City University of Seattle: Đào tạo đa ngành và toàn diện

Du học Việt Phương xin giới thiệu đến quý phụ huynh và học sinh một trong những trường hàng đầu tại Mỹ, cụ thể là ở tiểu bang Washington, đó là City University of Seattle.

City University of Seattle: Ngôi trường đào tạo đa ngành

City University of Seattle: Ngôi trường đào tạo đa ngành

Lý do lựa chọn City University of Seattle là điểm đến du học

City University of Seattle (CityU) là trường đại học tư thục ở Seattle, tiểu bang Washington, Hoa Kỳ. Được thành lập năm 1973 với tiền thân là một cao đẳng thành phố, CityU of Seattle cung cấp giáo dục trong khuôn viên trường trên toàn thế giới và giáo dục trực tuyến. CityU là một phần của Hệ thống Đại học Quốc gia, một hệ thống đại học tư nhân phi lợi nhuận.

Vì sao CityU là lựa chọn dành cho bạn? Bởi vì:

 • City University of Seattle được Ủy ban các trường đại học và cao đẳng Tây Bắc (NWCCU) công nhận thể chế khu vực.
 • Ngoài việc được công nhận cấp khu vực, các chương trình cấp bằng Quản lý Dự án của CityU còn được công nhận bởi Viện Quản lý Dự án (PMI.org), khiến City U trở thành một trong số ít các trường trên thế giới đạt được chứng nhận này
 • Chương trình Cử nhân Khoa học Hệ thống Thông tin của CityU được ABET công nhận và được cả Cơ quan an ninh quốc gia lẫn Bộ An ninh nội địa chỉ định là Trung tâm Học thuật Xuất sắc Quốc gia về đào tạo an ninh mạng
 • Cơ sở đào tạo đa dạng, có ở Canada, Mỹ,…
 • Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho nhu cầu giảng dạy và học tập

Chương trình đào tạo của City University of Seattle như thế nào?

CityU bao gồm các trường sau đây:

 • Trường Quản lý: Được công nhận đầy đủ từ Hội đồng đánh giá các Trường và Chương trình Kinh doanh (ACBSP). Trường Quản lý trước đây đã được công nhận bởi Hiệp hội Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh Cao đẳng (IACBE).
 • Trường Sư phạm Albright: Được đặt theo tên của Tiến sĩ Gordon Albright, một giáo viên phục vụ lâu năm và là hiệu trưởng tại Học khu Seattle, người đã có nhiều năm làm việc tại giảng viên Đại học Seattle. Ông đã cố vấn cho trường đại học khi thành lập, đặt nền móng cho Trường sư phạm vào năm 1989 và hướng dẫn việc phê duyệt việc chuẩn bị giáo viên của trường bởi Bang Washington. Đồng thời cũng được ghi nhận là người đã thiết kế ban đầu cho các chương trình Thạc sĩ Giáo dục.
 • Trường Nghệ thuật và Khoa học: Đào tạo chứng chỉ, đại học hoặc sau đại học cho các cá nhân trong các lĩnh vực truyền thông, tư vấn, dịch vụ con người và tâm lý học.
 • Trường Lãnh đạo ứng dụng: Cung cấp các chương trình Tiến sĩ Giáo dục (Ed.D) về Lãnh đạo, Thạc sĩ Nghệ thuật lãnh đạo và Thạc sĩ Giáo dục về giáo dục người lớn.
 • Viện Công nghệ và Học viện Ngôn ngữ Washington: Cung cấp chương trình giảng dạy tiếng Anh, ngôn ngữ thế giới và TESOL.

Chi phí du học tại CityU đắt hay không?

Chi phí tham khảo như sau:

 • Chương trình Anh ngữ EAP 10 bao gồm bảo hiểm: 3566 USD
 • Cử nhân kinh doanh: 537 USD/tín chỉ
 • Công nghệ, khoa học, hệ thống máy tính, hệ thống thông tin cao cấp: 569 USD/tín chỉ
 • Thạc sĩ/chương trình sau đại học: 838 USD/tín chỉ
Mức học phí của City University of Seattle xứng đáng với chất lượng

Mức học phí của City University of Seattle xứng đáng với chất lượng

Trên đây là những thông tin cơ bản về City University of Seattle. Nếu quý phụ huynh cũng các bạn học sinh, sinh viên có những thắc mắc về quy trình hay thủ tục nhập học, đừng ngần ngại! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Du học Việt Phương luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

4/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo