Du học Mỹ giới thiệu về trường St. Margaret’s School

Nằm tại Tappahannock, Virginia, trên sông Rappahannock thuộc tỉnh bang Essex – một khu vực giàu tài nguyên lịch sử, văn hóa và tự nhiên. Thành lập nên từ năm 1921 và phát triển từ giá trị tôn giáo, trường St. Margaret’s school nổi tiếng vì sự tập trung vào chất lượng học tập, giảng dạy và cam kết chăm sóc từng nữ sinh của trường, hỗ trợ các cô gái tự tin vào chính bản thân mình và trở thành nguồn nhân lực tốt nhất trong tương lai. Nơi đây được đánh giá là trường nữ tốt nhất vùng dành cho sinh viên quốc tế du học Mỹ.

Du học Mỹ giới thiệu về trường St. Margaret's School

Giới thiệu tổng quan về trường St. Margaret’s School

Học thuật của St. Margaret

Thông qua chương trình dự bị Đại học, trường tạo cơ hội cho nữ sinh của từ lớp 8 đến lớp 12 phát triển thế mạnh về trí tuệ, xây dựng kỹ năng học tập và có tư tưởng độc lập. Với số lượng chỉ 120 sinh viên, quy mô lớp học nhỏ, khóa học được thiết kể để đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân. Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn các lớp tiếng Anh nhằm bô sung khả năng ngôn ngữ trong quá trình học từ trình độ cơ bản đến nâng cao và lịch học sẽ được tùy chỉnh theo yêu cầu của sinh viên với các lớp danh dự (Honour), nâng cao (AP) , các chương trình trao đổi hoặc du lịch. Đặc biệt St. Margaret tập trung hơn vào chương trình STEM đang là khát vọng công việc của nhiều cô gái muốn theo đuổi lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học nhưng vẫn đồng thời vẫn có đầy đủ những lớp nghệ thuật giúp sinh viên thể hiện sự sáng tạo của mình.

Một cộng đồng hỗ trợ hết mình

Là ngôi nhà của hơn 30% sinh viên quốc tế đến từ 14 quốc gia khác nhau, Tại St. Margaret’s School, nữ sinh có thể là chính mình và dễ dàng kết bạn lâu dài như một cộng đồng thân thiết. Những hoạt động trong và ngoài trường từ các sự kiện xã hội, dự án dịch vụ, thể thao đến câu lạc bộ ở mọi thể loại nghệ thuật hay thể thao đều có thể thỏa mãn mọi sở thích của sinh viên. Bên cạnh đó trung tâm cung cấp dạy kèm hỗ trợ xây dựng kỹ năng và giám sát chương trình học xuyên suốt thời gian sinh viên ở tại trường.

Tư vấn kế hoạch học tập Cao đẳng/ Đại học

Văn phòng tư vấn kế hoạch học tập sẽ giúp đỡ nữ sinh và gia đình định hướng thông qua việc hướng dẫn chọn trường học phù hợp theo sở thích và khả năng của các bạn. Khi bước vào năm học thứ 2, trường tập trung chuyên sau hơn vào từng cá nhân và sẽ trao đổi trực tiếp với giám đốc của bộ phận tư vấn khi bắt đầu năm cuối tại trường về nguyện vọng của học sinh.

Trường trung học St. Margaret’s School t cố gắng đáp ứng nhu cầu và sở thích cụ thể của từng học sinh, các bài kiểm tra thay thế sẽ xác định trình độ nhằm sắp xếp học sinh vào các khóa phù hợp thuộc lĩnh vực tiếng Anh, lịch sử, toán, khoa học và ngoại ngữ 2 trong năm học đầu tạo cơ hội dễ dàng tham gia các lớp học danh dự hoặc lớp nâng cao trong tất cả các ngành học.

St. Margaret's School là trường trung học nữ sinh của Mỹ

Thông tin chi phí của trường St. Margaret’s school

Học phí (dành cho sinh viên quốc tế): 51,400 USD
* Phí sinh viên quốc tế: 2,000 USD

Chương trình tiếng Anh ESL tại trường St. Margaret’s school, USA

  • Cơ bản: 5,000 USD
  • Nâng cao: 2,500 USD

(Khóa học sẽ dựa trên kết quả bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào)

*Sinh viên có thể lựa chọn hình thức đóng học phí 1 lần hoặc nhiều lần trong 1 năm.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo