Du học Malaysia ngành Công nghệ Máy tính tại Đại học APU

Đại học APU là một trong những trường đào tạo khối ngành công nghệ máy tính tốt nhất tại Malaysia cũng như khu vực Châu Á với chương trình đào tạo đa dạng, tấm bằng danh giá từ Đại học Staffordshire (Anh Quốc), là điểm đến chất lượng khi bạn chọn du học Malaysia.

Khoa công nghệ thông tin được thành lập đầu tiên tại Đại học APU cung cấp nhiều chương trình học chuyên biệt cùng với phương pháp giảng dạy sáng tạo và có sự đóng góp to lớn cho ngành công nghiệp của Malaysia trong những thập niên qua. Chính vì vậy khi du học Malaysia ngành Công nghệ Máy tính tại Đại học APU sinh viên sẽ được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại được thế giới công nhận cũng như có cơ hội thực hành thực tế về các chuyên ngành công nghệ máy tính đáp ứng mọi nhu cầu làm việc tại các công ty, tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực công nghệ.

Du học Malaysia ngành Công nghệ Máy tính tại Đại học APU

Du học Malaysia ngành Công nghệ Máy tính tại Đại học APU

Thông tin tuyển sinh chương trình du học Malaysia ngành Công nghệ Máy tính của Đại học APU

Chương trình Chuyên ngành Học phí Thời gian học Khai giảng
Cao đẳng Công nghệ thông tin và Truyền thông RM 43.200 2 năm 11/09/2017

06/11/2017

Công nghệ thông tin và Truyền thông chuyên ngành kỹ thuật phần mềm
Kinh doanh với Công nghệ thông tin RM 40.500

 

Cử nhân Công nghệ thông tin chuyên ngành
– Bảo vệ hệ thống thông tin
– Quản trị dữ liệu
– Điện toán đám mây
– Máy tính mạng
– Công nghệ di động
– Hệ thống thông tin kinh doanh
RM 79,300 + £570 phí cấp bằng ĐH Staffordshire 3 năm 12/09/2017

07/11/2017

Kỹ thuật phần mềm
Khoa học máy tính
Hệ thống thông minh
Công nghệ Internet
Technopreneurship
Phát triển game máy tính
Phát triển game máy tính chuyên ngành nghệ thuật khái niệm game
Công nghệ đa phương tiện
Công nghệ truyền thông
Tiếp thị truyền thông mạng xã hội

Sinh viên được gì khi du học Malaysia ngành Công nghệ Máy tính trường APU

  • Tạo mọi điều kiện thuận lợi để giúp sinh viên luôn tiến bộ về kiến thức học thuật và thực tiễn, bằng cách nâng cao kiến thức, những kỹ năng quan trọng và khả năng học tập độc lập.
  • Phát triển kỹ năng trong việc giải quyết vấn đề và ra quyết định,
  • Hướng dẫn xây Kế hoạch Phát triển bản thân để hỗ trợ những mục tiêu nghề nghiệp trong tương khóa học về nghiên cứu để sinh viên nắm vững kiến thức về công nghệ thông tin và biết cách phân tích vấn đề.
  • Phát triển khả năng sáng tạo, sự khéo léo, và độc lập cũng như kỹ năng giao tiếp.

Đại học APU giảng dạy khối ngành công nghệ máy tính tốt nhất tại Malaysia cũng như khu vực Châu Á

Đại học APU giảng dạy khối ngành công nghệ máy tính tốt nhất tại Malaysia cũng như khu vực Châu Á

Đôi nét về Đại học APU và đối tác liên kết đào tạo và cấp bằng Đại học Staffordshire (Anh Quốc)

Đại học Staffordshire (Anh Quốc) được thành lập năm 1914 và là một trong những trường đại học công lập hàng đầu ở Anh. Trường nổi tiếng với chương trình giảng dạy đa dạng ở các cấp bậc khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Đại học Staffordshire là một trong những trường đại học hàng đầu về đào tạo giáo viên trung học và cũng nổi tiếng về các đề tài nghiên cứu. Trường còn tự hào vì có các công ty đối tác lớn như Bentley, CISCO, Microsoft.

Đại học Công Nghệ và Đổi mới Châu Á Thái Bình Dương ( Đại học APU) nằm tại khu công nghệ cao Malaysia thủ đô Kuala Lumpur nên sinh viên của trường luôn được tiếp cận với những kỹ thuật tiên tiến và sự đổi mới về kinh tế. APU là một trong những trường đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất Malaysia cũng như khu vực Châu Á.

Video Đại học APU Malaysia

Du học malaysia ngành công nghệ máy tính Đại học APU sinh viên sẽ được tiếp cận chương trình đào tạo đa dạng, một nền giáo dục có chất lượng; vì những nỗ lực đó mà trường đã đạt được những thành tựu xuất sắc như: trường đại học đầu tiên được nhận giải thưởng đào tạo xuất sắc của MSC Asia Pacific ITC hàng năm kể từ năm 1999, giải thưởng cho sự nghiệp giáo dục xuất sắc của Hiệp Hội các tổ chức giáo dục tư thục Malaysia năm 2004, vô địch Malaysia giải “2011 Microsoft Imagine Cup” đại diện quốc gia tham dự tại New York, ngoài ra trường còn đoạt nhiều giải thưởng cá nhân trong lãnh vực Truyền thông và Công nghệ Thông tin.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1