Đại học SEGI Malaysia và những điểm khác biệt của trường

Đại học SEGI là một trong những trường đại học tư thục lớn và có chất lượng giáo dục được công nhận tại Malaysia. SEGI (KL campus) nằm trong top 3 trường tại Malaysia được công nhận 6 sao theo bình chọn và đánh giá của MyQuest. Với hơn 41 năm trong sự nghiệp giáo dục, SEGI University and Colleges hiện có hơn 130,000 cựu sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, và hiện đào tạo hơn 20,000 sinh viên ở tất cả các cơ sở của nhà trường. Không chỉ dừng lại ở chất lượng đào tạo, Đại học SEGI còn có những điểm đặc biệt riêng thu hút số lượng lớn các bạn sinh viên quốc tế tới du học tại Malaysia

Đại học SEGI Malaysia và những điểm khác biệt của trường

Những điểm khác biệt khi bạn chọn du học Malaysia tại Đại học SEGI

Cơ sở vật chất hiện đại

Đại học SEGI hiện tại có 5 cơ sở khắp Malaysia, gồm SEGI University tại Kota Damansara, SEGI College tại Kuala Lumpur, SEGI College tại Subang Jaya, SEGI College Serawak và SEGI College Penang.

Các cơ sở của trường đều được đầu tư hiện đại với cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn sinh viên. Đặc biệt, khu học xá tại Kota Damansara thật sự ấn tượng với kiểu kiến trúc độc đáo, dựa trên ý tưởng và thiết kế La Mã. Khi học tập tại đây, sinh viên không chỉ được học tập với đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi và trang thiết bị hiện đại, mà sinh viên còn được cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khác giúp các bạn có môi trường học tập thoải mái nhất và phát triển cả về kĩ năng xã hội, phát triển thể chất và tinh thần.

Cơ sở vật chất hiện đại của Đại học SEGi Malaysia

Trải nghiệm sinh viên

Không chỉ đầu tư vào chương trình học, nhà trường còn hỗ trợ và phát triển kĩ năng cho các bạn sinh viên thông qua các hội nhóm và câu lạc bộ sinh viên tại trường. Với hơn 100 câu lạc bộ và đoàn thể khác nhau với đủ lĩnh vực và hoạt động, sinh viên có thể dễ dàng tìm thấy nơi thích hợp để tham gia và gia tăng sự tự tin, năng động cũng như phát triển các kiến thức và kĩ năng cần có cho tương lai. Các câu lạc bộ về thể thao và giải trí như SEGI KL Fulsal Club, Music and Dance Club,… hay các câu lạc bộ chuyên môn như Accounting and Finance Club, SEGI Tech Ambassador, SEGI Optometry Club,… Ngoài ra, tại SEGI, nhà trường còn xây dựng chương trình lãnh đạo AEC Leadership Program cho phép sinh viên nhận thức được trách nhiệm của bản thân trong xã hội thông qua các hoạt động học thuật và cộng đồng từ các giảng viên hàng đầu, cũng như các nhà lãnh đạo thành công trong các tổ chức công, tư nhân hoặc tình nguyện.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Nhà trường luôn cố gắng và nỗ lực hỗ trợ sinh viên về mọi mặt khi trở thành một SEGian (sinh viên của SEGI) từ dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ sinh viên đến tạo cơ hội nghề nghiệp và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế khác.

Khi sinh viên gặp bất kì khó khăn trong học tập hoặc cuộc sống, sinh viên có thể dễ dàng nhận được sự giúp đỡ của nhà trường thông qua các bộ phận tư vấn hoặc hỗ trợ sinh viên. Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện và hội chợ việc làm để giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, ngay từ những ngày đầu, sinh viên đã được nhà trường hướng dẫn và đào tạo các kĩ năng để có thể thu hút nhà tuyển dụng, cũng như được hỗ trợ tìm việc làm và vị trí thực tập tại các công ty. Đối với các bạn sinh viên quốc tế, sinh viên còn được hỗ trợ về vấn đề nhà ở hay hỗ trợ hòa nhập và làm quen với môi trường sống mới tại Malaysia.

Du học Malaysia chương trình chuyển tiếp Mỹ tại Đại học SEGI 2017

Chương trình học chất lượng với sự liên kết cùng các trường đại học hàng đầu

Bên cạnh cơ sở vật chất, các câu lạc bộ và dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ sinh viên, chất lượng chương trình học tại SEGI là một trong những điểm đặc biệt quan trọng thu hút số lượng lớn sinh viên tham gia các khóa học tại trường. Ngoài các khóa học do SEGI giảng dạy và cấp bằng, sinh viên có thêm nhiều lựa chọn khác với các chương trình liên kết, bằng đôi hoặc chuyển tiếp nước ngoài do các trường đại học lớn và hàng đầu tại Anh Quốc và Mỹ như University of London, University of Greenwich, Troy University, University of Southern Queensland,…

SEGI hiện đào tạo khá đa dạng ngành học, từ các ngành Kinh tế, Tài chính, Kế toán, Truyền thông, Thiết kế, Du lịch khách sạn, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin đến các ngành Khoa học sức khỏe và ứng dụng, Giáo dục mầm non,… giúp sinh viên có thể dễ dàng chọn lựa ngành học phù hợp với tiêu chí của sinh viên. Với những lợi thế về chất lượng giảng dạy và bằng cấp nhận được, sinh viên tốt nghiệp tại SEGI có thể tăng tính cạnh tranh hơn so với các bạn sinh viên khác trong thị trường việc làm.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1