Du học Malaysia khối ngành Tài chính Kế toán tại Đại học APU

Đại học APU cung cấp nhiều chương trình du học Malaysia khối ngành Tài chính kế toán đa dạng, các ngành học được chia nhỏ thành nhiều chuyên ngành riêng biệt nên sinh viên học tại đây sẽ được đào tạo rất chuyên sâu. Chương trình học được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên ngành tốt nhất để theo đuổi sự nghiệp trong tương lai. Ngoài những khóa học trên lớp, sinh viên còn có cơ hội tham gia các khóa thực tập và đào tạo để rèn luyện kỹ năng làm việc trong môi trường thực tế.

Du học Malaysia khối ngành Tài chính Kế toán tại Đại học APU

Thông tin về chương trình du học Malaysia khối ngành Tài chính kế toán tại Đại học APU

Mục tiêu mà Đại học APU hướng đến cho sinh viên khi theo học khối ngành này

  • Tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm để nâng cao kiến ​​thức, kỹ năng và sự hiểu biết về chuyên ngành.
  • Cho phép sinh viên làm việc trong các lĩnh vực công nghiệp, thương mại hoặc dịch vụ công cộng để tiếp thu được sự đổi mới, sáng tạo, nâng cao khả năng tương tác và giải quyết vấn đề.
  • Phát triển khả năng sáng tạo, sự khéo léo, và độc lập cũng như kỹ năng giao tiếp.

Thông tin các chuyên ngành và học phí khối ngành tài chính kế toán tại APU

Chương trình Chuyên ngành Học phí Thời gian học
Cử nhân Kế toán và Tài chính 79,300 RM + £570 phí cấp bằng Đại học Staffordshire 3 năm
Kế toán và Tài chính chuyên ngành (Kế toán pháp lý; Ngoại hối và đầu tư; Ngành thuế; Kiểm toán nội bộ)
Ngân hàng & Tài chính
Ngân hàng & Tài chính chuyên ngành (Kế hoạch tài chính; Quản trị đầu tư và rủi ro)
Ngân hàng Hồi giáo và tài chính
Thống kê bảo hiểm

Đôi nét về Đại học APU và đối tác liên kết giảng dạy cấp bằng khối ngành Tài chính kế toán

Đại học Công nghệ và Đổi mới Châu Á – Thái Bình Dương (APU): là một trong những trường đại học hàng đầu tại Malaysia và là nơi kết hợp hiệu quả công nghệ, sự đổi mới và sáng tạo trong giảng dạy. Tuy vừa được thành lập vào năm 1993 nhưng APU được công nhận là một trong số các trường đại học được đánh giá cao nhất tại Malaysia, được đánh giá TIER 5 (xuất sắc) của SETARA 2011 bởi Bộ Giáo dục (MOE) và Cơ quan kiểm định chất lượng Malaysia (MQA), và tiếp tục duy trì xếp hạng này trong bảng xếp hạng mới nhất của SETARA 2013. APU thiết kế chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế và liên kết đào tạo và cấp bằng với các trường danh tiếng tại Anh. APU mang lại một môi trường học tập chuẩn quốc tế nơi sinh viên được trang bị để đương đầu với những thách thức mang tính toàn cầu.

Đại học APU giảng dạy khối ngành công nghệ máy tính tốt nhất tại Malaysia cũng như khu vực Châu Á

Đại học APU Malaysia với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Malaysia

Đại học Staffordshire “đối tác liên kết giảng dạy và cấp bằng” là một trong những trường đại học nổi tiếng của Anh Quốc. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo, Đại học Staffordshire luôn tự hào vì đã và đang mang lại một nền giáo dục chất lượng, tiên tiến và toàn diện cho sinh viên bản xứ nói chung và sinh viên quốc tế nói riêng. Hiện nay, trường đã thu hút sinh viên đến từ 75 quốc gia trên toàn thế giới theo học nhờ vào môi trường học tập năng động, thực tiễn, sáng tạo và luôn cập nhật những thành tựu về khoa học, công nghệ trong công tác giảng dạy. Vì vậy, Đại học Staffordshire được bình chọn là một trong 8 trường đại học ngành kinh tế hàng đầu trên thế giới thu hút sinh viên châu Á (theo tạp chí Asian Correspondent vào tháng 9 năm 2012).

Đại học APU Malaysia liên kết giảng dạy và cấp bằng cùng Đại học Staffordshire Anh Quốc

Đại học APU Malaysia liên kết giảng dạy và cấp bằng cùng Đại học Staffordshire Anh Quốc

Với thời gian chỉ 3 năm với chi phí tiết kiệm sinh viên có thể hoàn tất chương trình du học Malaysia khối ngành tài chính kế toán. Điều đặc biệt của chương trình này tại Đại học APu là nhận bằng cấp từ Đại học Staffordshire: một trong 8 trường đại học hàng đầu thế giới về khối ngành kinh tế có lịch sử hơn 100 năm tại Anh Quốc sẽ là một một bước ngoặt lớn của cuộc đời cho những ai đam mê ngành học này.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1