Du học Mỹ tại Bishop Hendricken High School

Bishop Hendricken High School (hay còn có tên khác là Hendricken) là ngôi trường dành cho các bạn nam sinh công giáo. Và còn là một trường nội trú trung học – dự bị đại học ở Mỹ chất lượng nhất. Trường tọa lạc tại Warwick, Rhode Island. Cùng với kinh nghiệm giảng dạy hơn 60 năm trường đã chứng minh được chất lượng giảng dạy của mình và luôn thu hút số lượng lớn sinh viên quốc tế mỗi năm. Cùng Du học Việt Phương tìm hiểu thêm thông tin về trường qua bài viết sau nhé!

Du học Mỹ tại Bishop Hendricken High School
Du học Mỹ tại Bishop Hendricken High School

Tổng quan về trường Bishop Hendricken High School

Trường được thành lập năm 1959 trên một khu đất rộng hơn 137,000m2 với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại như: thư viện, phòng thí nghiệm, phòng hòa nhạc, studio, sân vận động mini,… Hiện tại, trường Bishop Hendricken cũng là ngôi nhà chung của hơn 700 bạn học sinh đến từ rất nhiều bạn học sinh đến từ hơn nhiều quốc gia khác nhau. Trong đó học sinh quốc tế chiếm hơn 30%.

Trường mang trong mình một sứ mệnh đó là mang đến cho học sinh những bài học vô cùng hữu ích. Và giúp cho học sinh tìm ra và phát triển tối đa tiềm năng của bản thân. Để các bạn có thể thỏa sức sáng tạo và phát triển tư duy của bản thân mình.

Vì sao lựa chọn học tại Bishop Hendricken High School

  • Trường Bishop Hendricken đạt được nhiều giải thưởng biểu diễn trong các bộ phim truyền hình, nghệ thuật truyền thông, âm nhạc, kịch và nghệ thuật thị giác. Bao gồm 4 giải vô địch hợp xướng, Liên hoan phim SENE, 17 nhạc sĩ toàn quốc, giải thưởng Chìa Khóa vàng và bạc.
  • Đây là ngôi trường dành cho các bạn học nam nên cũng vô cùng là mạnh về các hoạt động thể thao, và đặc biệt là trong bộ môn bóng bầu dục. Nhà trường luôn có những tuyển thủ nằm trong đội hình của quốc gia.
  • Hơn 98% học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ có cơ hội cao đậu vào các trường Đại học – Cao đẳng danh tiếng nhất tại Mỹ, hoặc xa hơn là những ngôi trường Đại học – Cao đẳng tại những nước phát triển khác.
  • Tổ chức lớp học ít luôn là một điểm nổi bật của nhà trường, học sinh sẽ dễ dàng tiếp thu các bài học hữu ích của thầy cô một cách tốt nhất.
Chương trình giảng dạy chất lượng tại Bishop Hendricken High School
Chương trình giảng dạy chất lượng tại Bishop Hendricken High School

Chương trình giảng dạy tại Bishop Hendricken High School

Bishop Hendricken High School có chương trình đào tạo từ lớp 8 đến 12. Cùng hơn 100 chương trình đào tạo đa dạng, phù hợp cho từng bạn học sinh. Đặc biệt là nhà trường còn có hơn 5 chương trình dự bị đào tạo cấp tốc. Giúp cho học sinh trang bị được những kiến thức cần thiết khi bước vào cánh cửa Đại học – Cao đẳng. Ngoài ra, nhà trường còn có những khóa tiếng anh (ESL) dành cho các bạn học sinh quốc tế khi chưa đạt đủ chuẩn tiếng anh đầu vào của nhà trường.

Vì đây là ngôi trường dành cho các bạn nam nên về các môn thể thao cùng vô cùng đa dạng như là: Đá banh, bóng chuyền, bóng rổ, điền kinh. Trong đó bộ môn bóng bầu dục là vô cùng được chú trọng tại trường. Bên cạnh đó nhà trường còn có các câu lạc bộ và những buổi ngoại khóa giúp cho học sinh dễ dàng học sinh có thể được gần gũi và học tập những nền văn hóa của nhau.

Yêu cầu đầu vào và học phí tại trường Bishop Hendricken High School

Yêu cầu đầu vào

  • Bảng điểm gần nhất, điểm trung bình từ 6.5 trở lên.
  • Chứng chỉ tiếng anh (nếu có), và được phỏng vấn từ đại diện trường.

Học phí: Học phí tại nhà trường khá hợp lý dành cho những bạn học sinh quốc tế, nằm trong khoảng: 16,300 USD/năm.

Với những thông tin về trường Bishop Hendricken High School, Du học Việt Phương mong rằng có thể giúp bạn tìm được môi trường học phù hợp. Nếu bạn chưa tìm được ngôi trường học ở Mỹ phù hợp, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Du học Việt Phương nhé. Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm giúp cho hàng trăm sinh viên Việt Nam du học sẽ hỗ trợ và tư vấn giúp bạn tìm được trường học phù hợp nhất. Giúp bạn thực hiện hóa giấc mơ du học của mình nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button