Du học Mỹ thông tin trường Cornerstone Christian School

Trường Cornerstone Christian School được thành lập năm 1997, thuộc tiểu bang California, dạy học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, mỗi năm trường có hơn 70% sinh viên đến từ các nước trên thế giới về đây học tập, và đặc biệt mỗi lớp với số lượng học sinh là 12 bạn, thuận lợi trong công việc giảng dạy cũng như chăm sóc sức khỏe cho các học sinh ở đây.

Trường Cornerstone Christian School cung cấp chương trình quốc tế chất lượng và mang lại lợi ích cho các học sinh quốc tế khi du học Mỹ tại đây. Các học sinh luôn mong muốn được trải nghiệm cuộc sống bằng việc nâng cao chất lượng học tập tại lớp và giúp cho các em phát triển nhận thức về vai trò bản thân trong cộng đồng thế giới. Quá trình trao đổi trải nghiệm văn hóa trực tiếp giữa học sinh quốc tế và bản địa thực sự là một cơ hội quý giá giúp các em hiểu biết hơn về đất nước khác, các giá trị văn hóa và di sản của quốc gia.

Du học Mỹ thông tin trường Cornerstone Christian School

Lí do du học Mỹ nên chọn trường Cornerstone Christian School

  • Với qui mô lớp nhỏ nên sẽ mang đến cho bạn những cơ hội và trải nghiệm trên cả tuyệt vời với chất lượng giảng dạy và khả năng truyền đạt ý chí học tập cao nất cho các bạn nhỏ
  • Chương trình học được thiết kế dạng chuyên đề nhằm đẩy mạnh việc thực hành của từng em học sinh,  tập trung và phát triển kỹ năng tư duy luận và kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong môi trường đọc, viết, nói
  • 95% giảng viên của trường đều có bằng cấp thạc sỹ trở lên nên có kinh nghiệm trong việc giảng dạy các bạn, hiểu tâm lý các bạn trẻ để có cơ hội tiếp cận, rèn luyện nhiều hơn.
  • Các bạn tự do trong các buổi thuyết trình trước công chúng thông qua các buổi đào tạo giao tiếp và từ đó mạnh dạn, tự tin giao tiếp, và làm quen với nhiều học sinh đến từ các quốc gia khác nhau.
  • Tham gia nhiều câu lạc bộ từ tiếng Anh, khiêu vũ, nghệ thuật, thể thao: như bóng đá, bóng bàn, bóng rổ, chạy việt dã, cờ vua; câu lạc bộ học tập, nhóm, khoa học nghiên cứu và nhiều hình thức hoạt động khác mà trường mang đến cho bạn

Chương trình học tại trường Cornerstone Christian School

Chương trình học tại trường Cornerstone Christian School

Chương trình học của CCS được thiết kế theo dạng chuyên đề nhằm đẩy mạnh việc thực hành của từng em học sinh trong từng môn học như toán, khoa học, và lịch sử.

 Ngoài ra, chương trình học cũng tập trung vào sự phát triển kỹ năng tư duy luận và kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong môi trường nói, đọc, và viết. các em cũng được học kỹ năng đọc sách dựa trên việc đọc và hiểu những gì đã đọc.

Các chương trình học đặc biệt

Lớp dự bị đại học: học sinh có cơ hội tham gia các lớp học dự bị đại học để có thể nhận được tín chỉ đại học trong thời gian học trung học tại trường.

Trường có dạy chương trình dự bị đại học, có thể giúp các bạn học sinh rút ngắn tín chỉ khi vào Đại Học. Có 7 môn nâng cao Lịch sử Mỹ, Vật Lý, Văn Chương Mỹ, Tiếng Anh, Ngôn ngữ nước ngoài, sinh học.

Các môn học nghệ thuật

Mục tiêu của các chương trình học nghệ thuật là mang đến cho mỗi học sinh khả năng sử dụng năng lực của mình một cách đầy tự tin và có thể cùng biểu diễn chung với những học sinh khác một cách xuất sắc. các học sinh của trường luôn được kỳ vọng sẽ tiếp nhận rất nhiều những kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp và hiểu sâu về lịch sử của các môn nghệ thuật này.

Các lớp học về nghệ thuật được sắp xếp mức độ từ mới bắt đầu cho đến trình độ cao cấp và trường cũng có một ca đoàn trung học cho học sinh có thể học tập và biểu diễn thực hành nhằm nâng cao năng lực của học sinh.

Toàn bộ phòng ban của trường đều tham gia vào hoạt động sáng tác âm nhạc hàng năm. Các học sinh từ 4 tuổi cho đến học sinh cấp lớp 12 đều cùng làm việc và tham gia trong các chương trình biểu diễn được thực hiện vô cùng chuyên nghiệp và chất lượng. Các chương trình này cũng là những sự kiện quan trọng để toàn bộ nhân viên trường và học sinh cùng tham gia giao lưu với nhau.

Một số chương trình biểu diễn ấn tượng mà trường từng thực hiện bao gồm: Nghệ sỹ âm nhạc, Phù thủy xứ Oz, Người đẹp và quái vật, Vở nhạc kịch Suesical.

Trường có các khóa học nâng cao AP chủ yếu các môn: Toán Giải Tích, Văn chương Mỹ, Tiếng Anh Mỹ, Ngôn Ngữ Nước Ngoài , Lịch Sử Mỹ, Sinh Học, Hóa Học, Vật Lý.

Trường Cornerstone Christian School vinh dự được công nhận là thành viên của hội các trường trung học Công giáo Quốc Tế được chứng nhận bởi 2 tổ chức giáo dục uy tín và được công nhận bởi các trường Công Giáo Quốc Tế ACSI và Hiệp Hội các  trường Trung Học và Đại Học phía tây Hoa Kỳ

Yêu cầu đầu vào:

  • Điểm trung bình học tập: trung bình khá trở lên
  • Điểm Anh Văn: yêu cầu về SAT, các kỹ năng viết, toán, không dưới 550 điểm
  • SLEP không dưới 55 / TOEFL 40,65/ IELTS 4.0-5.5

Chi phí học sinh quốc tế

Khi du học Mỹ tại trường Cornerstone Christian School học sinh sẽ được hỗ trợ ở dịch vụ homestay, tạo điều kiện cho các bạn có thể học tập, trao đổi văn hóa với người bản xứ hoặc trường có kí túc xá, sống sinh hoạt trong khuôn viên trường sẽ tiết kiệm nhiều cho việc học của các bạn nhỏ.

Danh sách các trường nổi tiếng chấp nhận: hàng năm có hơn 95% sinh viên được công nhận vào các trường đại học danh tiếng như: Standford University, University of California, University of California Santa Cruz.

3.5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1