Du học Mỹ bậc trung học tại trường Verde Valley School

Trường Verde Valley School là một trong những ngôi trường trung học nội trú, dự bị đại học chất lượng ở Mỹ. Trường được thành lập từ năm 1948 do hai nhà nhân chủng học được đào tạo tại Harvard, Verde Valley  chỉ cung cấp duy nhất Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế uy tín. Với phương pháp học tập sáng tạo, khuyến khích việc tự học và hoàn thành bài tập đúng hạn. Giúp các em thực hiện được mục tiêu thi đậu vào các trường đại học danh tiếng. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về trường qua bài viết sau nhé!

Du học bậc trung học Mỹ tại trường Verde Valley School
Du học bậc trung học Mỹ tại trường Verde Valley School

Tổng quan về trường trung học nội trú Verde Valley

Verde Valley School thu hút một số lượng sinh viên quốc tế đến từ 17 quốc gia trên thế giới, bởi đây là trường có bề dày lịch sử lâu đời, giáo trình đạt chuẩn, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, tư vấn hướng nghiệp, tư vấn chọn những trường đại học danh tiếng nhất….

Điều đặc biệt là khuôn viên trường được tọa lạc ở thành phố Sedona, bang Arizona của Mỹ, nơi có phong cảnh được coi là lãng mạn nhất tại nước Mỹ. Trường giáo dục học sinh vì mục tiêu thi đậu vào các trường đại học và có một tương lai tươi đẹp này thông qua việc khuyến khích các em tự học, trau dồi thêm kiến thức, giúp các em tăng cường khả năng sáng tạo, tư duy được tốt hơn.

Vì sao lựa chọn học tại Verde Valley School?

 • Khuôn viên Verde Valley School rộng 1,300 mẫu Anh bao gồm các cơ sở vật chất như phòng học, phòng thí nghiệm khoa học và máy tính, trung tâm biểu diễn, phòng thu và thư viện. Trung tâm thể dục tại trường có các khu vực thể thao như tường leo núi và vòng đua ngựa.
 • Trường có những thành tích nổi bật như là: Top 1 trong 4 trường nội trú tốt nhất tại Arizona năm 2019; Top 3 trong 35 ngôi trường tư thục tốt tại Arizona năm 2019.
 • Nhà trường được trang bị các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho chương trình giảng dạy. Không những về các trang thiết bị giảng dạy tân tiến mà nhà trường còn trang bị cho học sinh những kiến thức học thuật tuyệt đỉnh.
 • Nhà trường luôn truyền đạt cho học sinh của mình hiểu và cảm nhận được giá trị của tình bạn, sự hợp tác hữu nghị giữa các nước trên thế giới. Học sinh còn được học cách giúp đỡ cho mọi người, yêu và bảo vệ môi trường sống của cộng đồng.
 • Trường trung học nội trú Verder Valley luôn muốn phát triển cho học sinh một cách toàn diện về các hoạt động ngoại khóa, thể thao, câu lạc bộ nghệ thuật.
 • Tổ chức lớp học ít cũng giúp cho học sinh dễ dàng theo dõi bài giảng của giáo viên, và tiếp thu được những truyền đạt của học sinh.
Môi trường học tập chú trọng tới từng sinh viên
Môi trường học tập chú trọng tới từng sinh viên

Chương trình giảng dạy tại Verde Valley School

 • Luyện thi lấy Bằng Tú Tài dành cho học sinh lớp 11, 12 trở lên hoặc những học sinh ở độ tuổi dưới nhưng có thành tích học tập tốt.
 • Chương trình học phổ thông cấp 3 theo giáo trình bậc nhất Hoa Kỳ.
 • Dự bị đại học, chuẩn bị hành trang cho sinh viên vào môi trường đại học khắc nghiệt.
 • Luyện thi các kì thi quốc tế: IELTS, TOEFL, SAT,…
 • Bên cạnh đó nhà trường còn có những môn học nghệ thuật: Làm gốm, vẽ, ghi – ta, sơn, nghệ thuật trình diễn, nhiếp ảnh, nhà hát, studio nghệ thuật.
 • Thêm vào đó là các môn thể thao: Bóng chày, đạp xe, khiêu vũ, cưỡi ngựa, đấu kiếm, gôn, chạy bộ, đạp xe địa hình, bóng vợt, leo núi, trượt tuyết, bóng mềm, tennis,….

Yêu cầu đầu vào và học phí tại Verde Valley School

Yêu cầu đầu vào:

 • Bảng điểm gần nhất, điểm trung bình từ khá trở lên.
 • Yêu cầu thêm điểm SLEP,  ELTis và phỏng vấn với nhà trường.

Học phí:

 • Chi phí (khoảng): 47,400 USD
 • Bao gồm: Học phí, phí sinh hoạt và ký túc xá nhà trường, theo gồm những chi phí khác.

Trường trung học nội trú Verde Valley luôn mang đến sự yên tâm cho các bậc phụ huynh khi cho con em mình học tập tại trường. Để biết thêm thông tin về các trường ở Mỹ, cách làm hồ sơ hay cần giải đáp bất kì thắc mắc gì. Đừng chần chừ, hãy để lại email và số điện thoại để được tư vấn lộ trình học tiết kiệm, nhận được các suất học bổng có giá trị và được hỗ trợ làm hồ sơ trong thời gian nhanh nhất với tỉ lệ đậu visa cao. Thêm vào đó, Du học Việt Phương luôn đồng hành cùng các em trong suốt quá trình du học của mình.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1