Du học Mỹ tại trường Fisher College

Fisher College là trường cao đẳng tư thục phi lợi nhuận tại Boston. Và là một ngôi trường học ở Mỹ đào tạo đa dạng ngành nghề từ nghệ thuật tự do, các chuyên ngành và chương trình sau đại học. Mang đến kiến thức chuyên môn trong các lĩnh vực thực tế. Cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để giúp bạn thành công trong tương lai.

Fisher College: Trường cao đẳng nghệ thuật tự do tại Mỹ
Fisher College: Trường cao đẳng nghệ thuật tự do tại Mỹ

Tổng quan về trường Fisher College

Fisher College được thành lập vào năm 1903. Khuôn viên ban đầu được đặt tại Somerville, Massachusetts và được chuyển đến địa điểm Beacon Street hiện tại vào năm 1939. Trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng New England (NEASC).

Trường coi trọng sinh viên của mình hơn tất cả. Mọi kế hoạch mà Trường thực hiện và mọi hành động cần có đều phải thúc đẩy giáo dục và thúc đẩy sự thành công của sinh viên đại học và sau đại học.

Ngoài ra, Trường còn được đánh giá cao giảng viên của mình vì tài năng tuyệt vời và cam kết giảng dạy. Thông qua các tương tác gần gũi giữa sinh viên và giảng viên, giảng viên của Fisher cố gắng giảng dạy xuất sắc phản ánh và tôn trọng các sở thích, nhu cầu và khả năng độc đáo của sinh viên.

Những điểm nổi của trường thu hút học sinh quốc tế

 • Đa dạng và văn minh: Fisher College coi trọng sự đa dạng của nền tảng và quan điểm là điều cần thiết cho việc học chuyển đổi, và khuyến khích sinh viên của mình chia sẻ văn hóa và ý tưởng của họ thông qua các hoạt động và đối thoại ngoại khóa và ngoại khóa. Giữa sự khác biệt, Fisher khẳng định giá trị của sự tôn trọng và văn minh lẫn nhau là quan trọng để duy trì một môi trường học tập lành mạnh.
 • Minh bạch và truyền thông mở: Fisher đánh giá cao sự tham gia có ý nghĩa của các thành viên cộng đồng theo vai trò, sở thích và khả năng của họ. Vì sự tham gia có ý nghĩa bao hàm kiến ​​thức về các sự kiện có liên quan, Trường coi trọng tính minh bạch và giao tiếp cởi mở giữa tất cả các thành viên trong cộng đồng của mình.
 • Trách nhiệm tài chính và tính bền vững: Fisher coi trọng sự tự do để lập biểu đồ cho tương lai của chính mình với tối thiểu các ràng buộc tài chính. Để tận hưởng sự tự do này đến mức tối đa, Fisher hành động hết sức cẩn trọng và cẩn trọng về tài chính, lưu tâm rằng đó là người quản lý niềm tin và kho báu của người khác, và luôn đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu.
 • Dịch vụ cho thế giới rộng lớn hơn: Fisher đánh giá cao lợi ích chung thông qua sự tham gia của công dân, dịch vụ cộng đồng, quản lý môi trường và thảo luận công khai về các ý tưởng.
Môi trường học tập đa dạng và văn minh tại Fisher College
Môi trường học tập đa dạng và văn minh tại Fisher College

Chương trình đào tạo tại trường Fisher College

Trường có quy mô lớp học nhỏ, sự chú ý cá nhân, các giáo sư tận tâm và một thế giới kinh nghiệm cả trong và ngoài lớp học khiến trường Cao đẳng Fisher trở thành nơi hoàn hảo để học tập. Cung cấp bao gồm nhiều loại bằng đại học và sau đại học cho phép sinh viên có cơ hội nâng cao kiến thức của họ trong các chương trình đa dạng.

Với các chương trình nổi bật sau:

 • Cử nhân Khoa học bao gồm Tư pháp hình sự, Dịch vụ nhân sự, Can thiệp sớm, Quản lý nhân sự, Công nghệ thông tin, An ninh mạng, Phát triển trò chơi, Kỹ thuật phần mềm, Quản lý, Kế toán, Doanh nhân, Buôn bán thời trang, Tài chính, Quản lý chăm sóc sức khỏe, Tiếp thị, Quản lý thể thao
 • Cử nhân nghệ thuật: Sinh học, Nghiên cứu Truyền thông và Truyền thông, Quảng cáo, Báo chí, Quan hệ công chúng, Sản xuất video, Nghệ thuật tự do, Tiếng Anh, Tâm lý
 • Bằng liên kết: Công nghệ máy tính, Nghiên cứu tổng quát, Khoa học sức khỏe
 • Chương trình sau đại học: Thạc sĩ quản trị kinh doanh

Điều kiện đầu vào tại trường Fisher College

Chương trình đại học

 • Hoàn thành đơn nhập học và đóng phí $50
 • Bảng điểm
 • 1 trong các chứng chỉ tiếng Anh: Internet or Paper-based TOEFL, IELTS exam, Cambridge PET exam, The STEP Eiken exam, The ESPT exam, iTEP Academics (level 5 trở lên), TOEFL 61 Ibt

Chương trình sau đại học

 • GMAT (tùy chọn)
 • GPA 2.7 trở lên
 • 1 trong các chứng chỉ Tiếng Anh: Điểm thi TOEFL trên internet: 80; Điểm thi TOEFL trên giấy: 550; Điểm thi TOEFL trên máy tính: 210; IELTS: 6.5
 • Bảng điểm
 • 2 thư giới thiệu
 • Bài luận cá nhân 300 – 500 từ
 • Sơ yếu lí lịch

Chi phí học tập tại trường

Chi phí trực tiếp:Ở KTX trườngKhông ở KTX trường
         Học phí$ 31,700$ 31,700
         Phí bắt buộc$ 1.000$ 1.000
         Phòng và bảng$ 16,569không
         Phí hội trường$ 50không
Những chi phí gián tiếp:  
        Sách / Đồ dùng / phí khác$ 2.000$ 2.000
        Cá nhân$ 2.000$ 2.000
        Phí đi lại $ 1.000$ 1.500
        Phí cho vay trung bình$ 70$ 70
       Phụ cấp phòng và bảngkhông$ 9.000
Tổng chi phí dự kiến:$ 54,389$ 47,270

Với những thông tin về trường Fisher Collge, mong rằng những chia sẻ trên sẽ mang đến những thông tin hữu ích, giúp các bạn học sinh – sinh viên lựa chọn được môi trường học tập phù hợp nhất. Du học Việt Phương luôn đồng hành cũng bạn trên con đường du học. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại thông tin để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1