Đại học Stamford: Du học Thái Lan, nhận bằng cấp Mỹ

Nếu muốn tìm hiểu và theo học tập ở Thái Lan, sinh viên có thể lựa chọn trường Đại học Stamford. Đây là nơi cung cấp các khóa học chất lượng, đồng thời bằng cấp chuẩn Mỹ. Hơn nữa còn được công nhận bởi IACBE – Hội đồng kiểm định quốc tế về Giáo dục kinh doanh. 

Du học Thái Lan bằng cấp Mỹ tại Đại học Stamford

Du học Thái Lan bằng cấp Mỹ tại Đại học Stamford

Tổng quan về Đại học Stamford ở Thái Lan

Đại học Quốc tế Stamford (Stamford International University) là thành viên trong hệ thống Laureate International Universities. Đây là mạng lưới đại học giáo dục tư thục lớn nhất thế giới. Do đó, trường có thế mạnh về nền giáo dục chất lượng cho sinh viên trên toàn thế giới. Đồng thời mang đến cơ hội trải nghiệm chương trình học quốc tế cho sinh viên chưa có điều kiện.

Sinh viên được phép truy cập vào nguồn tài nguyên học tập toàn cầu và các chương trình bằng kép. Có nghĩa là sinh viên có thể tùy chọn để tiếp tục nghiên cứu và tốt nghiệp từ các trường đại học tại Úc, Mỹ,…

Ngoài là một điểm du lịch nổi tiếng tại khu vực Đông Nam Á, Thái Lan còn là nơi du học lí tưởng. Tất cả là nhờ môi trường quốc tế thân thiện, chi phí thấp cùng chất lượng chương trình được công nhận rộng rãi.

Du học ở đất nước Thái Lan, lựa chọn Đại học Stamford, sinh viên có thể chọn lựa và theo học chương trình bằng đôi. Hơn nữa còn có cơ hội chuyển tiếp sang Mỹ để hoàn tất chương trình học. Đây là lộ trình học lí tưởng, tiết kiệm và an toàn dành cho các bạn muốn học tập tại Mỹ nhưng vì nhiều lí do vẫn chưa hoàn thành được mục tiêu.

Du học Thái Lan chuyển tiếp Mỹ tại Đại học Stamford

BBA in International Business Management (IBM)

Đối với chương trình học này, sinh viên có cơ hội học tập và trải nghiệm tại 2 thành phố tuyệt vời nhất là Bangkok và Chicago. Sinh viên cần hoàn tất 2 năm học tại Stamford Thái Lan, sau đó chuyển tiếp để hoàn tất chương trình tại Mỹ. Cuối cùng là nhận 2 bằng đại học từ Stamford International University và Kendall College at National Louis University.

Lợi ích của chương trình:

 • Nhận bằng cấp Mỹ có chất lượng và giá trị
 • Có cơ hội thực tập tại Mỹ
 • Cơ hội nhận việc làm sau khi tốt nghiệp

Học phí:

 • Học phí tại Stamford Thái Lan: 379,200 THB (tương đương 6 kì học tại Thái Lan)
 • Học phí tại Chicago: khoảng 15,000 USD/năm

BBA with a concentration in Event Management

Tương tự khóa học trên, sinh viên cũng có cơ hội được học tập tại cả Thái Lan và Mỹ cho chương trình Quản lí sự kiện của Stamford liên kết với Kendall College.

Có hai con đường hoàn tất khóa học này.

Học toàn thời gian tại Thái Lan

Sinh viên học toàn thời gian và thực tập tại Thái Lan. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên nhận được 2 tấm bằng gồm Stamford Bachelor’s Degree và Kendall Event Management Certificate.

Học phí: 505,600 THB (tương đương 8 kì học tại Thái Lan)

Học tại Thái Lan và chuyển tiếp sang Mỹ

Sinh viên học tại Thái Lan. Sau đó chuyển tiếp sang Chicago để hoàn tất chương trình và thực tập tại Chicago. Khi tốt nghiệp, sinh viên nhận được 2 bằng Stamford Bachelor’s Degree và Kendall Bachelor’s Degree.

Tổng học phí bao gồm:

 • Học phí tại Thái Lan: 505,600 THB (tương đương 8 kì học tại Thái Lan)
 • Học phí tại Kendall: 15,000 USD/4 quý

Lợi ích của chương trình:

 • Nhận bằng cấp tiêu chuẩn và chất lượng Mỹ
 • Được thực tập tại Mỹ
 • Được làm việc 1 năm tại Mỹ sau khi tốt nghiệp

BBA in Airline Business Management

Đối với ngành học này, sinh viên học tại Thái Lan. Sau đó chuyển tiếp sang New York để học, hoàn tất chương trình và nhận bằng của Vaughn College. Sinh viên cần hoàn tất 3.5 năm học tại Thái Lan và nhận bằng Đại học Stamford. Kế đến là chuyển tiếp sang New York và học thêm 1 năm để nhận bằng Cử nhân của Vaughn College.

Lợi ích của chương trình:

 • Nhận bằng cấp theo tiêu chuẩn và chất lượng Mỹ
 • 1 năm học tập tại Mỹ
 • Có học bổng dành cho các bạn xuất sắc

Học phí khóa học:

 • Học phí tại Thái Lan: 617,000 THB (tương đương 9 kì học và 1 kì thực tập)
 • Học phí tại Vaughn College: 24,000 USD (gồm 2 học kì tại Mỹ)

Du học Thái Lan tại ngôi trường Stamford danh tiếng là một lựa chọn hết sức khôn ngoan. Bạn vừa tiết kiệm chi phí, vừa nhận bằng Mỹ và có cơ hội thực tập trên đất Mỹ.

Vậy còn chờ gì nữa? Nhanh tay liên hệ với Du học Việt Phương để hoàn tất hồ sơ và thực hiện ước mơ du học ngay thôi nào!

5/5 - (3 bình chọn)

Thẻ:

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo