Du học Malaysia ngành Công nghệ Sinh học tại Đại học INTI

Du học Malaysia ngành Công nghệ Sinh học tại Đại học INTI sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng cần thiết cho ngành học này bao gồm hóa học, hóa sinh, vi sinh học đồng thời phát triển kiến thức và kĩ năng hỗ trợ công việc như kinh doanh, đạo đức nghề nghiệp và khoa học môi trường. Bên cạnh đó, học viên còn được trang bị những kiến thức chuyên ngành và chuyên môn để phát triển sự nghiệp của mình từ dược phẩm cho con người đến chất lượng nông sản, hệ thống nông nghiệp và nhiên liệu sinh học.

Đặc biệt khi du học Malaysia ngành Công nghệ sinh học tại INTI học viên sẽ có cơ hội làm nhiều công việc khác nhau và tạo sự khác biệt cho bản thân để trở thành một người tiên phong phát triển các sản phẩm phù hợp hơn cho con người. Tại Đại học INTI Malaysia, nhà trường sẽ mang đến những kiến thức và kĩ năng cần thiết mà một nhà công nghệ sinh học cần có để bổ trợ cho công việc tương lai của các bạn học viên.

Du học Malaysia ngành Công nghệ sinh học tại Đại học INTI

Chương trình Du học Malaysia ngành Công nghệ sinh học tại INTI University Malaysia

Chương trình Cử nhân Công nghệ sinh học

– Tên khóa học: Bachelor of Biotechnology (Hons)

– Thời gian học: 3 năm

– Học phí: 18,932 USD

Chương trình chuyển tiếp Úc khối ngành Khoa học

– Tên khóa học: Australian Degree Transfer Programme (Science)

– Thời gian học: 2 năm

– Học phí: 13,014 USD

Ngành công nghệ sinh học học gì và ra trường làm gì?

Ngành công nghệ sinh học và khoa học sức khỏe là các chương trình học liên quan đến việc nghiên cứu các sinh vật sống và các vấn đề của chúng nhằm tìm ra phương pháp giải quyết và thay đổi môi trường sống để mang lại chất lượng cho cuộc sống của con người. Ngành học này hứa hẹn sẽ là một trong những công nghệ kĩ thuật đầy triển vọng cho các thập niên sắp tới trong việc khám phá và phát triển cuộc sống và môi trường sinh hoạt cho con người.

Lĩnh vực Công nghệ sinh học có tác động và ảnh hưởng tích cực đến thế giới. Trong lĩnh vực y học, nó giúp tìm ra các phương pháp điều trị mới và những tiến bộ kĩ thuật y tế để giúp nâng cao và cải thiện cuộc sống con người. Đối với lĩnh vực nông nghiệp, ngành công nghệ sinh học sẽ nghiên cứu và đưa ra các loại giống mới tốt hơn nhằm thúc đẩy sản lượng nông sản và mang đến các sản phẩm đảm bảo sức khỏe hơn cho con người. Lĩnh vực công nghệ sinh học còn hỗ trợ và giúp cảnh sát, bác sĩ pháp y tìm ra tội phạm nhờ vào các bằng chứng thu thập được từ hiện trường vụ án như tóc, móng tay, máu,…

Đại học Quốc tế INTI với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Malaysia

Đại học Quốc tế INTI với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Malaysia

Tại sao du học Malaysia ngành Công nghệ Sinh học nên chọn Đại học Quốc tế INTI?

– Có mối liên hệ chặt chẽ với các chuyên gia trong ngành: chương trình du học Malaysia ngành công nghệ Sinh học tại INTI không chỉ bao gồm khối lượng kiến thức khô khan hay chỉ nghiên cứu sinh vật dưới lớp kính hiển vi, nhà trường còn chuẩn bị cho học viên với những kiến thức thực tế để các bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng cho công việc tương lai của mình. Với hệ thống đối tác và sự liên kết chặt chẽ giữa nhà trường và các doanh nghiệp mà học viên sẽ có cơ hội thực nghiệm thực tế tại các cơ sở này để có thể trực tiếp nghe và nhìn và áp dụng những kiến thức đã học vào đây; đồng thời, học viên sẽ phải thực hiện báo cáo để nhà trường có thể đánh giá được khả năng của học viên. Bên cạnh đó, nhà trường cũng mời các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến để chia sẻ và tiếp lửa cho người học.

– Kinh nghiệm làm việc thực tiễn: với chương trình thực tập của khóa học này, học viên sẽ có thêm kinh nghiệm thực tế. Đây sẽ là cơ hội tốt để các bạn sinh viên có thể nâng cao khả năng việc làm sau khi tốt nghiệp cho mình.

– Cơ hội chuyển tiếp quốc tế: với chương trình học này, học viên có thể lựa chọn chuyển tiếp sang Úc để hoàn tất chương trình học của mình và nhận bằng từ các đối tác danh tiếng của INTI như University of Adelaide, University of New South Wales, University of Queensland hay các trường Đại học Anh Quốc như University of Southampton, Newcasttle University.

– Bằng cấp được công nhận: chương trình chuyển tiếp Úc tại INTI đã và đang thành công trong việc mang đến chương trình học chất lượng cho học viên trong ngành học Công nghệ sinh học và Khoa học đời sống này. Để làm nên thành công này không thể không kể đến đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành đã cống hiến và tiếp lửa cho học viên.

Du học Malaysia ngành Công nghệ sinh học tại Đại học Quốc tế INTI với một chương trình học chất lượng đan xen giữa lý thuyết và thực tiễn, cùng với với lộ trình học thông minh, bằng cấp giá trị sẽ là điểm đến giúp học viên phát huy được tối đa khả năng của bản thân để có một tương lai tươi sáng và vững chắc.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1