Du học Malaysia khối ngành kỹ thuật tại Đại học APU

Du học Malaysia các ngành thuộc khoa kỹ thuật tại Đại học APU Malaysia là sự lựa chọn thông minh để nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cánh cửa sự nghiệp trong tương lai.

Đại học Công nghệ và Đổi mới Châu Á Thái Bình Dương (APU) là một trong những trường đại học xuất sắc nhất dẫn đầu tại Malaysia về đào tạo lĩnh vực công nghệ. APU là nơi lý tưởng trong việc cung cấp cho sinh viên môi trường học tập Quốc tế có sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ, sự đổi mới và tính sáng tạo. APU nằm trong số những trường Đại học được đánh giá cao nhất về chất lượng giáo dục ở Malaysia, đạt tiêu chuẩn TIGER 5 của  SETARA 2011 và 2013 Ratings thuộc Bộ Giáo Dục và Cơ quan Kiểm Định Chất lượng Malaysia. Ngoài ra Đại học APU đã tạo nên một danh tiếng tuyệt vời thông qua những thành tích vẻ vang và những giải thưởng danh giá mà trường đạt được từ các tổ chức uy tín trong khu vực và Quốc tế với hơn 150 giải thưởng và là tổ chức duy nhất được nhận giải thưởng xuất sắc do Thủ Tướng trao tặng trong số gần 30 ứng viên ở 8 hạng mục.

Du học Malaysia khối ngành kỹ thuật tại Đại học APU Malaysia

Chương trình, ngành học, cơ hội nghề nghiệp khi du học Malaysia khối ngành kỹ thuật tại Đại học APU 

Tổng quan về Khoa kỹ thuật tại đại học APU

Khoa kỹ thuật là một trong những khoa phát triển nhất và thu hút được nhiều sinh viên theo học nhất tại đại học APU. Chương trình học của khoa kỹ thuật được biên soạn dưới sự hợp tác giữa nhà trường và các doanh nghiệp dẫn đầu trong các thị trường, do đó sinh viên vừa được cung cấp chương trình học mang tính thực tiễn cao vừa có thể nắm bắt được tình hình thị trường lao động trong lĩnh vực kỹ thuật.

Video giới thiệu Đại học APU Malaysia

Chương trình đào tạo của khoa kỹ thuật

Kỹ thuật điện- điện tử:

 • Kiến thức cơ bản và chuyên sâu về lĩnh vực điện –điện tử.
 • Khả năng thiết kế, xây dựng, khai thác, vận hành, sử dụng và bảo trì các thiết bị điện tử, hệ thống truyền tải và phân phối điện…
 • Những kỹ thuật cần thiết trong việc áp dụng lĩnh vực truyền thông và công nghệ thông tin vào ngành kỹ thuật điện- điện tử.

Kỹ thuật cơ điện tử:

 • Những kiến thức nền tảng và chuyên sâu về kỹ thuật cơ điện tử.
 • Kỹ thuật và nguyên tắc cơ bản của cơ khí, điện, điện tử và kỹ thuật máy tính.
 • Phương pháp thiết kế, phân tích và thử nghiệm các thiết bị thông minh, bộ điều khiển, cảm biến, robot…

Kỹ thuật viễn thông:

 • Kỹ thuật và các nguyên tắc truyền thông.
 • Nghiên cứu cấu trúc của các hệ thống máy tính, hệ thống mạng, phần mềm…
 • Các phương pháp kỹ thuật đòi hỏi chuyên môn cao trong lĩnh vực vi sóng, truyền dẫn quang, truyền thông vệ tinh, tần số vô tuyến…

Kỹ thuật dầu khí:

 • Nguyên tắc kỹ thuật về phân tích, thiết kế và vận hành các hệ thống định vị, khai thác, chế biến, tinh chế dầu thô và khí đốt tự nhiên.
 • Kiến thức về các biện pháp bảo vệ môi trường trong khi khái thác dầu khí.

–     Kỹ năng chuyên môn trong việc kiểm tra dữ liệu địa chất và các biện pháp kỹ thuật để xác định nguồn dầu thô và khí đốt, kiểm tra chất lượng và số lượng của sản phẩm; tách dầu thô thành các phần tử khác nhau…

Chương trình thực tập:

Trước khi vào năm cuối của chương trình đào tạo, tất cả các sinh viên của khoa kỹ thuật đều phải trải qua kỳ thực tập kéo dài trong 12 tuần dưới sự giám sát và đánh giá của Hội đồng Kỹ sư Malaysia (BEM). Đây là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên vận dụng những kiến thức từ giảng đường vào thực tiễn một cách hiệu quả, và cũng là bước đệm để sinh viên tìm kiếm những việc làm lý tưởng sau khi ra trường.

Đại diện Đại học APU trao chứng nhận đại điện chính thức tuyển sinh chính thức cho Du học Việt Phương

Đại diện Đại học APU trao chứng nhận đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam cho Du học Việt Phương

Cơ hội nghề nghiệp trong tương lai

Sau khi đủ điều kiện tốt nghiệp sinh viên du học Malaysia tại đại học APU được trao bằng kỹ sư. Tất cả các bằng kỹ sư của APU đều được công nhận bởi Hội đồng Kỹ sư Malaysia (BEM) và có giá trị Quốc tế theo hiệp ước Washington. Với tấm bằng này đảm bảo sinh viên tốt nghiệp từ khoa kỹ sư của APU sẽ có được những lợi ích sau:

 • Sinh viên có thể đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế về kiến thức liên quan đến kỹ thuật
 • Có thể trở thành thành viên của Hội đồng Kỹ sư Malaysia (BEM).
 • Có thể tìm việc ở bất cứ quốc gia nào có ký kết hiệp ước Washington như Úc, Canada, Đài Loan, Ireland, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Anh…

Thông tin tuyển sinh chương trình đào tạo tại khoa kỹ thuật của Đại học APU

Thời gian học Học phí RM Thời gian nhập học
4 năm 99,200 12/09/2017

07/11/2017

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo