Du học phổ thông Canada tại Coquitlam School District

Coquitlam School District là hội đồng trung học lớn thứ ba tại tỉnh bang Bristish Columbia. Đây là trường nổi tiếng ở Canada với chương trình đào tạo chất lượng. Trường luôn là điểm đến du học lý tưởng cho sinh viên quốc tế.

Trường trung học Coquitlam School District, Bang B.C, Canada

Trường trung học Coquitlam School District, Bang B.C, Canada

Vài nét về trường trung học Coquitlam School District

Trường tọa lạc tại các khu vực như Coquitlam, Port Coquitlam, Port Moody, cách trung tâm Vancover khoảng 30 phút di chuyển bằng ô tô hoặc tàu điện Sky Train. Nơi đây mang khí hậu mát mẻ và ôn hòa. Chất lượng cuộc sống khá an toàn, đời sống vô cùng phong phú.

Hơn nữa các bạn có thể tham gia các câu lạc bộ, trung tâm kết nối sinh viên với hai trường đại học danh tiếng. Đó là Simon Fraser University và University of Bristish Columbia. 

Tại Bắc Mỹ, các trường trung học nói chung và Coquitlam School District nói riêng đều được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hết sức hiện đại. Trang thiết bị học tập như máy tính bảng hay các phòng LAB đều được sắp xếp rất thuận tiện, phục vụ công việc học tập của học sinh.

Hiện tại, Coquitlam là khu học xá lớn thứ 3 Canada. Với 45 trường tiểu học, 14 trường trung học cơ sở và 11 trường trung học phổ thông. Nhà trường có hơn 55 năm kinh nghiệm về giảng dạy, đào tạo ra rất nhiều sinh viên đã và đang học tập tại các trường đại học danh tiếng.

Ngày nhập học dành cho học sinh vào tháng 9 và tháng 2. Nhưng các bạn phải nộp đơn trước vào 15/5 cho kì học tháng 9 và ngày 15/11 cho kì học tháng 2.

Điều gì tạo nên danh tiếng của Coquitlam School District?

Trường nằm trong hệ thống trường giáo dục quốc tế lớn nhất ở Canada. Cộng đồng dân cư an toàn, môi trường kinh tế phát triển nhất nhì khu vực. Cộng với trang thiết bị, công nghệ hiện đại mới nhất, chất lượng phục vụ tốt. Nhờ vậy, học sinh cảm thấy thoải mái như ở nhà của mình.

Các chương trình học thuật cho học sinh từ việc đào tạo các chứng chỉ ESL – nâng cao kĩ năng tiếng Anh hay chương trình phổ thông luôn được thành tích xuất sắc về học thuật lẫn nghiên cứu.

Theo kết quả báo cáo qua các năm thì Coquitlam School District luôn đứng top 6 các bảng xếp hạng. Trường có học sinh giỏi nằm trong top thuộc khu vực Metro Vancover cho chương trình lấy bằng tốt nghiệp nhanh nhất trong 6 năm liền.

Các trường đại học có nhiều sinh viên của trường tốt nghiệp nhiều năm qua University of Bristish Columbia, Douglas College, University of Vancover Island,…

Coquitlam School District - Ngôi trường học thuật lý tưởng dành cho học sinh

Coquitlam School District: Ngôi trường học thuật lý tưởng dành cho học sinh

Chương trình đào tạo nổi bật của trường

  • Trường đào tạo từ bậc tiểu học (từ mầm non đến lớp 5), trung học (từ lớp 6 cho đến lớp 8) đến trung học phổ thông (từ lớp 9 đến lớp 12).
  • Chương trình nâng cao AP, Tú tài quốc tế, Hướng nghiệp, Tiếng Pháp chuyên sâu, Khối ngành STEM.
  • Bên cạnh đó, học sinh sẽ học các chương trình khoa học người máy, hoạt hình và mã hóa, âm nhạc, thể thao, nghệ thuật, thương mại, đào tạo giáo viên.
  • Ngoài những chương trình chính khóa đào tạo suốt năm đó ra thì Coquitlam còn tăng cường các hoạt động trại hè vào tháng 7 hoặc tháng 8 cho học sinh các nước. Mục đích là tạo điều kiện cho các bạn giao lưu văn hóa. Từ đó trang bị cho các em đầy đủ những kiến thức và kỹ năng mềm cần thiết.
  • Khi tham gia trải nghiệm chương trình hè, học sinh có thể tham quan và du ngoạn bằng xe buýt đến các khu thắng cảnh tuyệt vời. Chẳng hạn như Gastown, Công viên Stanley, Hồ cá Vancover, khu trượt tuyết Whistler,…

Để biết chi tiết về học phí hay học bổng của Coquitlam School District, hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy để lại email và số điện thoại. Hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0901 39 89 77. Du học Việt Phương sẽ nhanh chóng hỗ trợ và tư vấn cho bạn đấy!

4.5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1