Cuộc sống du học sinh Mỹ tại Đại học Salem State

Đến nước Mỹ để học tập tại trường đại học Salem State, sinh viên sẽ được trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi ngay tại khuôn viên trường cùng các hoạt động ngoại khóa như nghệ thuật, thể thao,… Hãy cùng Du học Việt Phương tìm hiểu chi tiết về cuộc sống của du học sinh Mỹ tại ngôi trường này nhé

Cuộc sống sinh hoạt của sinh viên tại Đại học Salem State Mỹ

Cuộc sống của du học sinh Mỹ tại Đại học Salem State

Cuộc sống tiện nghi tại khuôn viên trường

Sinh viên học tập và sinh sống tại khuôn viên trường được hưởng những lợi ích tiện nghi nhất định khi ở gần với lớp học, thư viện, các khu nhà ăn.

Hơn nữa, việc du học sinh Mỹ được hỗ trợ tốt hơn khi được sử dụng các trang thiết bị cũng như tài liệu từ những phòng bộ môn, được gặp gỡ và kết nối nhiều mối quan hệ bạn bè, giảng viên thông qua những chương trình giao lưu cuối tuần.

Ngoài ra, những tiện ích được hỗ trợ tối đa như ti vi màn hình lớn, bàn bi-a, hệ thống trò chơi điện tử, các loại hình trò chơi trí tuệ, wifi miễn phí và chương trình HBO-Go, giúp sinh viên có một môi trường trải nghiệm học tập, giải trí đa dạng, phong phú.

Hoạt động văn hóa nghệ thuật dành cho du học sinh Mỹ

Trung tâm nghệ thuật của trường Salem State University triển khai đa dạng, chất lượng những sự kiện về điện ảnh, khiêu vũ, âm nhạc cho tất cả thành viên tại trường. Du học sinh Mỹ khi học tập và sinh sống tại đây được trải nghiệm và phát triển tối đa năng khiếu nghệ thuật của mình khi tham gia vào các buổi sinh hoạt, huấn luyện cũng như những buổi trình diễn do nhà trường tổ chức.

Thể thao

Trường Salem State University có nhiều câu lạc bộ, hoạt động sinh hoạt về thể thao, sinh viên tham gia sẽ được thúc đẩy phát triển về thể chất. Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức những giải đấu theo nhiều quy mô để tạo sân chơi cũng như những trải nghiệm lành mạnh, vừa giúp sinh viên rèn luyện về sức khỏe, tinh thần đồng đội, khả năng ứng biến, xử lý tình huống nhanh đồng thời kết hợp tính giải trí cho du học sinh Mỹ ngoài những giờ học tập tại lớp.

Trường Salem State University có nhiều câu lạc bộ, hoạt động sinh hoạt về thể thao

Trường Salem State University có nhiều câu lạc bộ, hoạt động sinh hoạt về thể thao

4/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1