Đại học Quốc tế Florida: Điểm du học Mỹ lý tưởng

Trường Đại Học Quốc Tế Florida (Florida International University- FIU) ra đời năm 1965,  là trường công lập nằm ở thành phố biển xinh đẹp Miami-trung tâm của ngành công nghiệp dịch vụ du lịch nổi tiếng thế giới

Đại học Quốc tế Florida

Tổng quan về trường quốc tế Florida

FIU là trường đại học công lập lớn thứ 5 tại Mỹ với chất lượng đào tạo hàng đầu tại Nam Florida. Đến với FIU, bạn có thể trải nghiệm chất lượng giáo dục uy tín trong hai khuôn viên đại học Modesto A.Maidique và Biscayne được thiết kế tráng lệ, đẹp mắt không kém khu nghỉ dưỡng cao cấp với những cơ sở vật chất hiện đại có một không hai. Hơn nữa, bạn còn được hòa mình vào cuộc sống tràn ngập màu sắc, thú vị với cuộc sống về đêm xa hoa sôi động của Miami – nơi được mệnh danh là “thiên đường của những thiên đường nhiệt đới tại Mỹ.

Trường Đại Học Quốc Tế Florida là đơn vị xây dựng và vận hành phòng thí nghiệm đại dương dưới nước duy nhất trên thế giới Aquarius Reef Base.

Trường sở hữu “Bức tường gió” cao 4.6m, với khả năng tạo ra những cơn cuồng phong có tốc độ lên đến 70m/s. Qua đó, hệ thống này có khả năng mô phỏng những cơn bão cấp 5 theo hệ thống phân loại Saffir-Simpson Hurricane Scale (SSHS). Đây là cơ sở nghiên cứu trường Đại Học lớn nhất và mạnh nhất của loại hình.

Bảo tàng the Wolfsonia-FIU được vinh danh trong TOP 25 bảo tàng tuyệt vời nhất nước Mỹ (College Ranking) đặt trong khuôn viên của trường.

Hằng năm, trường là đại diện duy nhất tổ chức Lễ hội Ẩm thực và Rượu Vang lớn nhất thế giới – South Beach Food and Wine Festival do FIU tổ chức tạo điều kiện cho hơn 1.000 sinh viên FIU cơ hội trải nghiệm và làm việc bên cạnh những đầu bếp, những chế tác rượu và những tập đoàn nổi tiếng toàn cầu.

Giống như nhiều ngôi trường đẳng cấp hàng đầu nước Mỹ, trường Florida là nơi đào tạo ngành du lịch,quản trị nhà hàng số 1 nước Mỹ, hàng năm các sinh viên ra trường đều được làm việc tại khách sạn 5 sao. Trường có hệ thống giảng dạy ngành du lịch khách sạn dành riêng trong một khuôn viên riêng biệt, bao gồm hệ thống nhà hàng – khách sạn – resort cho sinh viên vừa học- vừa thực tập và trải nghiệm như thật.

Đại Học Quốc Tế Florida - Điểm du học Mỹ lý tưởng

Đại Học Quốc Tế Florida – Điểm du học Mỹ lý tưởng

Chương trình đào tạo đa dạng, học bổng hấp dẫn của Đại học Quốc tế Florida

Chương trình và ngành học phong phú

Tại trường Đại Học Quốc Tế Florida có hơn 10 phân khoa gồm: Nhà hàng khách sạn, Quản lý sự kiện, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Khoa học máy tính

FIU còn đào tạo chương trình GFY là chương trình đào tạo 1 năm đối với sinh viên không yêu cầu về SAT/ACT, với quy mô lớn nhỏ từ 25 sinh viên, tại đây các bạn sinh viên được sụ chăm sóc, giảng dạy nhiệt tình từ những giảng viên có uy tín và thâm niên của trường.

Hằng năm, trường luôn có những buổi tọa đàm về việc làm với các đối tác như : American Airlines, Chase Bank, Chevron, Microsoft, Target

Miami được ví như “phố Wall ở miền Nam” với mật độ tập trung của các ngân hàng quốc tế lớn nhất tại Hoa Kỳ và là trụ sở  của hơn 1000 tập đoàn đa quốc gia, trong đó có rất nhiều công ty trong danh sách Fortune 500.

Học bổng và chi phí học tại Đại học Quốc tế Florida 2019

Học bổng dành cho sinh viên năm đầu là khoảng 5.000 USD/năm

  • Học bổng 30%, GPA 8.5
  • Học bổng 20%, GPA 8.0
  • Học bổng 10%, GPA 7.5

Học phí: 23.000 USD vào năm nhất, từ năm 02 trở đi học phí chỉ còn khoảng 20.000 USD

Học phí 23.000 USD
Nhà ở 11.500 USD
Bảo hiểm y tế 2.200 USD
Tiền ăn 6.150 USD
Sách và chi phí khác 2.195 USD
4/5 - (1 bình chọn)

Thẻ:, , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button