Du học Malaysia tại Đại học APU có gì nổi bật

Gần đây du học Malaysia là cái tên được nhắc đến nhiều khi bàn đến vấn đề du học. Nơi đây được biết đến với môi trường học tập quốc tế, cơ sở vật chất hoàn thiện, chi phí học tập phù hợp với sinh viên quốc tế và quan trọng là chất lượng giáo dục thì luôn được đánh giá cao.  Và Đại học APU Malaysia là một trong những trường đại học danh giá thu hút được đông đảo sinh viên quốc tế theo học tại đây.

Du học Malaysia tại Đại học APU có gì nổi bật

Những nét nổi bật khi du học Malaysia tại Đại học APU

Trường về công nghệ số 1 tại Malaysia

Đại học APU ( Asia Pacific University of Technology & Innovation) – Đại học Công nghệ và Đổi mới Châu Á Thái Bình Dương, là một trong những trường đại học chuyên về các ngành công nghệ và kỹ thuật tại Malaysia. APU được vinh danh là một trong những trường đại học được đánh giá cao nhất tại Malaysia và được xếp hạng 5 sao theo bảng xếp loại SETARA 2011, 2013 và 2017 của Bộ giáo dục Malaysia. Ngoài ra trường được trao giải trường đại học kỹ thuật số hàng đầu bởi các tập đoàn kinh tế Malaysia (MDEC) về việc cam kết cung cấp các khóa học kỹ thuật số mới nhất và đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp với những kỹ năng đáp ứng nhu cầu về những công việc gắn với kỹ thuật số tối tân.

Đào tạo nên những kỹ sư chuyên nghiệp cho nền công nghiệp toàn cầu

Với phương pháp giảng dạy hiện đại, tập trung vào tính thực tế, đại học APU Malaysia cam kết đào tạo nên những sinh viên vừa giỏi về chuyên môn vừa thạo về các kỹ năng và sẵn sàng đáp ứng được những điều kiện khắc khe của nền công nghiệp toàn cầu hóa như hiện nay.  Chính vì thế  mà 95% sinh viên APU tốt nghiệp nhanh chóng tìm được việc làm ở những vị trí cấp cao.

Đẩy mạnh hỗ trợ nghề nghiệp cho sinh viên

Trung tâm hỗ trợ việc làm của Đại học APU kết nối và hợp tác với hơn 10.000 doanh nghiệp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc thực tập và tăng cao cơ hội việc làm cho cả sinh viên bản địa và quốc tế.

Ngôi trường của những giải thưởng danh giá

Đại học APU ngôi trường của những kỷ lục và giải thưởng

–  Học viện xuất sắc nhất, dẫn đầu về công nghệ tại Malaysia

– Là tổ chức duy nhất được nhận giải thưởng xuất sắc do Thủ tướng trao tặng trong số gần 30 ứng cử viên ở 8 hạng mục.

– APU vinh dự được đánh giá 5 sao quốc tế bởi tổ chức QS cho 4 hạng mục: giảng dạy, việc làm, cơ sở vật chất và sự đa dạng

–  Xếp hạng số 1 tại Malaysia và Châu Á về môi trường học tập đa văn hóa với 12.000 sinh viên đến từ 130 quốc gia khác nhau.

–  Hiệp hội giáo dục APIIT vịnh dự nhận được giải thưởng ngoại thương xuất sắc ngành dịch vụ – tháng 3/2011

– APU nhận được hơn 100 giải thưởng trong khu vực và quốc tế, với những giải thưởng tiêu biểu:

+ Institute of Engineers Malaysia Award (giải vàng từ năm 2014 đến 2017)

+ Dutch World’s University Debating Championship 2017 (top 2 trên thế giới)

+ Asia Pacific ICT Award (APICTA) Malaysia (Multimedia Development Corporation), dẫn đầu từ năm 1999 đến năm 2016

Cơ sở vật chất hiện đại

Campus mới của trường cực kỳ hiện đại tọa lạc tại khu công nghệ Malaysia (TPM), nơi phát triển về nhiều ngành công nghệ cao và tiên tiến bậc nhất Malaysia. Nơi đây được thiết kế là cơ sở nghiên cứu, học tập và giảng dạy hiện đại, cung cấp môi trường thuận lợi cho sinh viên và nhân viên của APU. Khuôn viên của APU đạt tiêu chuẩn mới về thiết kế xuất sắc nhất trong các trường đại học ở Malaysia và được trang bị  kỹ thuật hiện đại và đổi mới.

Toàn cảnh khuôn viên khu học xá mới của Đại học APU Malaysia

Toàn cảnh khuôn viên khu học xá mới của Đại học APU Malaysia

Chương trình học đa dạng

APU cung cấp cho sinh viên nhiều chương trình học khác nhau từ chương trình tiếng anh, dự bị, cao đẳng, đại học thạc sĩ với các chuyên ngành  như máy tính & công nghệ, kinh doanh, quản trị, marketing, truyền thông, du lịch, kế toán và tài chính.

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo