Du học Mỹ tại trường Bemidji State University

Bemidji State University luôn được được công nhận là một trong những trường đại học tiểu bang khu vực tốt nhất ở Trung Tây, Mỹ. Thêm vào đó, trường luôn nằm trong top các trường đại học có học phí thấp nhất ở Mỹ dành cho sinh viên quốc tế. Vì vậy, trong nhiều thập kỷ qua trường đã thu hút hàng ngàn sinh viên đến từ các bang tại Mỹ và 38 quốc gia trên thế giới đến học tập. Hãy cùng Du học Việt Phương tìm hiểu thêm thông tin về ngôi trường này nhé!

Du học Mỹ tại trường Bemidji State University
Du học Mỹ tại trường Bemidji State University

Tổng quan về trường Bemidji State University

Trường Bemidji State University (BSU) thành lập năm 1919, nằm trên bờ phía tây của hồ Bemidji, bang Minesota, trường có khuôn viên hòa hợp với thiên nhiên.Đại học bang Bemidji phục vụ hơn 5.100 sinh viên từ bậc đại học, sau đại học và trực tuyến. Triết lý cốt lõi của trường được xây dựng dựa trên cam kết quản lý môi trường, dịch vụ cộng đồng và mang đến sự hiểu biết toàn cầu.

Nhận thức được tầm quan trọng của giáo dục toàn cầu, trường đại học khuyến khích sinh viên quốc tế học tập và sinh sống tại BSU khi trường tăng cơ hội cho sinh viên học tập và sinh sống ở nước ngoài. Thêm vào đó, Khi mở rộng các dịch vụ khóa học trực tuyến của mình, trường có thể phục vụ nhiều sinh viên sống và làm việc bên ngoài khu vực hơn khi họ cố gắng đảm bảo một tương lai tươi sáng hơn cho bản thân và gia đình.

Thế mạnh của trường Bemidji State University

  • BSU là thành viên của hệ thống các trường đại học và cao đẳng tiểu bang Minnesota và có đội ngũ giảng viên và nhân viên hơn 550. Các giá trị cơ bản chung của trường đại học bao gồm quản lý môi trường, hiểu biết đa văn hóa và quốc tế.
  • Sự gần gũi với hồ và các khu rừng phía bắc xung quanh cho phép dễ dàng tiếp cận với một loại hình giải trí, bao gồm chèo thuyền kayak, chèo thuyền, chèo thuyền, săn bắn, đi bộ đường dài, tìm kiếm, trượt tuyết, câu cá, trượt băng, trượt tuyết và nhiều hơn nữa.
  • Các sinh viên, giảng viên và nhân viên của Bemidji có thể tận hưởng một năm bốn mùa với các cơ sở chính trong khuôn viên được kết nối bởi các lối đi ngầm suốt mùa để du lịch an toàn và ấm áp trong những tháng mùa đông lạnh giá.
  • Đại học bang Bemidji cung cấp mọi thứ bạn cần để trở thành một sinh viên khỏe mạnh và thành công.
Đại học bang Bemidji cung cấp mọi thứ bạn cần để thành công
Đại học bang Bemidji cung cấp mọi thứ bạn cần để thành công

Chương trình học của trường đại học bang Bemidji

Bemidji State University cung cấp hơn 80 chuyên ngành đại học và tám bằng tốt nghiệp bao gồm nghệ thuật, khoa học và các chương trình chuyên nghiệp. Với đa dạng ngành học, các bạn sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn chương trình học phù hợp.

Bạn có thể chọn học các chương trình học sau kế toán, quản trị kinh doanh, công nghệ kỹ thuật, giáo dục tiểu học, địa chất học, tâm lý học, y học, xã hội học, công nghệ, nghệ thuật và thiết kế,…

Chi phí học tập tại trường Bemidji State University

  • Học phí tính theo tín chỉ : 293$/tín chỉ. Tùy theo số lượng đăng ký tín chỉ khác nhau mà học phí sẽ khác nhau. Trung bình học phí sẽ rơi vào khoảng 9,208 USD/năm.
  • Ăn ở:  Tất cả sinh viên năm thứ nhất và sinh viên đại học chưa lập gia đình, được yêu cầu phải sống trong khuôn viên trường. Chi phí sinh hoạt và ăn ở mỗi năm rơi vào khoảng 8,920 USD (ở phòng đôi, kèm bữa ăn) và các chi phí khác khoảng 3,570 USD.

Tổng chi phí khi học tập tại trường Bemidji State University trung bình cho bậc đại học là khoảng 21,698 USD/ năm  và 14,000  – 17,000 USD/ năm cho các chương trình sau đại học. Để biết chính xác học phí là bao nhiêu, bạn hãy liên hệ với Du học Việt Phương để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Trường đại học bang Bemidji luôn tạo ra môi trường học đổi mới, liên ngành giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với những kiến thức mới nhất. Mang đến sự thành công trong tương lai cho từng sinh viên. Giúp các bạn thể hiện và phát huy tốt nhất năng lực của bản thân.  Với những chia sẻ thông tin về các trường nổi tiếng ở Mỹ. Mong rằng quý phụ huynh và các em học sinh đã chọn cho mình môi trường học tập phù hợp nhất.

Nếu bạn thắc mắc về thủ tục làm hồ sơ xin trường, điều kiện nhập học, chi phí chính xác,… hãy để lại email và số điện thoại, tư vấn viên sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ giúp bạn đơn giản hóa thủ tục, tiết kiệm thời gian và có cơ hội đậu visa cao nhất.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1