College of The Rockies: Tiên phong “cá nhân hóa” giáo dục

Tọa lạc tại vùng Rocky Mountain hùng vĩ và xinh đẹp, còn được đánh giá cao bởi cộng đồng du học sinh tại Canada. College of The Rockies hiện đang là một học viện cực “hot”. Khi muốn học tập tại xứ sở lá phong, sinh viên quốc tế sẽ nghĩ ngay đến ngôi trường này. Hãy cùng Du học Việt Phương tìm hiểu những thông tin lý thú qua bài viết sau đây nhé.

College of The Rockies ở Canada

College of The Rockies ở Canada

Tổng quan về College of The Rockies

College of The Rockies (hay COTR) là trường cao đẳng cộng đồng công lập ở khu vực đông nam tỉnh bang British Columbia, Canada. Trường có cơ sở chính ở thành phố Cranbrook. Nơi đây vốn an toàn, mức sống phải chăng, người dân bản địa nhiệt tình, thân thiện.

Ngoài ra, trường cũng có các cơ sở giảng dạy khác tại Creston, Fernie, Golden, Invermere và Kimberley. Hiện nay, COTR đang là mái nhà học tập của khoảng 3.000 sinh viên. Trong đó sinh viên quốc tế chiếm khoảng 6% đến từ hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Cao đẳng Rockies nhận được sự hỗ trợ, chứng nhận trực tiếp dưới quyền kiểm soát của Chính quyền bang British Columbia. Đồng thời, với tư cách thành viên của hệ thống chương trình chuyển tiếp với các trường đại học/cao đẳng tỉnh bang, giáo trình giảng dạy bậc cử nhân của COTR được xây dựng theo khuôn mẫu như các đại học công lập trong khu vực British Columbia.

Vì thế, học viên sau khi hoàn tất khóa học tại đây có thể dễ dàng chuyển tiếp lên các đại học top đầu. Ví dụ như University of British Columbia, Simon Fraser University, University of Victoria cũng như các trường đại học lừng danh ở Canada.

Cơ sở vật chất của trường đầy đủ tiện nghi gồm:

 • Phòng máy cấu hình cao
 • Internet miễn phí
 • Thư viện
 • Khu vực thể thao
 • Sân ngoài trời
 • Phòng tập gym
 • Tiệm sách
 • Căn-tin
 • Ký túc xá rộng lớn dành cho sinh viên bản xứ lẫn bản địa

Chương trình đào tạo của College of The Rockies

Cao đẳng Rockies cung cấp nhiều chương trình giảng dạy phong phú như:

 • 21 chương trình Diploma (Cao đẳng 2 năm)
 • 6 chương trình Associate Degree (Chuyển tiếp lên đại học)
 • 3 chương trình Bachelor Degree (Cử nhân đại học 4 năm)
 • 1 chương trình Post Graduate (Sau đại học)
 • 37 chương trình Certificate (Chứng chỉ ngắn hạn)
 • Chương trình tiếng Anh ESL/ EAP

Các ngành nghề đào tạo chủ yếu gồm có y tế, thanh thiếu niên và trẻ em, nghiên cứu gia đình, giải trí – du lịch, kinh doanh và khoa học máy tính.

Điểm mạnh của trường là gì?

COTR là một trong những trường cao đẳng đứng đầu tỉnh bang British Columbia về mức độ hài lòng của sinh viên khi học tập tại đây.

Lớp học có quy mô nhỏ, sĩ số luôn được đảm bảo dưới 25 người. Tạo điều kiện cho giáo viên dễ dàng chăm sóc cũng như quan tâm tới từng học viên hơn.

Phương pháp giảng dạy mang tính “cá nhân hóa” cao, lấy bản thân sinh viên làm cốt lõi.

Thành phố Cranbrook – nơi COTR tọa lạc – vốn nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, hùng vĩ. Không khí thì thanh bình, người dân thân thiện và quan trọng là chi phí không quá đắt đỏ.

Sau khi kí kết Văn bản đảm bảo chất lượng giáo dục tỉnh British Columbia (Education Quality Assurance of BC), các chứng chỉ, bằng cấp cao đẳng, cử nhân đại học,… của College of The Rockies được công nhận về chất lượng và khả năng liên kết. Bạn có thể chuyển tiếp sang đại học hàng đầu của BC, đại học trên toàn Canada cũng như toàn thế giới.

Sinh viên có thể tận hưởng sự chăm sóc chu đáo của COTR qua các dịch vụ miễn phí. Chẳng hạn như đưa đón sân bay, gọi điện về thăm người thân, vé xe bus hoặc tới văn phòng sinh viên quốc tế,… Sự trợ giúp về học tập, homestay và các hướng dẫn liên quan đến thị thực, study permit… luôn sẵn sàng.

Cuộc sống sinh viên ở College of The Rockies rất thú vị

Cuộc sống sinh viên ở College of The Rockies rất thú vị

Chi phí du học hết bao nhiêu?

Một năm học tại College of The Rockies sẽ tiêu tốn khoảng 40.000 CAD. Trong đó, học phí là 15,865 – 22,350 CAD (tùy theo ngành) cộng với phí sinh hoạt ước tính 12.000 CAD/năm và một số phí khác ( bảo hiểm, tiền đi lại v..v )

Du học Việt Phương với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tối đa hóa khả năng đậu visa. Từ đó giúp bạn thực hiện ước mơ du học Canada của mình. Nhấc máy và gọi ngay đến 0901398977 bạn nhé!

Liên hệ ngay với Việt Phương Edu để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo