Danh sách các trường ở Cebu dạy tiếng Anh tốt nhất

Cebu là một trong những thành phố lớn tại Philippines. Đây cũng là địa điểm học tiếng Anh hấp dẫn với sinh viên quốc tế, nhất là sinh viên Việt Nam. Bởi môi trường học tập năng động, cơ sở hạ tầng hiện đại cùng với chất lượng nổi bật của các trung tâm Anh ngữ tại đây. Tại Cebu, có khá nhiều trường Anh ngữ lớn nhỏ khác nhau với chất lượng. Cơ sở vật chất được đầu tư nhằm tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Trong bài viết này, Du học Việt Phương sẽ giới thiệu danh sách các trường ở Cebu Philippines dạy tiếng Anh tốt nhất để các bạn học viên tham khảo. Từ đó tìm ra ngôi trường phù hợp nhất cho lộ trình du học Philippines của bản thân.

Danh sách các trường ở Cebu dạy tiếng Anh tốt nhất

Danh sách các trường ở Cebu dạy tiếng Anh tốt nhất

Đôi nét về thành phố biển Cebu

Philippines nổi tiếng là quốc gia vạn đảo với hơn 7,000 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, khi nhắc đến đất nước này, ngoài thủ đô Manila chắc hẳn ai cũng đã từng nghe tới thành phố Cebu. Đó một trong những thành phố biển lớn và năng động bậc nhất tại Philippines.

Cebu được biết đến là Nữ hoàng của phương Nam. Chính vì vẻ đẹp của những bãi biển cát trắng, những hòn đảo hoang sơ, tự nhiên. Thành phố đem đến những trải nghiệm thú vị cho du khách từ lần đầu đến đây. Không chỉ thế, Cebu còn là thành phố năng động với nhiều trung tâm thương mại lớn như Ayala Mall, SM Mall,… Người dân có trí thức khá cao. Đây sẽ là môi trường thuận lợi để học viên quốc tế trau dồi và luyện tiếng Anh.

Do đó, nếu muốn cải thiện khả năng nói và phản xạ tốt, Cebu sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho học viên Việt Nam – những người muốn thay đổi môi trường để có thể sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày. Bạn dễ dàng tìm được khóa học tiếng Anh Philippines phù hợp ở Cebu.

Cebu Philippines là thành phố quy tụ nhiều trường tiếng Anh chất lượng và lâu đời

Cebu Philippines là thành phố quy tụ nhiều trường tiếng Anh chất lượng và lâu đời

Danh sách các trường ở Cebu Philippines dạy tiếng Anh tốt nhất

Trường Anh ngữ SMEAG

Trường Anh ngữ SMEAG có quy mô lớn với các khóa học tiếng Anh đa dạng. Trong đó có khóa học tiếng Anh giao tiếp ESL dành cho các bạn sinh viên muốn sử dụng tiếng Anh lưu loát trong giao tiếp hằng ngày.

Chương trình ESL của SMEAG được giảng dạy theo tiêu chuẩn Cambrigde Anh Quốc. Theo đó, học viên sẽ được phân chia theo nhiều cấp học khác nhau như KET, PET,… dành cho các bạn có trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Với 4 tiết học 1:1, các tiết học nhóm và các lớp học tự chọn về ngữ âm, ngữ pháp,… học viên sẽ tận dụng được tối đa toàn bộ thời gian của mình tại Philippines để sử dụng và rèn luyện nhằm cải thiện và đạt được trình độ Anh ngữ mong muốn trong thời gian ngắn.

Trường Anh ngữ SMEAG thuộc danh sách các trường ở Cebu tốt nhất

Trường Anh ngữ SMEAG thuộc danh sách các trường ở Cebu tốt nhất

Trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ Philinter tự hào là một trong những trường Anh ngữ tiên phong tại thành phố Cebu trong việc mang đến các khóa học tiếng Anh ngắn hạn nhưng chất lượng cho các bạn học viên quốc tế. Nếu muốn cải thiện khả năng nói, đặc biệt là cách phát âm tiếng Anh cũng như nâng cao kĩ năng phản xạ thì khóa học ESL hay Power Speaking của Philinter sẽ là lựa chọn tuyệt đối phù hợp dành cho các bạn.

Với các khóa học này, ngoài việc phát triển khả năng tiếng Anh tổng quát, trường còn tập trung vào việc cải thiện và chỉnh sửa các lỗi phát âm của học viên Việt Nam với các lớp học Pronunciation do chính đội ngũ giáo viên của trường xây dựng và phát triển nên. Đồng thời tập trung cải thiện kĩ năng Speaking và luyện phản xạ cho học viên.

Trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ Philinter

QQ English: Điểm nhấn trong danh sách các trường ở Cebu

QQ English là trường Anh ngữ chuyên đào tạo khóa học ESL cho sinh viên quốc tế với chất lượng khóa học và cơ sở vật chất, cũng như chất lượng các bữa ăn theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Tại trường Anh ngữ QQ English, học viên sẽ có 2 lựa chọn với thời gian các tiết học 1:1 khác nhau với đủ các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. QQ còn nổi bật với phương pháp Callan. Phương pháp học này có hiệu quả gấp 3 lần so với các phương pháp khác. Giúp đẩy nhanh và cải thiện khả năng phản xạ tiếng Anh chỉ trong thời gian ngắn.

Trường có 2 cơ sở tọa lạc ở 2 vị trí khác nhau dành cho các bạn học viên với những nhu cầu học tập khác nhau, gồm cơ sở ở trung tâm thành phố là IT Park – nơi có môi trường mở và học viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với đội ngũ nhân viên trí thức để có thể rèn luyện thêm tiếng Anh hay cơ sở Sea front với view biển giúp các bạn có thể thoải mái thư giãn sau các giờ học căng thẳng trên lớp.

QQ English Philippines không thể thiếu trong danh sách các trường ở Cebu đào tạo Anh văn.

Trường anh ngữ QQ English Philippines

QQ English Philippines

Trường Anh ngữ Target

Khác với các trường Anh ngữ khác, Target lại là trường Anh ngữ tập trung vào cải thiện tiếng Anh ở trình độ cơ bản đến trung cấp dành. Phù hợp với những học viên mất căn bản về tiếng Anh và muốn lấy lại nền tảng. Qua đó dễ dàng bước vào các khóa học ở trình độ cao cấp hơn.

Tại Target, học viên có thể chọn lựa các khóa học với số tiết học 1:1 khác nhau. Bạn có thể lựa chọn từ 4 lớp đến 8 lớp mỗi ngày. Sau khóa học tại Target, học viên sẽ có đủ tự tin và nền tảng tiếng Anh để dùng trong giao tiếp hằng ngày với bất kì người nước ngoài nào.

Trường Anh ngữ Target

Trường Anh ngữ Target

Trên đây là danh sách các trường ở Cebu Philippines dạy tiếng Anh tốt nhất về ESL. Hy vọng các bạn học viên có thể tìm được ngôi trường phù hợp với khả năng và trình độ của mình để có thể cải thiện tiếng Anh từ đó tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày. Từ đó trở thành những người trẻ năng động với vốn tiếng Anh cần thiết. Như vậy, bạn sẽ gia tăng tính cạnh tranh của mình trong môi trường quốc tế hóa hiện nay.

Khi cần đến dịch vụ tư vấn du học Philippines uy tín, hãy liên hệ Việt Phương ngay nhé. Chúng tôi chính là đơn vị bạn đang tìm!

4.9/5 - (7 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1