Đại học DAYTON – Đại học tư thục lớn nhất tỉnh bang OHIO Mỹ

University of Dayton- Đại Học Dayton là trường tư thục lớn nhất của bang Ohio, dựa trên nền thuyết Công Giáo La Mã, thành lập năm 1850 bởi Hiệp Hội Mary, đây là một trong ba trường theo chủ nghĩa Thánh Mẫu trong cả nước và là một trong hai trường lớn nhất của tỉnh bang Ohio. Khuôn viên trường rộng khoảng 388 mẫu Anh, trường có khoảng 8.000 sinh viên đại học, 2.200 sinh viên sau đại học từ nhiều tôn giáo, quốc gia trên tất cả các nước trên thế giới.

Thế mạnh của trường là có hơn 80 khoa, ngành với các chương trình giảng dạy về: khoa học, nghệ thuât, quản trị kinh doanh, khoa học y tế và kỹ thuật, luật nhân quyền của con người được giảng dạy vào năm 2009.

Đại học DAYTON - Đại học tư thục lớn nhất tỉnh bang OHIO Mỹ

Vì sao học sinh, sinh viên nên chọn Đại học DAYTON là cánh cửa tương lai

 • Trường được bầu cử là trường nằm trong Top được tạp chí U.S News and World Report bình chọn.
 • Trường xếp thứ nhất về độ hài lòng của sinh viên quốc tế theo Tiêu Chí bình chọn liên quan đến Sinh viên Quốc tế
 • Đại học Dayton có đến 800 giảng viên toàn thời gian và bán thời gian,  sinh viên chiếm tỉ lệ 1/10 tên tổng số 10.000 sinh viên do đó, sinh viên có thể trao đổi được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình trong công việc giảng dạy.
 • Theo tạp chí Princeton Review cũng bình chọn Đại Học Dayton là trong những trường đại học tốt nhất năm 2010

Cơ sở vật chất kỹ thuật:

Trường có hệ thống thư viện rộng lớn trong trường đại học: thư viện Marian, Viện nghiên cứu quốc tế Marian, trung tâm giảng dạy học tập Ryan C.Harris, đó là những trung tâm chính về kiến thức, giúp học sinh có thể học tập  và nghiên cứu một cách dễ dàng, lưu trữ  hàng nghìn tác phẩm văn học, một kho lưu trữ đa phương tiện về giáo dục và nghiên cứu và chương trình học bổng mang tính chất Giáo Hoàng với sự hiện diện rông lớn trong trường.

Chương trình du học hè, học kỳ ở nước ngoài được các sinh viên rất ưa thích, các chương trình quốc tế ở Cameroon, Ấn Độ, Mexico được trung tâm xã hội hỗ trợ cao.

Hệ thống khuôn viên đều được lắp đặt một mang lưới Internet tốc độ cao, giúp cho các bạn sinh viên được nắm bắt tin tức xã hội phục vụ việc học tập của mình.

Các học sinh được tham gia những câu lạc bộ về nghiên cứu kỹ thuật, nghệ thuật, công trình nghiên cứu mang tính toàn cầu được đào tạo cho các bạn trẻ, nhằm phát huy tài năng, năng lực của mình sau khi tốt nghiệp ra trường.

Sau khi tốt nghiệp trường tạo cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên tại các tập đoàn danh tiếng: Coca- Cola, PepsiCo, Hoonda, Walt Disney…

Gần 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp trong vòng 6 tháng được tuyển dụng hoặc tiếp tục vị trí cao hơn, trường mở thêm nhiều cơ hội hướng nghiệp cho các bạn trẻ với hơn 8000 công việc phù hợp với ngành nghề chính của mình.

Yêu cầu đầu vào bậc Đại Học:

 • Học lực từ trung bình khá trở lên
 • Trình độ tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc TOEFL 80 (bằng cấp tương đương)

Yêu cầu đối với Thạc Sỹ:

 • Trình độ học vấn: tốt nghiệp đại học trở lên
 • Tiếng Anh: IELTS 6.5// GMAT 500 hoặc GRE 295

Chi phí ước tính:

 • Học phí Đại Học khoảng 33.400USD
 • Học phí Thạc Sỹ khoảng 18.000-21.000USD
 • Chi phí ăn ở khoảng 10.000-12.000USD
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1