Cơ hội nhận học bổng du học Canada tại Unisus International College

Unisus International College hội tụ đều đó, là trường trung học nội trú, quanh năm có bốn mùa rõ rệt, môi trường sống an toàn, nằm riêng biệt trên diện tích đất 17 mẫu Anh, trải dài là vườn cây ăn quả xum xuê bên cạnh hồ nước Okanagan, thiên nhiên hùng vĩ giúp cho các em đến đây học tập và vui chơi không gì lý tưởng hơn.

Cơ hội nhận học bổng du học Canada tại Unisus International College

Tại sao nên chọn du học Canada nên chọn Unisus International College?

Trước khi vào chương trình chính khóa các em sẽ có khoảng thời gian định hướng học tập, ước mơ, tương lai sau này của mình, bằng cách này tạo cho học sinh trao đổi nhiều hơn, ít bỡ ngỡ khi làm quen với một môi trường mới.

Ngoài ra khuôn viên trường luôn đảm bảo an ninh cho các em nhỏ, có các nhân viên trực liên tục 24/7, cùng sinh sống trong tòa nhà cùng với các em, các chế độ dinh dưỡng thì làm hài lòng phụ huynh và học sinh, các bữa ăn luôn đầy đủ chất dinh dưỡng.

Món ăn được phục vụ 3 bữa/ ngày, phải được kiểm tra cẩn thận trước khi sơ chế, sau khi các món ăn được phục vụ cho các em thì phải qua kiểm định lần hai để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trường giảng dạy theo chứng chỉ tú tài quốc tế IB, đây là điều kiện để các bạn giảm số tín chỉ khi vào các trường Cao Đẳng, Đại Học, rút ngắn thời gian và chi phí của mình.

Lợi thế nữa là trường có giảng dạy khối ngành STEM (công nghệ, kỹ thuật và toán học..) các bạn nào có năng lực và tố chất về công nghệ thì đừng nên bỏ qua những hoạt động của trường.

Hằng năm vào các kì mùa xuân hay mùa hè, mùa đông luôn tổ chức những cuộc dã ngoại dành cho học sinh, tham gia, để các bạn làm quen cuộc sống, trải nghiệm, tự lập cho bản thân mình.

Cuối những khóa của năm học, mở ra buổi giao lưu trò chuyện với các Thầy Cô đang làm việc trong tư vấn tuyển sinh, qua những buổi gặp mặt thế, chọn ra hướng đi mới cho các bạn trong tương lai để bước tới giảng đường cao đẳng, đại học.

Chi phí học phí và sinh hoạt tại Unisus International College

Nếu con em là học sinh lớp 6 lớp 7 thì ở chung với gia đình bản xứ, còn bạn lớp 8 đến lớp 12 thì ở nội trú trong trường.

  • Chi phí ăn ở nội trú: khoảng 49.800 CAD trong đó học phí 22.000 CAD
  • Phí giám hộ: 700 CAD
  • Phí nhập học tại trường: 1000 CAD
  • Phí sinh hoạt khác: 1500 CAD gồm sách, vở, dụng cụ học tập,hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, bảo hiểm sức khỏe.

Chương trình Học bổng du học Canada tại Unisus International College

Học bổng lên đến 50% các bạn được giảm 25.000 CAD, còn lại 28.000 CAD

Điều kiện để tham gia:

  • Học sinh Việt Nam tốt nghiệp chương trình THPT, GPA >7.5
  • Trình độ Anh Văn: các bạn từ lớp 8-9 yêu cầu IELTS 4.5; học sinh lớp 10 yêu cầu 5.5-6.0
  • Làm bài kiểm tra online các môn Toán, Khoa Học, và bài test về logics, sáng tạo.

Để biết thêm chi tiết về chương trình học bổng du học Canada tại Unisus International College hãy liên hệ với Du học Việt Phương để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về chương trình học và thủ tục visa nhé

3.3/5 - (3 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button