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo