Đại học INTI Malaysia môi trường học tập chuẩn hóa quốc tế

Cùng với xu thế phát triển toàn cầu như hiện nay thì nền kinh tế tri thức luôn được đánh giá cao. Chính vì vậy ngày càng nhiều người lựa chọn giải pháp du học với mong muốn được tiếp thu tinh hoa của những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Và du học Malaysia tại Đại học INTI – môi trường chuẩn hóa quốc tế là một trong những lựa chọn của đông đảo học sinh, sinh viên.

Đại học INTI môi trường học tập chuẩn hóa quốc tế

Những lý do nào khiến đại học INTI được gọi là môi trường chuẩn hóa quốc tế?

Đại học quốc tế INTI là trường duy nhất tại Malaysia có sự liên kết toàn cầu, là thành viên của Laureate – tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới. Trong  hơn 30 năm qua, INTI luôn đi đầu trong chất lượng đào tạo tại Malaysia, luôn cung cấp một hệ thống giáo dục mang đẳng cấp thế giới và xứng đáng là một môi trường chuẩn hóa quốc tế:

Hội tụ những tinh hoa giáo dục trên thế giới

Đại học INTI Malaysia có sự liên kết với nhiều trường hàng đầu trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ chính vì thế khi học tập tại đây sinh viên không những được tiếp cận với phương pháp giảng dạy hiện đại, giảng viên là những chuyên gia đến từ nhiều quốc gia trên thế giới mà còn được sở hữu được bằng cấp có giá trị quốc tế.

INTI có mối quan hệ mật thiết với hơn 400 công ty, tập đoàn lớn trên thế giới như IBM, Microsoft, UBER, Google, GE, Mercedes, PWE, Motorola…giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm những môi trường năng động chuyên nghiệp, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm từ những chuyên gia hàng đầu trên thế giới.

Đa dạng câu lạc bộ sinh viên

Ngoài những giờ học tập, nghiên cứu sinh viên INTI có cơ hội hòa mình vào môi trường đa văn hóa với hơn 70 câu lạc bộ sinh viên như bơi lội, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông… đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu văn hóa, mở rộng mối quan hệ, học hỏi kinh nghiệm và trao dồi vốn ngoại ngữ của mình.

Video giới thiệu về cuộc sống sinh viên quốc tế tại Đại học INTI

Thúc đẩy sinh viên phát triển toàn diện

Đại học INTI không những mang đến cơ hội cho sinh viên được nâng cao kiến thức học thuật mà còn có điều kiện phát triển toàn diện thông qua các chương trình công tác xã hội tiêu biểu là chương trình Nepan Disaster Relief 2016. Thông qua những chương trình này INTI muốn đào tạo sinh viên của mình trở thành những người tài đức vẹn toàn, biết yêu thương, san sẻ khó khăn với cộng đồng với những người kém may mắn.

 Trải nghiệm nhiều hoạt động mang tính quốc tế

Sinh viên khi du học Malaysia tại Đại học INTI có cơ hội tham gia nhiều chương trình quốc tế như Study Tours, Semester Abroad Program (SAP), World Food Innovation Challenge 2016, Laureate Award Excellence in Robotic Engineering Competition 2016, the World of Business Ideas Summit (WOBI), Clinton Global Initiative… Đây là cơ hội để sinh viên được giao lưu học hỏi bạn bè trên thế giới, đồng thời cũng là cơ hội để sinh viên INTI đóng góp tài năng của mình trong việc cùng những nhà lãnh đạo hàng đầu trên thế giới tìm ra những giải pháp hiệu quả cho những vấn đề cấp bách trên toàn cầu.

Luôn đồng hành cùng sinh viên

Ngay khi vừa đặt chân đến sân bay và cho đến khi tốt nghiệp, sinh viên luôn nhận được sự giúp đỡ, đồng hành từ trường . Với chương trình Mentor- Mentee, các sinh viên của trường sẽ giúp đỡ các sinh viên quốc tế nhanh chóng hòa nhập vào môi  trường sống, môi trường học tập tại Malaysia nói chung và tại INTI nói riêng. Bên cạnh đó trường còn có Trung tâm tư vấn- hỗ trợ sinh viên quốc tế, các nhân viên của trung tâm sẽ giúp sinh viên trong vấn đề mở tài khoản ngân hàng, gia hạn visa, thông báo các chương trình học bổng … và giải quyết mọi khó khăn xảy ra trong quá trình học tập tại đây. INTI luôn đồng hành cùng sinh viên giúp sinh viên phát triển vượt trội hơn về kiến thức, trí tuệ, cảm xúc và sự tương tác với xã hội.

Với những đặc điểm ưu việt trên Đại học INTI Malaysia xứng đáng là môi trường chuẩn hóa quốc tế dành cho tất cả sinh viên mong muốn được học tập và trải nghiệm những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1