Du học Mỹ tại trường Delta State University – Cleveland, Mississippi

Trường Delta State University là một trong những trường đại học ở Mỹ duy trì sự xuất sắc trong giáo dục giáo viên khi tiếp tục mở rộng các dịch vụ trong các chương trình học tập truyền thống cũng như độc đáo. Từ các ngành cốt lõi như nghệ thuật, nhân văn và khoa học, đến các chương trình độc đáo như Hàng không thương mại. Trường luôn là điểm đến học tập đáng mơ ước của hàng ngàn sinh viên trên toàn thế giới. Hãy cùng Du học Việt Phương tìm hiểu thêm về ngôi trường này qua bài viết sau.

Du học Mỹ tại trường Delta State University - Cleveland, Mississippi
Du học Mỹ tại trường Delta State University – Cleveland, Mississippi

Tổng quan về trường Delta State University

Delta State University là một tổ chức công cộng cung cấp chương trình giảng dạy đại học và sau đại học toàn diện cho khoảng 3.500 sinh viên đại diện cho tất cả các tiểu bang và 50 quốc gia khác nhau. Trường được thành lập năm 1924, với chương trình giảng dạy chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại và còn là một trong các trường đại học có học phí thấp nhất ở Mỹ. Hằng năm, trường vẫn luôn thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế đăng ký theo học. Vì vậy, tỉ lệ cạnh tranh vào trường cũng khá cao.

Là một trường đại học Carnegie Master’s 1 trong khu vực tọa lạc tại Cleveland, Mississippi.Trường nhấn mạnh vào sự xuất sắc trong giảng dạy, tiếp đến là các dịch vụ và nghiên cứu. Với quy mô lớp học nhỏ, môi trường thân thiện và nền tảng nghệ thuật tự do, nhà trường luôn khuyến khích sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên. Giúp sinh viên phát huy được tốt các thế mạnh của mình.

Tất cả các chương trình học tập, chính sách học thuật và các đơn vị học thuật của Đại học bang Delta đều nằm dưới sự lãnh đạo của Hiệu trưởng / Phó Chủ tịch về các vấn đề học thuật. Văn phòng Học vụ cam kết cung cấp chất lượng giáo dục cao nhất có thể và hỗ trợ cho tất cả sinh viên tiến bộ và tốt nghiệp.

Vì sao nên chọn trường Delta State University?

 • Delta State University có mức học phí thấp và chi phí sống phải chăng hơn các tổ chức khu vực khác ở Mỹ. Trường cung cấp hỗ trợ tài chính và việc làm cho sinh viên.
 • Trường có tỷ lệ sinh viên/giáo viên là 11:1, nhỏ hơn đáng kể so với các trường đại học khác trong tiểu bang. Trường cũng cung cấp một hỗn hợp các lớp học truyền thống và trực tuyến cho sinh viên học các lớp phù hợp nhất với lịch trình của mình.
 • Sinh viên quốc tế được chào đón trong cả chương trình đại học và sau đại học như sinh viên toàn thời gian hoặc trao đổi. Trường cung cấp kinh nghiệm du học ngắn hạn cho phép sinh viên hiểu rõ hơn về tác động của văn hóa đối với kinh doanh.
 • Delta State University là trường đại học 4 năm duy nhất trong tiểu bang cung cấp bằng cử nhân và thạc sĩ về hàng không thương mại.
 • Học viện âm nhạc Delta: DMI có hai thiết bị ghi âm đẳng cấp thế giới, GRAMMY ™ U, cơ hội với GRAMMY ™ Museum Mississippi và Mobile Music Lab.
Các hoạt động ngoại khóa của trường Delta State University
Các hoạt động ngoại khóa của trường Delta State University

Chương trình học của trường Delta State University

Trường đại học bang Delta với đa dạng bậc học và ngành nghề, sinh viên có thể lựa chọn các chương trình học sau đây:

 • COLLEGE OF BUSINESS AND AVIATION (kinh doanh và hàng không) bao gồm các ngành: Kế toán, Hệ thống thông tin máy tính, & Tài chính, Quản lý, tiếp thị và quản trị kinh doanh, Hàng không thương mại, Chương trình kinh doanh tốt nghiệp.
 •  COLLEGE OF ARTS AND SCIENCES (Nghệ thuật và khoa học) bao gồm các ngành: Nghệ thuật, Nghiên cứu liên ngành, Toán học & Khoa học, Công nghệ thông tin không gian địa lý, Học viện âm nhạc Delta, Ngôn ngữ và văn học, Âm nhạc, Khoa học xã hội và lịch sử, Công tác xã hội, Khoa học nghe và nói, Chương trình danh dự.
 • COLLEGE OF EDUCATION & HUMAN SCIENCES (Giáo dục và khoa học) bao gồm: Tư vấn Giáo dục & Tâm lý học, Khoa học gia đình và tiêu dùng, Sức khỏe, Giáo dục thể chất và Giải trí, Giáo dục, lãnh đạo và nghiên cứu giáo viên.
 • SCHOOL OF NURSING hoàn thành RN-BSN, Cử nhân Điều dưỡng, Thạc sĩ khoa học điều dưỡng, Chứng chỉ Post-Master, Bác sĩ điều dưỡng.
 • GRADUATE & CONTINUING STUDIES (khóa sau đại học) bao gồm Chứng chỉ tú tài – Khoa học sức khỏe, Thạc sĩ nghệ thuật trong nghiên cứu tự do, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Thạc sĩ Giáo dục về Tư vấn, Thạc sĩ Giáo dục về Sức khỏe,  Thạc sĩ Giáo dục trong Giáo dục Trung học – Khoa học Xã hội, Thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp, Thạc sĩ Khoa học tự nhiên – Khoa học sinh học và vật lý, Chuyên gia giáo dục về tư vấn, Tiến sĩ giáo dục trong nghiên cứu chuyên nghiệp….

Học phí khi học tập tại trường Delta State University

Học phí của trường sẽ được tính theo tín chỉ bạn đăng ký, tùy vào số tín chỉ thì học phí của mỗi sinh viên là khác nhau.

 • Sinh viên toàn thời gian: học phí của mỗi học kỳ dành cho bậc đại học là $3,975,50 (khoảng từ 12 – 19 tín chỉ) và bậc sau đại học là $ 3,975,50 (khoảng 9 – 13 tín chỉ)
 • Sinh viên bán thời gian: bậc đại học $ 331,00 USD/tín chỉ và sau đại học 438,00 USD/tín chỉ.

Trung bình một năm học phí dao động từ 7,500 USD đến 8,000 USD (Chưa tính chi phí ăn ở và các phụ phí liên quan). Để biết chính xác học phí tại trường Delta State University, bạn hãy liên hệ với Du học Việt Phương để được tư vấn lộ trình học phù hợp nhất và báo giá chính xác nhất từng năm học.

Với những chia sẻ thông tin về trường Delta State University, bạn đã chọn được cho mình ngôi trường học tập phù hợp chưa?

Đừng ngần ngại để lại email và số điện thoại, tư vấn viên của Việt Phương Edu sẽ liên hệ tư vấn miễn phí về thông tin trường, ngành học và lộ trình học tập dành cho bạn. Thêm vào đó, bạn sẽ được hỗ trợ chứng minh tài chính, xin thư nhập học, nộp hồ sơ xin học bổng,…. Với nhiều năm kinh nghiệm, Du học Việt Phương tin rằng sẽ mang đến cơ hội đậu visa cao nhất cho bạn giúp bạn thực hiện ước mơ du học của mình.

Liên hệ ngay với VPEdu để được tư vấn miễn phí
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1