Du học Malaysia chương trình thạc sĩ tại Đại học APU

Du học Malaysia chương trình thạc sĩ tại Đại học APU sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu ngành nghề đồng thời là bước đệm vững chắc để thực hiện các nghiên cứu sau này.

Đại học Công nghệ và Đổi mới Châu Á Thái Bình Dương (Đại học APU) được thành lập vào năm 1993 và là một trong các trường Đại học hàng đầu tại Malaysia, là một trong những ngôi trường tiên phong dẫn đầu về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất hiện đại. Trường nhận được chứng nhận TIER 5 về chất lượng đào tạo xuất sắc của Bộ Giáo dục và Cơ quan kiểm định chất lượng Malaysia, được nhận giải thưởng đào tạo xuất sắc của MSC Asia Pacific ITC hàng năm kể từ năm 1999 cho đến nay, v.v. Với khoảng 11.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 110 quốc gia đang theo học tại trường, APU cung cấp một môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức và sự tự tin để đối mặt với những thách thức toàn cầu. Mục tiêu của Đại học APU Malaysia là nuôi dưỡng và khuyến khích sự đổi mới thông qua các chương trình học tập nhằm đào tạo nên những sinh viên có khả năng học hỏi, thích ứng và suy nghĩ khác đi.

Du học Malaysia chương trình thạc sĩ tại Đại học APU

Sinh viên quốc tế đến từ hơn 110 quốc gia đang theo học tại trường Đại học APU Malaysia 

Thông tin tuyển sinh Du học Malaysia chương trình thạc sĩ tại Đại học APU 

Hiện tại Đại học APU Malaysia cung cấp nhiều chương trình thạc sĩ thuộc các khối ngành kinh tế, tài chính ngân hàng và đặc biệt là các chương trình kỹ thuật và công nghệ thông tin. Ngoài ra khi du học Malaysia chương trình thạc sĩ tại APU sinh viên sẽ nhận được bằng kép từ Đại học APU và Đại học Staffordshire thuộc TOP 25 các trường đại học xuất sắc ở Anh Quốc.

Chương trình Chuyên ngành Học phí (RM) Thời gian học Khai giảng
Thạc sĩ kép (APU và Staffordshire) – Thạc sĩ Khoa học Quản trị Công nghệ thông tin

– Thạc sĩ Khoa học Quản trị Công nghệ

– Thạc sĩ Khoa học Kỹ sư phần mềm

– MBA

36,800 RM + £250 phí cấp bằng 12 tháng 20/02/2017
– MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Á – Âu)

– Thạc sĩ Khoa học Kinh doanh Truyền thông quốc tế

– Thạc sĩ Tài chính

– Thạc sĩ Kế toán

– Thạc sĩ Kế toán trong phân tích pháp lý

– Thạc sĩ Tài chính và Đầu tư bất động sản

– Thạc sĩ Tài chính và Ngân hàng Hồi giáo

– Thạc sĩ Khoa học Quản

trị Marketing toàn cầu

07/08/2017

27/11/2017

Thạc sĩ Nghiên cứu trong khối ngành Kỹ thuật 27,800 RM + £250 phí cấp bằng
Thạc sĩ APU Thạc sĩ Khoa học dữ liệu và Phân tích kinh tế 42,400 RM 12 tháng 07/08/2017

27/11/2017

Điều kiện đầu vào: có bằng đại học, IETLS 6.0

Thông tin trường đối tác liên kết đào tạo và cấp bằng chương trình thạc sĩ tại APU

Đại học Staffordshire là trường đại học nổi tiếng ở Vương Quốc Anh về việc việc mang đến nền giáo dục chất lượng cao, trang bị đầy đủ các kỹ năng, kiến thức chuyên môn cần thiết cho sinh viên. Trường còn nổi tiếng thế giới về chất lượng bằng cấp bậc đại học và sau đại học cùng với chuyên ngành đa dạng. Do cách tiếp cận mới mẻ và sáng tạo trong học tập, ứng dụng nghiên cứu, truyền đạt kiến thức nên Đại học Staffordshire thuộc TOP 25 các trường đại học xuất sắc ở Anh.

Đại học Staffordshire thuộc TOP 25 các trường đại học xuất sắc ở Anh Quốc

Với một mức phí phải chăng, thời gian đào tạo chỉ 12 tháng và bằng cấp từ Đại học Staffordshire, trường hàng đầu Anh Quốc thì du học Malaysia chương trình thạc sĩ tại Đại học APU sẽ là điểm đến phù hợp và tiết kiệm cho sinh viên Việt Nam khi có nhu cầu nâng cao trình độ, thăng tiến sự nghiệp trong tương lai. Hãy liên hệ với Du học Việt Phương đại diện chính thức của APU tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất qua hotline: 0901398977 hoặc để lại thông tin liên hệ qua form tư vấn phía dưới.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo