Du học bậc trung học Úc tại trường Mercedes College

Du học Úc là ước mơ của rất nhiều bạn học sinh tại Việt Nam,bởi vì sự đa dạng trong hệ giáo dục tại Úc với hơn 22,000 khóa học và ngành nghề khác nhau, cùng với hơn 1,200 cơ sở đào tạo. Do đó, các bạn du học sinh của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung cũng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng nếu du học bậc trung học Úc thì nên chọn trường nào? Để trả lời câu hỏi này, bạn hãy cùng Du học Việt Phương tìm hiểu ngay về trường Mercedes College.

Du học bậc trung học Úc tại trường Mercedes College
Du học bậc trung học Úc tại trường Mercedes College

Tổng quan trường Mercedes College

Trường Mercedes College được thành lập vào năm 1954, tọa lạc tại trung tâm thành phố Adelaide và cách trung tâm thành phố chỉ trong vài phút. Nơi này được mệnh danh là một vùng có bãi biển cát trắng tuyệt đẹp, cùng những ngọn đồi trùng trùng điệp điệp tạo ra một bức tranh phong thủy đầy hữu tình.

Trường Mercedes có nền lịch sử hình thành lâu đời và lối kiến trúc mang đậm tính lịch sử. Bên cạnh đó, không gian trường được xây kiểu mở giúp cho học sinh thoải mái trong việc học tập. Đội ngũ giảng viên đầy sự chuyên nghiệp và luôn luôn mang đến cho học sinh những kiến thức thực tiễn, các bài học hữu ích. Tạo nên một nền tảng kiến thức vững chắc và những kỹ năng cần thiết để bước vào các trường đại học hàng đầu ở Úc.

Mercedes College là thành viên của hội đồng các trường quốc tế, tổ chức tú tài quốc tế vì thế chương trình giảng dạy sẽ thiên về đào tạo quốc tế. Học sinh có hai sự lựa chọn là học chương trình IB (chương trình tú tài quốc tế) hoặc chứng chỉ giáo dục bang Nam Úc.

Vì sao lựa chọn trường công giáo Mercedes?

  • Mercedes College có khuôn viên rộng rãi, dù là không gian lịch sử lâu đời nhưng nội thất bên trong nhà trường cũng vô cùng đầy đủ để phục vụ cho học sinh, có 2 phòng tập thể hình (gym), 2 sân tennis và nhiều sân chơi thể thao khác.
  • Học sinh tại Mercedes sẽ được nhận một laptop MacBook Air trong suốt thời gian học ở trường. Để phục vụ cho những chương trình học tại trường một cách toàn diện và hiệu quả nhất.
  • Các giáo viên trường là những chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ về: học tập, hướng nghiệp, tư vấn chọn trường đại học.
  • Sĩ số lớp học nhỏ, chỉ khoảng 15 học sinh trong một lớp. Tổ chức lớp học ít sẽ mang lại hiệu quả cao trong học tập, các bạn sẽ tiếp thu bài học tốt hơn và hiểu bài nhanh hơn.
  • Đặc biệt, do nhà trường chuyên dạy các chương trình tú tài quốc tế, nên số lượng học sinh của trường đậu vào các trường đại danh tiếng của Úc, Mỹ, Canada chiếm tỷ lệ khá cao gần 100% học sinh.
  • Sinh viên được hỗ trợ các dịch vụ và chương trình như: dịch vụ hỗ trợ sinh viên 24 giờ 1 ngày, cố vấn học tập, một nhà tâm lý học và một đồng nghiệp hướng dẫn chăm sóc, ngoài các giáo viên nhóm tại nhà và các hỗ trợ khác.
Trường cao đẳng Mercedes luôn thu hút sinh viên quốc tế bởi chương trình đào tạo chất lượng
Trường cao đẳng Mercedes luôn thu hút sinh viên quốc tế bởi chương trình đào tạo chất lượng

Chương trình đào tạo tại Mercedes College

Cao đẳng Mercedes có chương trình học từ lớp 6 đến 12 và chuyên về các chương trình tú tài IB, chương trình tú tài này giúp các bạn sinh viên quốc tế có thể dễ dàng học tập và phát triển, cơ hội đậu cao vào những trường Đại học nổi tiếng trên toàn thế giới.

Trường luôn chú trọng vào chương trình giảng dạy, nâng cao trí tuệ của học sinh và khuyến khích những học sinh của mình khi có những tiềm năng nổi trội. Các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm nhưng chương trình học về thể thao, âm nhạc, nghệ thuật, ngôn ngữ. Ngoài ra nhà trường còn nhiều môn học khác dành cho các bạn học sinh quốc tế như về toán học, khoa học, kinh doanh, nghiên cứu pháp lý, thiết kế, công nghệ thông tin và cả về tâm lý học.

Mercedes College còn có những chương trình ngoại khóa nổi bật về âm nhạc, nghệ thuật, thể thao. Đây là cây cầu kết nối tốt nhất dành cho các bạn học sinh quốc tế, để các bạn có thể giao lưu với nhau học hỏi nền văn hóa lẫn nhau. Bên cạnh đó còn có các bưởi cấm trại hoặc nhà trường thường hay tổ chức thêm những buổi hòa nhạc, triển lãm nghệ thuật và sản xuất phim truyền hình.

Học phí năm 2020 tại cao đẳng Mercedes

  • Học phí (khoảng): 23.100 AUD/ năm
  • Homestay (ở nhà dân bản xứ): 300 AUD/ tháng
  • Chi phí sinh hoạt – mua sách vở (khoảng): 7,000 AUD/ năm
  • Như vậy, tổng chi phí trung bình cho một năm học khoảng 30,400 AUD/ năm.

Trường Mercedes College – Một ngôi trường công giao hàng đầu tại Úc. Một trong những trường trung học được nhiều bậc phụ huynh Việt Nam lựa chọn làm điểm đến du học cho con em mình. Nếu bạn cần biết thêm thông tin về các trường học ở Úc, hãy để lại email và số điện thoại hoặc liên hệ nhanh tới Du học Việt Phương. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết hỗ trợ tư vấn miễn phí giúp bạn tìm được môi trường học phù hợp nhất.

Liên hệ ngay với VPEdu để được tư vấn miễn phí
5/5 - (30 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo