Tổng quan về trường Pace University, Mỹ

Pace University là một trường đại học tư thục với cơ sở chính tại thành phố New York – một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển hàng đầu ở Mỹ. Với môi trường năng động, đa văn hóa và là nơi tập trung nhiều trụ sở của các công ty lớn. Đây là một thế mạnh rất lớn giúp sinh viên dễ dàng tìm được những công việc phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt là những sinh viên theo khối ngành kinh tế tại trường. Chính vì thế Trường luôn nằm trong top những trường đào tạo kinh doanh hàng đầu tại Mỹ.

Pace University: Trường quản trị kinh doanh hàng đầu ở Mỹ
Pace University: Trường quản trị kinh doanh hàng đầu ở Mỹ

Đôi nét về trường Pace University

Trường được thành lập vào năm 1906 bởi hai anh em Homer St. Clair Pace và Charles A. Là một trường đại học nổi tiếng ở Mỹ,mỗi năm trường chào đón hơn  12.000 sinh viên trong các chương trình cử nhân, thạc sĩ và chương trình tiến sĩ.

Các cơ sở của Đại học Pace được đặt tại Thành phố New York và Quận Westchester. Dịch vụ đưa đón của trường đại học cung cấp vận chuyển giữa thành phố New York và các cơ sở của Niceville. Hơn nữa, Đại học Pace có một trường trung học nằm cách khuôn viên New York City của trường đại học chỉ mười dãy nhà.

Khám phá những điểm nổi bật của trường Pace University

 • Top 10% của các trường đại học Hoa Kỳ cung cấp bằng cử nhân tốt nhất dựa trên tiềm năng tiền lương.
 • Cơ sở vật chất thể thao tốc độ của được đánh dấu bởi 29.000 foot vuông (2.700 m2) Goldstein Y tế, Thể hình và Trung tâm giải trí ở Pleasantville, New York, mà tự hào có một 2.400 chỗ ngồi đấu trường, hồ bơi tám làn xe, phòng tập tạ / phòng tập thể dục, thể dục nhịp điệu / phòng khiêu vũ, phòng đào tạo, phòng thay đồ, phòng thiết bị, phòng họp và văn phòng của bộ môn điền kinh.
 • Được xếp hạng là trường đại học tư thục số 1 trên toàn quốc về khả năng đưa kinh tế đi lên, Pace University cung cấp một nền giáo dục chuyển đổi cho sinh viên đa dạng của họ về học vấn, chuyên nghiệp và kinh tế xã hội.
 • Trường có hơn 50 trung tâm, viện, phòng thí nghiệm và phòng khám tiên tiến, bao gồm Nhà máy Thiết kế NYC, Phòng thí nghiệm, Phòng khám Chính sách Môi trường, Phòng thí nghiệm Giáo dục và Nghiên cứu An ninh mạng, Phòng khám Tư pháp Nhập cư và Phòng thí nghiệm Mô phỏng Chăm sóc Sức khỏe là cơ sở đào tạo cho tương lai lãnh đạo.
 • Năm 2019, sinh viên Pace đã tham gia vào hơn 8.000 thực tập, hợp tác, kinh nghiệm thực địa và lâm sàng với hơn 1.000 nhà tuyển dụng khác nhau. Trong những năm qua, hơn 3.000 cựu sinh viên đã đạt đến các vị trí điều hành hàng đầu tại các công ty của họ.

Chương trình đào tạo của trường đại học Pace

Trường Pace University có 6 chuyên khoa đào tạo chính đó là:

 • Khoa Y tế
 • Khoa Nghệ thuật và Khoa học Dyson
 • Khoa Luật Elisabeth Haub
 • Khoa Kinh doanh Lubin
 • Khoa giáo dục
 • Khoa Khoa học Máy tính và Hệ thống Thông tin Seidenberg

Trường đào tạo đa dạng bậc học từ cử nhân, Thạc sĩ, tiến sĩ. Cùng hơn 150 chuyên ngành và chương trình học cung cấp nhiều khóa học về kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, khoa học máy tính, nhân văn, giáo dục, khoa học, luật pháp, nghệ thuật,v.v.. Pace University còn cung cấp một khóa MFA trong diễn xuất thông qua The Actors Studio Drama School và là nơi diễn ra chương trình truyền hình Inside the Actors Studio.

Với chương trình đào tạo đa dạng, trường mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội lựa chọn ngành nghề phù hợp với thế mạnh và đam mê của bản thân.

Chương trình học thực tiễn cùng với giảng viên hàng đầu tại Pace University
Chương trình học thực tiễn cùng với giảng viên hàng đầu tại Pace University

Chi phí  khi du học Mỹ tại trường Pace University là bao nhiêu?

Học phí ước tính một năm học tập tại Pace University

 • Học phí trung bình khoảng $ 45,832/năm. Riêng học phí tại trường nghệ thuật biểu diễn Pace là $ 50,832/năm
 • Lệ phí tiêu chuẩn : $ 1,852
 • Sách: $ 800

Chi phí sinh hoạt khác:

 • Chi phí cá nhân trung bình $ 1,418/tháng (tùy vào mức chi tiêu mỗi bạn)
 • Phí đi lại: $ 600/tháng
 • Phí KTX: Tại New York campus khoảng $20,146/năm và tại Westchester campus là $ 17.000/năm

Trên đây là các khoản phải chi khi du học Mỹ mà quý bậc phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo khi có dự định du học Mỹ tại trường Pace University. Để biết chính xác chi phí khi du học, hãy để lại email và số điện thoại. Tư vấn viên sẽ nhanh chóng liên hệ tư vấn và giải đáp thắc mắc ngay cho bạn nhé.

Chương trình học bổng của trường

Để giúp sinh viên có thể tiết kiệm chi phí hơn khi du học, trường thường xuyên đưa ra nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên có học lực tốt như:

Chương trình học bổngNew York City CampusWestchester Campus
Dành cho sinh viên năm 1 (không yêu cầu SAT hay ACT)$13,000–$17,000$27,500–$29,500
Dành cho sinh viên chuyển tiếp$16,000–$18,000$18,000–$20,000
Dành cho hệ sau đại học (yêu cầu GPA 3.3/4.0)$1,500–$6,000$1,500–$6,000

Hãy để Du học Việt Phương là người đồng hành và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình du học của mình nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cố gắng hết sức giúp sinh viên giành những suất học bổng cao nhất. cùng với sự hỗ trợ và chia sẻ những kinh nghiệm giúp các em chuẩn bị hồ sơ cũng như tâm lý tốt nhất. Để thực hiện ước mơ của mình tại xứ sở cờ hoa nhé.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1