Du học Malaysia nhận bằng Anh Quốc tại Đại học APU

Du học Malaysia với chương trình Cử nhân APIIT 3 + 0 tại Đại học APU lấy bằng Anh Quốc  hiện đang thu hút rất nhiều sinh viên bởi vì sinh viên chỉ cần học 3 năm tại APU, Malaysia và được học theo chương trình chuẩn của giáo dục Anh và lấy bằng của Đại học Staffordshire mà không cần đặt chân đến một quốc gia xa xôi như vậy.

Đại học APU Malaysia đạt nhiều giải thưởng quốc tế trong nhiều năm liền và luôn dành được sự tin tưởng của nhiều sinh viên

Đại học APU Malaysia đạt nhiều giải thưởng quốc tế trong nhiều năm liền và luôn dành được sự tin tưởng của nhiều sinh viên

Chương trình Cử nhân APIIT 3+0 bằng cấp từ Đại học Staffodshire, Anh Quốc tại Đại học APU Malaysia

Chuyên ngành Học phí Thời gian học Khai giảng
– Hoạt hình

– Hiệu ứng hình ảnh và thiết kế nội dung

– CGI & hiệu ứng kĩ thuật

– Thiết kế sản phẩm

– Thiết kế giao thông vận tải

– Quản lý thương hiệu và quảng cáo

– Pháp lý máy tính

– An ninh mạng

– Công nghệ thông tin trong kinh doanh

– Quan hệ quốc tế

RM 77,700 (USD 18,510) + £ 750 (phí cấp bằng từ ĐH Staffodshire) 3 năm 02/10/2017

04/12/2017

– Phim kỹ thuật số và hoạt hình 3D 12/09/2017

07/11/2017

Thông tin trường đối tác liên kết đào tạo và cấp bằng Đại học Staffordshire

Đại học Staffordshire là là một trong những trường đại học công lập hàng đầu ở Anh. Trường được thành lập năm 1914, với hơn 100 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo, trường luôn là điểm đến đáng tin cậy của nhiều sinh viên quốc tế vì nền giáo dục chất lượng, tiên tiến và toàn diện của trường. Đại học Staffordshire thuộc TOP 25 các trường đại học xuất sắc ở Anh, được bình chọn là một trong 8 trường đại học ngành kinh tế hàng đầu trên thế giới thu hút sinh viên châu Á (theo tạp chí Asian Correspondent vào tháng 9 năm 2012).

Video giới thiệu về cơ sở vật chất Đại học APU Malaysia

Tại sao du học Malaysia nên chọn Đại học APU?

Đại học Công nghệ và Đổi mới Châu Á – Thái Bình Dương (APU) là trường luôn tiên phong trong việc đổi mới, sáng tạo và kết hợp hiệu quả công nghệ trong giảng dạy. Đại học APU luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu và cam kết giúp đỡ sinh viên trong nước cũng như sinh viên quốc tế trong học tập và đời sống tinh thần. Qua nhiều năm đào tạo tận tâm, APU xứng đáng được Bộ Giáo dục và Cơ quan kiểm định chất lượng Malaysia trao chứng nhận TIER 5 về chất lượng đào tạo xuất sắc, được nhận giải thưởng cho sự nghiệp giáo dục xuất sắc của Hiệp Hội các tổ chức giáo dục tư thục Malaysia năm 2004, v.v. Ngoài ra, APU còn là một trong những trường đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất Malaysia cũng như khu vực Châu Á. Trường luôn dành được sự tin tưởng của nhiều sinh viên và được sinh viên đánh giá cao.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1