Du học Malaysia chương trình TESL tại Đại học Help

Bachelor of Education (Teaching English as a Second Language) hay B. Ed in TESL (Hons) là chương trình cử nhân ngành giáo dục giảng dạy ngôn ngữ tiếng Anh dành cho những người muốn có một trình độ giảng dạy toàn diện và hỗ trợ trong việc xây dựng thành công sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, và quan trọng nhất dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê cho việc giảng dạy.

Du học Malaysia chương trình TESL

Hơn nữa, ngày nay nhu cầu sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ quốc tế và cần một lực lượng giảng viên có một kiến thức chuyên môn sâu rộng và phương pháp giảng dạy khoa học. Hiểu được vấn đề này, Đại học HELP Malaysia cung cấp chương trình TESL nhằm đào tạo một đội ngũ giáo viên tiếng anh giàu chuyên môn phục vụ cho sự nghiệp giáo dục.

Những điểm nổi bật khi du học Malaysia chương trình TESL tại Đại học Help

  • Các khóa học ngôn ngữ, văn học và giáo dục các bạn sinh viên sẽ được tôi luyện bằng tiếng Anh để chuẩn bị cho sự nghiệp giáo dục và các lĩnh vực liên quan khác.
  • Chương trình cử nhân danh dự 3 năm được phê duyệt bởi Bộ Giáo dục Malaysia.
  • Các bạn có thể chuyển hoặc miễn trừ môn khi tham gia khóa học.
  • Học sinh tiếp xúc với tất cả các khía cạnh của việc giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai.
  • Được giảng dạy bởi những giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm
  • Con đường dễ dàng để nghiên cứu sau đại học lên trình độ thạc sĩ và tiến sĩ.

Lộ trình học tập chương trình TESL tại Help Malaysia

Cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành chương trình TESL

Việc làm sau đại học luôn luôn là một yếu tố quan tâm hàng đầu của sinh viên. Điểm mạnh của khóa học ứng dụng từ thực tế liên kết lý thuyết và thực hành thông qua sự phản ánh để xây dựng công việc cá nhân dựa trên kỹ năng cũng như kiến thức học vấn. Những buổi thực hành sẽ phát triển các kỹ năng chuyên môn và các thuộc tính nghề nghiệp thông qua quan sát và thông tin phản hồi.

Chương trình TESL cũng giúp các bạn sinh viên phát triển kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc theo nhóm giúp các em được đánh giá cao sau khi được nhà tuyển dụng lựa chọn. Ngoài ra, kỹ năng thu được từ lĩnh vực này có thể được áp dụng cho các công việc khác nhau ở nhiều lĩnh vực.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1