Du học MBA Canada tại University of Prince Edward Island

Du học MBA Canada ngày càng được nhiều bạn quan tâm. Bởi đây là cơ hội giúp các bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình. Vậy du học thạc sĩ quản trị kinh doanh Canada tại University of Prince Edward Island có tốt không? Cùng Du học Việt Phương tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Du học MBA Canada tại University of Prince Edward Island

Du học MBA Canada tại University of Prince Edward Island

Đôi nét về trường University of Prince Edward Island (UPEI)

University of Prince Edward Island là một trong những trường ở Canada có lịch sử hình thành lâu đời từ năm 1807. Trường tọa lạc tại tỉnh bang cùng tên Prince Edward Island (PEI) nằm trong chuỗi Canadian Maritime. Một trong những tỉnh bang có cảnh quan tươi đẹp, thu hút lượng lớn khách du lịch đến tham quan mỗi năm.

Đặc biệt với ưu thế nằm gần biển, nhưng thuộc vùng vịnh kín gió, mùa đông ở Prince Edward Island chỉ từ -2 đến -10 độ, mùa hè ấm áp lên tới 23 độ. Nơi đây có khí hậu phù hợp với những bạn du học sinh đến từ khí hậu xích đạo như Việt Nam.

Vì là trường đại học duy nhất của tỉnh bang nên học sinh của UPEI rất được ưu ái, hằng tuần nhân viên của sở di trú sẽ tới tận trường, cập nhật về chính sách định cư. Cũng như hướng dẫn sinh viên cách tìm việc, chuẩn bị CV và kết nối doanh nghiệp cùng sinh viên.

Du học MBA Canada tại University of Prince Edward Island

MBA là một chương trình đào tạo chuyên sâu và theo mô hình thuần tập được cung cấp trong 12 tháng. Chương trình giảng dạy và các khóa học được cung cấp được thiết kế để phát triển các kỹ năng của sinh viên nhằm giúp họ thành công trong môi trường kinh doanh quốc tế phức tạp và năng động ngày nay. Bằng MBA của Canada là một trong những bằng thạc sĩ danh giá nhất thế giới.

Chương trình được thiết kế cho các cá nhân bắt tay vào sự nghiệp kinh doanh quốc tế. Chương trình chuẩn bị cho sinh viên những thách thức khi thâm nhập thị trường mới, làm việc trong các nền văn hóa khác và điều hướng các môi trường kinh doanh đa dạng.

Chương trình du học MBA Canada tại University of Prince Edward Island mang lại kết quả học tập cụ thể. Sinh viên tốt nghiệp sẽ:

  • Thể hiện khả năng đảm nhận các vai trò và trách nhiệm lãnh đạo trong môi trường kinh doanh năng động và phức tạp ngày nay
  • Thể hiện tư duy chiến lược và toàn cầu
  • Thể hiện một mức độ kiến thức toàn diện về các lý thuyết kinh doanh đương đại
  • Thể hiện tư duy phản biện và các kỹ năng sẵn sàng cho công việc
  • Thể hiện các kỹ năng ra quyết định có đạo đức và thể hiện kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp

Lý do du học MBA Canada tại University of Prince Edward Island

  • Chương trình MBA tại University of Prince Edward Island đào tạo 2 năm. Tuy nhiên có thể hoàn thành trong vòng 12 tháng và chi phí rẻ chỉ với 15,000 CAD/năm. Điều kiện du học dễ dàng không cần GMAT/GRE hay IELTS để có thể nhập học (với điều kiện kèm theo).
  • Cơ hội định cư Canada diện AIPP và PEI PNP: PEI cũng là tỉnh bang có chính sách định cư thân thiện nhất Canada cho sinh viên quốc tế, như chương trình định cư AIPP, hoặc đề cử tỉnh bang của PEI chỉ cần bạn học và tốt nghiệp ra từ PEI với chương trình 2 năm từ bậc cao đẳng trở lên và IELTS general 6,0 và xin được công việc, không phân loại và quy định ngành nghề là bạn đã đủ điều kiện xin thẻ thường trú nhân Canada.
  • PEI hiện nay là tỉnh bang có tỷ số phát triển GPD bình quân cao nhất Canada 3,2% so với toàn Canada là 1,9%. Trong tình hình dịch bệnh khó khăn, nhưng bức tranh của PEI nổi lên với tỷ lệ thấp nhất Canada chỉ 10,4%.
Du học MBA, cơ hội định cư Canada diện AIPP thật rộng mở

Du học MBA, cơ hội định cư Canada diện AIPP thật rộng mở

Điều kiện đầu vào chương trình MBA

Chương trình du học thạc sĩ Canada ngành Quản trị kinh doanh tại UPEI khá cởi mở. Không yêu cầu kinh nghiệm và background ngành nghề. Chỉ cần bạn tốt nghiệp đại học GPA trên 7.0 (nếu có GPA thấp hơn sẽ được cân nhắc).

Sinh viên tốt nghiệp chương trình này sẽ trở thành những nhà lãnh đạo kinh doanh hiệu quả có tư duy cởi mở, có thể xác định, phân tích và đề xuất các giải pháp khả thi và sáng tạo cho các vấn đề kinh doanh trên nhiều lĩnh vực chức năng trong các ngành.

Một trong những ngành nghề đào tạo những nhà lãnh đạo tương lai xuất sắc. Mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cũng như những bước thăng tiến vượt bậc trong công việc. Chần chờ gì nữa mà không đăng ký du học MBA Canada tại University of Prince Edward Island cùng Du học Việt Phương.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy để lại email và số điện thoại. Tư vấn viên sẽ nhanh chóng liên hệ lại tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bạn nhanh nhất nhé.

4/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1