Chuyên ngành học tại trường Mohawk College Canada

Trường Mohawk College  đang ngày càng được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn theo học. Chất lượng đào tạo và môi trường học tập lý tưởng nơi là điểm nhấn quan trọng khiên số lượng sinh viên đăng ký theo học tại trường năm sau luôn cao hơn năm trước. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết các ngành du học Canada bao gồm những ngành nào, trường Mohawk có những chuyên ngành học nào…,bài viết này sẽ rất hữu ích cho bạn.

Trường Mohawk College đào tạo đa ngành

Phong phú các ngành học tại trường Mohawk College

Mohawk College là trường cao đẳng cộng đồng, với các ngành phong phú, đa dạng cho bạn thỏa sức chọn lựa. Nếu bạn yêu thích kinh doanh, chuyên ngành kinh doanh hay kinh doanh và quản lý tại trường Mohawk College sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

 Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các ngành học khác như kỹ thuật máy tính, cơ khí, kiến trúc, xây dựng, thiết kế. Còn nếu bạn có thiên hướng về các môn xã hội, bạn có thể lựa chọn các ngành học như nghệ thuật và nhân văn, phát thanh – truyền hình và truyền thông, âm nhạc ứng dụng, du lịch, nhà hàng và dịch vụ khách sạn, quảng cáo, thiết kế đồ họa…

Ngoài ra, tại trường Mohawk College còn có các khóa học tiếng Anh hấp dẫn cùng các chương trình cấp chứng chỉ bậc sau đại học. Nói chung, các ngành họcđều có đầy đủ và phong phú tại Mohawk College.

Trường Mohawk College đào tạo các ngành học mang tính ứng dụng cao

Các ngành học tại Mohawk College phong phong phú và đa dạng là một điểm cộng khiến nhiều sinh viên lựa chọn môi trường học tập này. Tuy nhiên, sức hút lớn hơn của trường Mohawk College chính là ở chất lượng của các chương trình đào tạo tại đây. Chương trình học được thiết kế rất khoa học, hướng tới mục tiêu đào tạo những lứa sinh viên một cách chuyên nghiệp, để mỗi sinh viên đều trưởng thành và vững vàng khi bước ra cuộc sống.

Theo đó, chương trình học tại đây không viển vông, khô khan, chỉ toàn lý thuyết. Thay vào đó, các môn học tại trường Mohawk College đều có sự kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết và thực hành để trang bị cho sinh viên đầy đủ những kiến thức thực tế.

Đội ngũ giáo sư, giảng viên dày dặn kinh nghiệm của trường luôn cung cấp những kiến thức cập nhất nhất về môi trường thực tế để sinh viên không bị ngỡ ngàng. Do đó, khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ không bị bất ngờ và đảm bảo có thể tìm kiếm và đảm nhiệm tốt công việc mới của mình. Tỉ lệ sinh viên học các ngànhtại Mohawk College tìm được việc làm tốt ngay sau khi tốt nghiệp lên tới 94%.

Môi trường học tập lý tưởng tại trường Mohawk College 

Về môi trường học tập tại Mohawk College, bạn chắc chắn sẽ bị chinh phục bởi sự thân thiện, chuyên nghiệp. Các lớp học không có quá nhiều sinh viên nên bạn sẽ nhanh chóng, dễ dàng hòa nhập hơn với môi trường học tập nơi đây. Việc tương tác với giảng viên của bạn cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Trường Mohawk College có diện tích rộng rãi với các tòa nhà được xây dựng khang trang. Bên cạnh đó là hệ thống cây xanh, cảnh quan rất đẹp mắt, trong lành. Các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cũng góp phần nâng cao chất lượng đào tạo các ngành du học Canada tại đây.

Thư viện điện tử, phòng thí nghiệm khoa học hay các trung tâm thể thao đều được trang bị đầy đủ vật dụng, cơ sở hiện đại. Do đó, khi tham gia học các ngànhtại Mohawk College, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập lý tưởng, đẳng cấp và hiện đại.

Để theo học tại trường Mohawk College, bạn bắt buộc phải có bằng trung học phổ thông. Bằng này có giá trị tương đương với 12 năm học tại đất nước Canada. Về tiếng Anh, bạn cần phải có chứng chỉ tối thiểu là TOEFL 550 hoặc TOEFL iBT 88. Nếu bạn có chứng chỉ IELTS, yêu cầu tối thiểu là 6.0 và không có phần thi nào dưới 5.5. Nếu bạn đã học xong chương trình tiếng Anh GAS-EAP (278) Program của Mohawk College thì cũng đã đáp ứng yêu cầu đầu vào tại trường.

Với sức hấp dẫn khó có thể chối từ, bạn hãy tích lũy kiến thức ngay hôm nay để đáp ứng các yêu cầu đầu vào tại trường Mohawk College và biến ước mơ trở thành sinh viên của môi trường đào tạo đẳng cấp này thành hiện thực

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1