Đại học Bắc Arizona: Du học Mỹ thật lý thú

Đại học Bắc Arizona (Northern Arizona University – NAU) được thành lập năm 1889, được công nhận bởi Hiệp hội các trường trung học, Đại Học, Cao đẳng của Arizona, ra đời với nhiệm vụ đặt nền móng xây dựng, phát triển trong công cuộc nghiên cứu khoa học các chương trình đại học, cao đẳng của Bang.

Chương trình Du học Mỹ tại Đại học Bắc Arizona

Du học Mỹ tại Đại học Bắc Arizona

Chương trình đào tạo tại Đại học Bắc Arizona, USA

Trường nằm trong thành phố Flagstaff, là một miền núi có phong cảnh và thiên nhiên hùng vĩ nền giải trí phát triển mạnh mẽ, môi trường lý tưởng để học tập và sinh sống. Du học tại nước Mỹ đến với Flag là đến với thành phố hạnh phúc nhất nước Mỹ, cách 1 giờ đến Las Vegas- trung tâm vui chơi giải trí sầm uất số 1 nước Mỹ, cách thủ phủ Phoenix 2 tiếng lái xe ô tô.

Tính đến 2017 trường đã có hơn 22.250 sinh viên đang theo học ở tất cả các cấp học, trường đào tạo các văn bằng cử nhân, tiến sỹ, thạc sỹ, trên tất cả các ngành nghề học tập: văn học nghệ thuật, khoa học tự nhiên, sư phạm, dịch vụ con người và y tế, khoa học xã hội và hành vi, kinh doanh, những năm gần đây trường còn đào tạo thêm các ngành vật lý, thiên văn, khoa học về vũ trụ.

Với hơn 150 văn bằng chuyên sâu và hơn 100 ngành đại học, cao đẳng, trường mang lại chất lượng giáo dục bậc nhất trên nhiều lĩnh vực, nhiều chương trình khác cấp bằng quốc tế: vật lý trị liệu, quản lí nhà hàng khách sạn, bảo vệ môi trường, ngôn ngữ học ứng dụng.

Chương trình tiếng Anh dành cho sinh viên nào muốn học tập tại trường mà chưa có Tiếng Anh, hay muốn cải thiện anh văn.

Chương trình cử nhân: kế toán, khoa học ứng dụng, khoa học y sinh, tài chính, môi trường, khoa học máy tính, quản trị kinh doanh

Chương trình sau Đại Học: MBA, Toán học, Điều Dưỡng, kỹ thuật, lâm nghiệp, chính trị

Đại học Bắc Arizona là trường đại học đào tạo về ngành y tá, giáo dục đứng đầu nước Mỹ được đánh giá bởi Niche.com nhiều năm qua.

Thành tích trong hoạt động giảng dạy của Đại học Bắc Arizona

Trường đào tạo ngành MBA được cấp bởi Princeton View lọt top 300 trường kinh doanh tốt nhất. Ngoài ra chương trình cử nhân ngành khách sạn du lịch được đánh giá cao bởi Hiệp hội nhà hàng khách sạn Mỹ 2009.

Chương trình cử nhân về kỹ thuật được US New & World Report đánh giá tốt nhất quốc gia.

Hiệu quả đứng đầu top 300 trường nghiên cứu khu bảo tồn sinh vật dự trữ trong Viện bảo tồn sinh học của Mỹ.

Đại học Bắc Arizona là 1 trong 15 trường sau đại học có số lượng sinh viên đứng đầu trong việc tổ chức kế hoạch Marketing do tạp chí doanh nhân (Entrepreneur magazine) số phát hành vào tháng 04/2010 đánh giá và xếp hạng.

Trong những năm 2015-2018, NAU luôn nằm trong top trường có thứ hạng cao, thứ 8 trong các trường đại học, thứ 78 các trường công lập tại Mỹ và hơn 100 năm lịch sử qua đều được công nhận bởi Forbes hay AACSB về thành tích nổi bật của trường.

Trường được công nhận là đại học hàng năm luôn có chỉ tiêu cung cấp học bổng Fullbright hàng đầu được Hội đồng bảo trợ Giao lưu học bổng quốc tế công nhận 2009-2010

Học phí và chi phí khác: (có thể thay đổi theo từng năm)

Khoản phí Đại học Khoản phí Sau đại học
Học phí 22.400 Học phí 19.500
Phí sinh viên 1.000 Nhà ở 5.300
Nhà ở 5.200 Ăn uống 3.740
Ăn uống 4.200 Chi tiêu cá nhân 3.200
Sách vở 1.000 Sách vở 1.000
Bảo hiểm 1.900 Bảo hiểm 1.668
Tổng cộng 35.700$ Tổng cộng 34.408$

Ngoài ra, các bạn chưa có tiếng Anh, học phí dành cho chương trình ESL này khoảng chừng 8.000$ (cấp độ 1- 4), cấp độ 5 khoảng chừng 6.000$.

Điều kiện đầu vào của trường:

  • Đại học

Trình độ học vấn: THPT từ trung bình khá trở lên 6.5 trở lên

Trình độ anh văn: IELTS từ 5.5 //TOEFL 70  trở lên hoặc anh văn tương đương

  • Sau đại học

Trình độ học vấn: từ trung bình khá trở lên GPA 3.0 trở lên

Trình độ anh văn: IELTS từ 6.0// TOEFL 80 trở lên hoặc bằng cấp tương đương

  • Cử nhân: MBA

Trình độ học vấn: GPA từ 3.0 trở lên

Trình độ anh văn: IELTS 6.5//TOEFL 83 + GMAT 450 trở lên

Thời gian nhập học: tháng 01 và tháng 08

4/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1