Chương trình Trại Đông Pháp Thuật – Magic Winter Camp sôi động nhất 2020

Các chương trình trại hè của năm 2020 đã không được diễn ra, bởi vì dịch Covid – 19. Nhưng vào tháng 12/2020, một chương trình trại đông pháp thuật –  Magic Winter Camp vô cùng sôi động sẽ được diễn ra ngay tại Việt Nam. Chương trình như một món quà dành cho các bạn từ 7 đến 14 tuổi. Giúp các bạn nhỏ được thử sức, bức phá, học hỏi và thể hiện được khả năng của bản thân thông qua các hoạt động vui chơi và học tập. Qúy bậc phụ huynh cùng tìm hiểu chương trình qua bài viết sau để đăng ký cho con em mình tham gia ngay nào!

Chương trình Trại Đông Pháp Thuật - Magic Winter Camp sôi động nhất 2020
Chương trình Trại Đông Pháp Thuật – Magic Winter Camp sôi động nhất 2020

Giới thiệu về trại đông Pháp thuật 2020

Trại đông Pháp thuật (Magic Winter Camp) cùng hợp tác với Du học Việt Phương tổ chức ra chương trình đầy bổ ích dành cho các em nhỏ. Chương trình này được lên ý tưởng từ một số tác phẩm huyền thoại đã sống mãi theo theo thời gian Harry Potter. Tại đây các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành thành viên của 4 ngôi nhà quyền lực Gryffindor, Ravenclaw, Hufflepuff và Slytherin.

Một món quà vô cũng ý nghĩa mà các bậc phụ huynh có thể dành cho các bé vào dịp tết dương lịch. Thời gian diễn ra khóa học trong vòng 7 ngày, với hơn 30 hoạt động và học tập bổ ích cùng giáo viên người nước ngoài.

Thông tin về Trại đông Pháp thuật 2020

 • Thời gian diễn ra chương trình: Từ 26/12/2020 đến 31/12/2020
 • Đối tưởng tham gia: Dành cho các bạn nhỏ độ tuổi từ 7 đến 14.
 • Địa điểm diễn ra chương trình: An Lạc Ecofarm Resort (Hòa Bình)
 • Chi phí cho chương trình: 8,300,000 VNĐ

Đôi nét về khu An Lạc Ecofarm Resort: An Lạc Ecofarm Resort sẽ là nơi diễn ra Trại đông 2020 lần này. Khu resort tọa lạc tại núi rừng huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, cách Hà Nội khoảng 2 tiếng chạy xe. An Lạc có thể nói là một nơi có không gian thiên nhiên tuyệt vời với không khí mát mẻ, ôn hòa. Nơi đây sẽ giúp cho các em nhỏ cảm thấy thoải mái vui chơi và học tập trong 7 ngày.

Khu An Lạc Ecofarm Resort – Nơi tổ chức trại đông pháp thuật 2020

Hoạt động của Trại đông Pháp thuật 2020

Ngày Accio (Triệu tập): Tìm hiểu điểm mạnh điểm yếu, tính cách nổi bật của từng học sinh/

Ngày Aberto (Mở khoá): Tìm hiểu phản ứng hoá học ứng dụng và tham gia các hoạt động thế giới huyền bí của chương trình giáo dục của Singapore chiêm nghiệm bản thân, nỗ lực trong học kỳ 1 vừa qua.

Ngày Avis (Triệu hồi linh vật):

 • Truy tìm Linh Vật: hoạt động kết hợp thể chất và trí tuệ để phát triển khả năng quan sát, làm việc nhóm, từ đó tư duy sáng tạo bản đồ nơi ở của các con.
 • Owl – Love Sharing: gắn kết cha mẹ và các con qua bức thư nhắn nhủ học kỳ I của phụ huynh.
Hoạt động của Trại đông Pháp thuật 2020
Hoạt động của Trại đông Pháp thuật 2020

Ngày Bravery (Dũng cảm): Học viên lập luận, tư duy cùng nhau để mở ra hộp đựng viên đá quý tại 6 chặng – 6 mật mã – 6 thử thách khác nhau để truy tìm hòn đá phép thuật.

Ngày Bombarda (Bùng nổ):

 •  Magic Flag: Thi lập cờ và thuyết trình Tiếng Anh về 04 đức tính nổi bật của bốn nhà: Dũng Cảm, Siêng Năng, Sáng Dạ hay Chiến Lược
 • Hội thi Pháp thuật: Các câu hỏi Tiếng Anh liên quan tới các bộ phim pháp thuật nổi tiếng từ Anh Quốc.
 • Magic Flash: Với chủ đề “Thế giới diệu kỳ”, bốn nhà sẽ cùng thi đấu theo mô hình “chổi bay” đặc biệt qua loạt câu hỏi nhanh trí tuệ thử sức nhạy bén.

Ngày Lumos (Toả sáng):

 • Thông qua trải nghiệm các hoạt động nghệ thuật: Nhảy, hợp xướng, nhạc kịch & thể thao, học viên sẽ được trải nghiệm và bồi dưỡng thiên hướng của bản thân, đồng thời phát triển năng lực lãnh đạo thông qua hoàn thành dự án nhóm.
 • Học viên rèn luyện sự tự lập, tự tin, chủ động, thể hiện bản thân trước sân khấu.
Hoạt động trại đông pháp thuật - Magic Winter Camp
Hoạt động trại đông pháp thuật – Magic Winter Camp

Một số điểm nổi bật của Trại đông Pháp thuật 2020

 • Người hướng dẫn chính và quản lý trại hè là người nước ngoài. Các em sẽ được sống, học tập và vui chơi trong môi trường Tiếng Anh thực tế. Cùng với đó là những kiến thức thực tế có thể áp dụng ngay trong cuộc sống hàng ngày.
 • Học từ vựng tiếng Anh và kiểm tra từ vựng hằng ngày, điều này có thể thấy được rằng sẽ tập các em một thói quen học tập tự giác và cũng như là tăng cường vốn kiển thức, tự tin thể hiện bản thân hơn.
 • Chương trình tập thể dục buổi sáng hàng ngày, buổi chiều trước khi ăn tối luôn có hoạt động thể chất như bóng đá, võ, bơi lội nước nóng,…..Tạo cho các em một sức khỏe tốt và còn tạo thêm niềm vui cho các bạn nhỏ.
 • Magic Winter Camp là muốn mang đến cho các em nhỏ đầy đủ những kiến thức về Văn – Thể – Mỹ – Khoa học, ở một chương trình sôi động, sáng tạo và vô cùng cuốn hút.
 • Điều phối viên trại đông lần này luôn là các bạn vô cùng thành thạo tiếng Anh, là những sinh viên xuất sắc của những trường Đại học danh tiếng.
Một số trò chơi trong họa động chiêm nghiệm
Một số trò chơi trong họa động chiêm nghiệm

Để đăng ký chương trình Trại Đông – Magic Winter Camp 2020 cho con em mình. Quý bậc phụ huynh hãy để lại email và số điện thoại hoặc liên hệ ngay với Du học Việt Phương để được hướng dẫn cách thức đăng ký miễn phí và giúp các em có một kì nghỉ thật bổ ích.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1