Du học Mỹ bậc trung học tại Wisconsin Lutheran High School

Wisconsin Lutheran High School là một trong các trường nội trú chất lượng ở Mỹ dành cho các bạn nam và nữ. Trường có hơn 100 năm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy, từ lớp 9 đến 12. Với chương trình học đa dạng, nghiêm ngặt, chất lượng tạo nền tảng vững chắc để các em học sinh có thể theo học tại các trường cao đẳng, đại học trong tương lai. Các bậc phụ huynh và các em học sinh cùng tìm hiểu trường trung học Wisconsin Lutheran qua bài viết sau nhé!

Du học Mỹ bậc trung học tại Wisconsin Lutheran High School
Du học Mỹ bậc trung học tại Wisconsin Lutheran High School

Tổng quan về trường Wisconsin Lutheran High School

Trường trung học Wisconsin Lutheran nằm gần hồ Michigan ở thành phố Milwaukee và cách Chicago, Illinois 90 phút lái xe. Đây là thành phố lớn nhất của bang Wisconsin. Điểm nổi bật ở đây là cảnh quan thiên nhiên trong lành và có nhiều lễ hội. Hàng năm, rất nhiều sự kiện lễ hội lớn mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế được tổ chức tại đây. Thế nên, các du học sinh có thể dễ dàng tham gia và làm quen với môi trường năng động. Hiện tại trường là ngôi nhà nhà chung của hơn 798 học sinh, trong đó thì học sinh quốc tế chiếm hơn 20%.

Môi trường học tập tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại. Các em học sinh được chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng từ kiến thức đến kỹ năng mềm và lên kế hoạch cho việc đăng ký vào các trường đại học danh tiếng ở Mỹ. Nhờ việc có kế hoạch rõ ràng và luôn được thầy cô theo sát, các em được hướng dẫn những điểm còn thiếu cần phải nâng cao để vào các trường đại học mà mình mong muốn. Nhờ vậy mà tỉ lệ thành công đậu vào các trường đại học danh tiếng ở Mỹ rất cao.

Tỉ lệ học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường, đậu vào các trường đại học nổi tiếng tại Mỹ là 98%. Danh sách các trường đại học nhận học sinh: University of Minnesota, University of California, Indiana University, Penn State University, Drake University, Washington University,…

Vì sao lựa chọn học tại Wisconsin Lutheran High School?

 • Trường giáo dục toàn diện theo tư tưởng cơ đốc giáo, cung cấp nhiều khóa học nâng cao và hỗ trợ nâng cao trình độ tiếng Anh tạo nền tảng để các học sinh bước chân vào môi trường cao đẳng đại học.
 • Đội ngũ giáo viên tận tình luôn quan tâm và hỗ trợ đến từng cá nhân học sinh. Trong đó có hơn 51% giáo viên có bằng cao học trở lên.
 • Trường có tổ chức chương trình phụ đạo và gia sư các môn học cho các em.
 • Hơn 90% học sinh tốt nghiệp tại trường được chấp nhận vào các trường đại học danh giá với các suất học bổng và kết quả học tập xuất sắc.
 • Wisconsin Lutheran High School được Hiệp hội trường tư thục quốc gia công nhận là một trong 50 trường công giáo có chất lượng tốt nhất nước Mỹ.
 • Nhờ vào tổ chức lớp học nhỏ 10 học sinh trong 1 lớp, nên nó giúp cho học sinh có thể tiếp thu bài học tốt nhất và giáo viên cũng dễ dàng tiếp cận được với học sinh.
Trường trung học Wisconsin Lutheran - Môi trường học chất lượng dành cho học sinh quốc tế
Trường trung học Wisconsin Lutheran – Môi trường học chất lượng dành cho học sinh quốc tế

Chương trình giảng dạy tại Wisconsin Lutheran High School

Chương trình giảng dạy của trường trung học Wisconsin Lutheran bao gồm các khóa học nâng cao, khóa tín chỉ kép,… Ngoài ra, đề án Lead the way dành cho chương trình đào tạo trung học 4 năm phù hợp với nhiều học sinh. Trường luôn kết hợp việc giảng dạy các lớp toán với khoa học tự nhiên và xã hội.

 • Khóa nâng cao: Ngữ văn anh, sinh học, hóa sinh, toán cao cấp AB/BC, lịch sử Hoa Kỳ, tâm lý học.
 • Khóa tín chỉ kép: Chương trình học về tín chỉ của trường đại học Wisconsin Lutheran, 90% học sinh lấy được tín chỉ đại học khóa học nâng cao, 40% học sinh lấy tín chỉ khóa học danh dự.
 • Nghệ thuật: ban nhạc, kịch, âm nhạc, hợp xướng, đánh trống.
 • Thể thao: bóng rổ, bóng chày, chạy việt dã, bóng đá, điền kinh, nhảy, bóng chuyền, tennis, golf, khiêu vũ.

Hơn 400 học sinh tham gia chương trình nghệ thuật đại chúng: 7 ban đồng ca, 4 ban nhạc, hòa nhạc của học sinh.

Yêu cầu đầu vào và học phí  tại Wisconsin Lutheran High School

Yêu cầu đầu vào:

 • Bảng điểm gần nhất, điểm trung bình 6.0 trở lên.
 • ELTiS tối thiểu 222 và có phỏng vấn

Học phí:

 • Học phí: 36.250 USD
 • Bao gồm: Học phí, ăn ở và các chi phí khác.

Trường trung học Wisconsin Lutheran luôn mang đến chương trình học tốt nhất dành cho mỗi em học sinh và giúp các em đạt được ước mơ của mình. Thêm vào đó, trường cũng có kí túc xá hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất, an toàn mang đến sự an tâm cho quý bậc phụ huynh.  Mong rằng với những chia sẻ thông tin về trường, các bậc phụ huynh đã chọn được môi trường học tập phù hợp cho con em mình.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về các trường ở Mỹ. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ nhanh tới Du học Việt Phương để được tư vấn miễn phí, lên lộ trình học tập tiết kiệm, hỗ trợ xin học bổng, xin visa,…. Với nhiều năm kinh nghiệm, Du học Việt Phương là địa chỉ tư vấn uy tín mang đến sự an tâm cho quý bậc phụ huynh và các em học sinh trên cả nước.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1