Du học Mỹ tại trường Nicholls State University

Bạn đang tìm một môi trường ở Mỹ chất lượng nhưng có học phí thấp phù hợp với Sinh viên quốc tế. Bạn không nên bỏ qua trường Nicholls State University. Một ngôi trường đào tạo đa dạng ngành nghề, môi trường học tập tốt và đặc biệt chi phí học tập tại trường rất hợp lý. Đó cũng chính là một trong những điểm thu hút sinh viên quốc tế. Cùng Du học Việt Phương tìm hiểu về trường qua bài viết sau thôi nào!

Du học Mỹ tại trường Nicholls State University
Du học Mỹ tại trường Nicholls State University

Thông tin chung tại trường Nicholls State University

Đại học bang Nicholls, tọa lạc tại Thibodaux, Louisiana là một trường đại học được công nhận với khoảng 6.500 sinh viên truyền thống và phi truyền thống. Kể từ lần đầu tiên mở cửa vào năm 1948, Nicholls là trường đại học duy nhất phục vụ Vùng Bayou. Khuôn viên hướng đến gia đình cung cấp hơn 100 chương trình cử nhân và thạc sĩ, hơn 90 tổ chức sinh viên và 14 đội thể thao thuộc Phân khu I.

Trường nằm khoảng 50 dặm về phía tây của New Orleans và 60 dặm phía đông nam của Baton Rouge. Nicholls tận dụng vị trí đắc địa và văn hóa phong phú của mình bằng cách cung cấp các chương trình học thuật đặc sắc về nghệ thuật ẩm thực, địa chất, quản lý hàng hải, khoa học biển và môi trường, dịch vụ dầu khí và công nghệ an toàn. Trường đại học phục vụ một lượng lớn sinh viên đại học thế hệ đầu tiên và liên tục được chỉ định là Trường học thân thiện với quân đội.

Thế mạnh của trường Nicholls State University

 • 48% các lớp học có ít hơn 20 sinh viên, tỉ lệ sinh viên : giáo viên là 20:1
 • Hơn 15 triệu đô la tài trợ và học bổng được trao.
 • Nicholls cung cấp chương trình Louisiana chỉ bốn năm về nghệ thuật ẩm thực và địa chất.
 • Trong những năm gần đây, sinh viên và giảng viên sinh học của Nicholls đã đi đầu trong các nỗ lực phục hồi bờ biển bao gồm trồng, thu hoạch và trồng hơn 30.000 cây trong môi trường sống ven biển.
 • Khoa Kinh Doanh của trường Nicholls được AACSB công nhận, một sự khác biệt được tổ chức bởi ít hơn 5 phần trăm các trường kinh doanh trên toàn thế giới.
 • Nicholls rất được kính trọng vì đã tạo ra các giáo viên, hiệu trưởng và quản trị viên từng đoạt giải thưởng, bao gồm hơn 90 phần trăm Giáo viên của Giáo xứ Lafourche trong 5 năm qua.
 • Sinh viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng của Nicholls vượt qua kỳ thi cấp phép RN với tỷ lệ 95%, cao hơn cả mức trung bình của tiểu bang và quốc gia, và 100% sinh viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng của Nicholls đang làm việc hoặc ở trường sau đại học.
 • Nicholls cung cấp 80% giáo viên và y tá của Vùng Bayou.
 • Trường đại học tạo ra một tác động kinh tế hàng năm $ 275 triệu, tạo ra 3.000 việc làm trực tiếp và đại diện cho 10.000 cử tri.
Trường đại học bang Nicholls - Thân thiện, cởi mở và hòa đồng
Trường đại học bang Nicholls – Thân thiện, cởi mở và hòa đồng

Chương trình học của trường đại học bang Nicholls

Chương trình học của trường Nicholls State University rất đa dạng và được đánh giá cao. Trường có hơn 100 chương trình cử nhân và thạc sĩ dành cho sinh viên.

 • Đại học: Với chương trình học tiêu chuẩn hàng đầu của bậc đại học như Điều dưỡng, Quản trị kinh doanh, Sinh học, Giáo dục, Tâm lý học, Nghiên cứu liên ngành, Khoa học sức khỏe, Kế toán, Dịch vụ dầu khí, quản lý và tiếp thị. Và còn rất nhiều chuyên ngành đào tạo nổi bật được sinh viên theo học.
 • Thạc sĩ: Các chương trình sau đại học được nhiều sinh viên lựa chọn là Thạc sĩ nghệ thuật giảng dạy, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Thạc sĩ giáo dục, Thạc sĩ khoa học điều dưỡng, Chuyên gia tâm lý học, Thạc sĩ khoa học trong cộng đồng,…

Chi phí học của trường Nicholls State University

Chi phí học tập khi du học tại các trường đại học ở Mỹ đều phụ thuộc vào bậc học, chương trình học, chi phí sinh hoạt,… của từng sinh viên. Mỗi sinh viên sẽ có chi phí học khác nhau. Nhưng trung bình chi phí học tập dành cho sinh viên quốc tế tại trường là:

 • Học phí: 18,572 USD/năm
 • Sách: 1,220 USD
 • Chi phí ăn ở: 9,276 USD (Tùy vào từng sinh viên, các bạn có thể lựa chọn ở KTX, Homestay, căn hộ)
 • Chi phí khác: 3,408 USD

Tổng chi phí học trung bình dành cho sinh viên quốc tế khoảng 32,476 USD/năm. Qúy bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thể tham khảo. Trường luôn nằm trong Top các trường đại học có học phí rẻ tại Mỹ phù hợp với sinh viên quốc tế.

Để được tư vấn miễn phí về chương trình học và giải đáp thắc mắc nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. Bạn hãy liên hệ ngay với Du học Việt Phương, Tư vấn viên sẽ chia sẻ và giúp bạn tìm được môi trường học phù hợp nhất.

Thẻ:, ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button