Du học Canada tại Cao đẳng Công lập Lambton

Bạn tưởng tượng gì về Canada? Những dòng sông thơ mộng, những lá phong đỏ đỏ rực vào mùa hè, những phong cảnh làm người khác mê tít? Thật vậy, Canada có tất cả những gì vừa nêu trên, kể rằng năm 1536, nhà thám hiểm người Pháp đã đặt chân đến nơi đây, họ giao tiếp hàng ngày bằng ngôn ngữ bản địa, tiếng “Kanata” có nghĩa là “làng”, do hiểu lầm nên các người đi cùng ông đã gọi lái đi Canada ngày nay.

Vậy nên chọn học trường nào đây? Một ngôi trường Việt Phương tin rằng rất nhiều phụ huynh và các em biết đến đó là trường cao đẳng công lập Lambton.

Học tại Canada có gì đặc biệt?

Canada có hơn 5 tỉnh bang và có nền văn hóa đa dạng, thủ đô Ottawa nằm trong tỉnh bang Ontario, phía đông giáp với Quebec, tây giáp Manitoba, nam với sông St. Laurence.

Ontario là tỉnh bang sầm uất, là đầu tàu kinh tế của Canada, tập trung các văn phòng chính phủ ở tỉnh Toronto và Ottawa. Toronto là thành phố nổi bật nhất của xứ sở Bắc Mỹ, nếu như thủ phủ là Ottawa, thì trung tâm tài chính Canada phải nói đến Toronto, nền kinh tế chỉ đứng sau New York và Chicago. Hơn nữa,thành phố Sarina không kém cạnh Toronto, phát triển kinh doanh xuất nhập khẩu, công ty cảng biển, hóa dầu mọc lên đông nghịt khu phố kinh tế này.

Ontario là tỉnh bang sầm uất, là đầu tàu kinh tế của Canada

Sarina cách Toronto và thác Niagara khoảng 300 km, gần sân bay Chris Hadfield, sinh viên có thể đi lại campus bằng máy bay.

Do chất lượng cuộc sống, nền kinh tế bậc nhất nên Ontario có chất lượng giáo dục, y tế đứng đầu, nhất là Sarina, vì thế người ta thường chọn nơi đây để học tập và làm việc, nhiều sinh viên ra trường, hay các doanh nhân đến đây khởi nghiệp, đầu tư các ngành công nghiệp nặng và dầu khí trên Sarina, nếu như California được xem như “thung lũng công nghệ”, thì Sarina ví von như “thung lũng Hóa chất” tại quốc gia phong đỏ này. Rất nhiều trường Đại Học,Cao Đẳng, hay trung tâm giáo dục được mọc lên ở đây, trong đó có trường Cao Đẳng Lambton (Lambton College).

Tại sao các du học sinh, phụ huynh lại chọn du học Canada tại Cao đẳng Lambton?

Lambton College hay Cao đẳng Lambton là trường cao đẳng nằm ở thành phố kinh tế tài chính Toronto và thung lũng hóa chất Sarina, thành lập vào  năm 1966, là trường công lập lâu đời đứng thứ hai ở Canada, mang đến  không gian yên tĩnh, tạo bầu khí mát mẻ, thoải mái cho những ai muốn sống ở khu vực này.

Trường có chất lượng giảng dạy bậc nhất với nhiều chương trình học thuật luôn đáp ứng nhu cầu học của sinh viên quốc tế, hàng năm luôn có các chương trình liên kết với các trường ở Mỹ chuyển tiếp bậc học, do đó Lambton đứng số 1 về đào tạo công nghệ ứng dụng tại bang Ontario, đứng thứ 3 ở Canada các trường top Cao Đẳng.

Các sinh viên khi học tập tại trường và tốt nghiệp luôn hài lòng theo đánh giá khoảng 98%, mức cao nhất trong số hơn 27 trường công lập ở Canada.

Ngoài ra, khi học tại trường các bạn không cần phải về giảng dạy lý thuyết, các giảng viên của trường luôn là những doanh nhân, thạc sỹ, họ dạy theo lối thực tế để khi ra trường sinh viên được trang bị kiến thức trước khi bước vào cuộc sống tương lai. Chương trình Co-op vừa học, vừa trả lương sẽ làm cho sinh viên bước tiếp cận nhanh hơn với các công ty, và cơ hội ở lại làm việc cao.

Trung bình mỗi lớp học chỉ có 1 thầy và 14 – 15 bạn sinh viên, trao đổi, học cùng nhau được dễ dàng hơn.

Tại sao các du học sinh, phụ huynh lại chọn du học Canada tại Cao đẳng Lambton

Chương trình đào tạo của trường Cao đẳng Lambton?

Trường luôn các lớp khai giảng tiếng anh ESL cho các sinh viên, đặc biệt sinh viên quốc tế, củng cố, cải thiện tiếng anh cho các trước khi bước vaò chương trình chính khóa.

Chương trình chuyển tiếp- pathway  yêu cầu sinh viên phải hoàn thành 2 đến 3 năm học sau đó học lên chứng chỉ Diploma, cơ hội học ở trong và ngoài Ontario.

Với chương trình Cao Đẳng chứng chỉ Diploma và Advance Diploma này có các ngành chủ lực sau:

Khoa Kinh Doanh: tài chính ngân hàng, kế toán, marketing, nhân lực, quản lý ẩm thực, ….

Khoa Nhân văn và Dịch vụ cộng đồng: giáo dục, khoa học và nghệ thuật đại cương, nhân viên dịch vụ xã hội, hỗ trợ người tàn tật trong giao tiếp….

Khoa công nghệ thông tin: lập trình máy tính

Kỹ thuật xây dựng và công trình năng lượng: kinh doanh dầu thô, kĩ thuật hàn, kỹ sư quản lí và đo đạc…

Giáo dục sức khỏe: y tế cộng đồng, nhân viên hóa chất phòng thí nghiệm, phương pháp trị liệu massage…

Khoa học cứu hỏa và nghiên cứu cộng động: giáo huấn và kỹ thuật cứu hỏa, bảo vệ và an toàn điều tra….

Chương trình dự bị đại học: dành cho học sinh sinh hoàn thành lớp 11, tiếng anh IELTS 5.0,  học sinh được trang bị 1 năm-2 học lỳ với các ngành: thương mại, nhân sự, khoa học và công nghệ: University of Winsor, Carleton College, Northwood College, Vancover Island University.

Chương trình sau đại học ( Post Graduate):

Khoa kinh doanh: tài chính, nhân lực, kế toán, quản trị kinh daonh quốc tế, quản trị dự án,

Khoa công nghệ thông tin:  công nghệ thông tin, thiết kế web, quản trị dữ liệu, phát triển ứng dụng điện thoại, lập trình internet.

Sau khi tốt nghiệp chuyên gia về công nghệ thông tin, sinh viên được cấp chứng chỉ IPT do học viện nghiên cứu công nghệ thông tin và truyền thông quốc gia chứng nhận (ICTC)

Giáo dục và sức khỏe: kĩ thuật tái tạo

Khoa học cứu hỏa: luật thi hiện hành.

Các thủ tục, điều kiện gì để xin vào trường Cao đẳng Lambton?

Trình độ anh văn: IELTS 5.5 – 6.0, nếu chưa có anh văn thì học ESL , sau khi hoàn thành sẽ bước vào khóa chính của ngành mà sinh viên đăng kí.

Học phí cũng không mấy đắt đỏ khoảng 6.500$ – 20.000$ tùy thuộc vào ngành học mà sinh viên chọn lựa.

4/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1