Du học Mỹ tại Holy Name Central Catholic JR/SR High School

Du học bậc trung học phổ thông Mỹ ngày càng được nhiều phụ huynh lựa chọn để giúp các em tiếp cận với một nền giáo dục bậc nhất trên thế giới từ môi trường học đến các phương pháp học tập. Chuẩn bị đầy đủ kiến thức, tạo lợi thế và tỉ lệ cao đậu vào các trường đại học danh tiếng ở Mỹ.

Trường Holy Name Central Catholic JR/SR High School là trường trung học chất lượng không thể bỏ qua dành cho sinh viên quốc tế. Trường luôn mang đến môi trường học thuật chất lượng, hiện đại và an toàn mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho quý bậc phụ huynh. Cùng Du học Việt Phương tìm hiểu thêm về ngôi trường này qua bài viết sau.

Du học Mỹ tại Holy Name Central Catholic JR/SR High School
Du học Mỹ tại Holy Name Central Catholic JR/SR High School

Tổng quan về trường Holy Name Central Catholic JR/SR High School

Holy Name Central Catholic JR/SR High School là trường trung học tư thục dành cho cả nam và nữ từ lớp 7 đến 12. Với phương châm trường giáo dục học sinh tận tâm trong một cộng đồng yêu thương và tôn trọng để thực hiện tiềm năng học tập và có trách nhiệm với bản thân.

Nằm tại thành phố Worcester bang Massachusetts, trường tuyển sinh học sinh đến từ thành phố cũng như từ 42 cộng đồng xung quanh và học sinh quốc tế đến từ các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Brazil, Ý và Việt Nam….

Trường chủ trương lối sống xanh với dự án tuabin gió giúp tạo ra nguồn điện từ năng lượng gió. Mục tiêu là cung cấp cho nhà trường điện riêng để không phải mua từ lưới điện. Giúp  tiết kiệm chi phí điện dài hạn và cung cấp cơ hội giáo dục cho học sinh trung học và giáo dục đại học trong khu vực.

Chương trình học tại trường trung học Holy Name Central Catholic

Các môn học chính tại trường như Ngôn ngữ Anh, Toán học, Khoa học xã hội, Ngôn ngữ thế giới, Khoa học máy tính, Sinh học, Vật lý, các chương trình dự bị đại học và các môn tự chọn khác. Ngoài chương trình học trên lớp, Trường Holy Name Central Catholic JR/SR High School luôn được khuyến khích các em học sinh tham gia các hoạt động thể thao, Các hoạt động ngoại khóa hoặc nghệ thuật như:

  • Thể thao: Bóng đá, Khúc côn cầu trên sân, Golf, Xuyên quốc gia, Bóng rổ, Bóng mềm, Đường đua và Sân, Bóng chày, Đường đua trong nhà, Lacrosse, Băng, Khúc côn cầu, quần vợt, cổ vũ
  • Hoạt động ngoại khóa: Hội danh dự quốc gia, Hội danh dự quốc gia Junior, câu lạc bộ toán, Thử nghiệm giả, Bộ trưởng, Trại nắng, Câu lạc bộ trượt tuyết, Bóng chuyền nội bộ, Câu lạc bộ đi bộ, Câu lạc bộ Khoa học môi trường, Ping, Câu lạc bộ Pong, Lãnh đạo, Môi trường sống cho nhân loại, S.A.D.D.,…
  • Nghệ thuật: Nhạc mùa xuân, hợp xướng, ban nhạc hòa nhạc, hòa tấu đàn dây, Nhà hát kịch, Câu lạc bộ UNICEF, Bước đột phá (Bước nhảy), Đoàn nhạc Jazz, chọn hợp xướng,…..
Du học Mỹ bậc trung học phổ thông bước đệm vào các trường đại học danh tiếng
Du học Mỹ bậc trung học phổ thông bước đệm vào các trường đại học danh tiếng

Học phí và học bổng của trường Holy Name Central Catholic JR/SR High School

Học phí:  Học phí dành cho sinh viên quốc tế năm 2020 – 2021 là $43.880/năm.  Qúy  phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo. Để biết thêm chi tiết về các khoản phí cũng như lộ trình du học tiết kiệm nhất. Hãy liên hệ ngay với Du học Việt Phương, Tư vấn viên sẽ giải đáp và hỗ trợ giúp bạn có được lộ trình học tập tiết kiệm cùng các suất học bổng có giá trị.

Học bổng: Trường luôn mang đến các suất học bổng có giá trị dành cho các em học sinh có thành tích học tập tốt. Năm 2020, trường có suất học bổng lên đến $13,880 để các em có thể giảm bớt chi phí du học và mang đến cơ hội du học tại trường cho học sinh quốc tế.

Vậy chi phí sau khi trừ học bổng chỉ còn $30.000. Nhanh tay liên hệ với Du học Việt Phương để giữ cho mình suất học bổng THPT Mỹ có giá trị này thôi nào. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp hoặc cần tư vấn. Du học Việt Phương luôn sẵn sàng hỗ trợ cùng bạn thực hiện ước mơ du học Mỹ của mình. Để lại email và số điện thoại để được tư vấn miễn phí ngay nhé!

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1