Chương trình thạc sĩ Marketing tại Đại học APU Malaysia

Du học Malaysia chương trình thạc sĩ Marketing tại đại học APU, sinh viên được trải nghiệm môi trường học quốc tế, chương trình giảng dạy chất lượng cao và nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Ngày nay, trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng ngày càng có nhiều doanh nghiệp, công ty, tập đoàn thành lập. Và để dẫn đến sự thành công trong kinh doanh thì cần có bộ phận marketing vững mạnh, có chiến lược phát  triển đột phá. Nắm bắt được tầm quan trọng của marketing trong doanh nghiệp nên ngày càng nhiều các doanh nhân, nhà lãnh đạo kể cả các sinh viên đại học muốn nâng cao trình độ chuyên môn thông qua việc du học để nâng cao trình độ chuyên môn. Và du học chương trình thạc sĩ Marketing tại đại học APU Malaysia là một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế.

Chương trình thạc sĩ Marketing tại Đại học APU Malaysia

Du học Malaysia chương trình thạc sĩ Marketing tại Đại học APU có gì nổi bật không?

Chương trình thạc sĩ Marketing tại APU được thiết kế chi tiết cung cấp cho sinh viên đầy đủ kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực marketing toàn cầu.  Các môn học trong chương trình  được thiết kế đặc biệt  đáp ứng nhu cầu và xu thế  marketing toàn cầu trong nền kinh tế thị trường như hiện nay. Thông qua đó, sinh viên hiểu được tầm quan trọng của chiến lược marketing trong thế kỷ 21, có khả năng tiếp cận, đánh giá các xu hướng marketing mới nhất của nhiều quốc gia từ đó giúp cho sinh viên có khả năng đưa ra các chiến lược chi tiết để tiếp cận và phát triển marketing ở những quốc gia này.

Khóa học thạc sĩ Marketing tại Đại học APU giúp các sinh viên đại học, những nhà quản lý cấp cao, giám đốc điều hành, doanh nhân nâng cao kiến thức và năng lực trong việc xác định, đánh giá và giải quyết các khó khăn cũng như phát triển các chiến lược marketing toàn cầu.

Khi theo học chương trình này sinh viên nhận được 2 bằng từ đại học APU và đại học Staffordshire:

 • Có mối quan hệ đối tác mật thiết hơn 20 năm với Đại Học APU
 • Hơn 100 năm kinh nghiệm trong tiên phong trong lĩnh vực giáo dục đại học
 • Có cơ sở tại hơn 90 quốc gia trên thế giới
 • Mạng lưới giáo dục rộng lớn với hơn 20.700 sinh viên theo học tại hơn 40 tổ chức giáo dục của các đối tác trên thế giới (7/2014)

Cơ hội việc làm ngành marketing:

 • Sau khi hoàn thành chương trình thạc sĩ marketing sinh viên có khả năng:
 • Đánh giá được xu hướng marketing trong khu vực và quốc tế
 • Nâng cao kỹ năng phân tích và đánh giá các chiến lược marketing
 • Ứng dụng những tiến bộ của công nghệ và truyền thông vào marketing
 • Phân tích và giải quyết những khó khăn trong vấn đề marketing hiện nay
 • Thiết kế và triển khai các kế hoạch marketing toàn cầu
 • Có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như: Nghiên cứu marketing, Giám đốc thương hiệu, Giám đốc kinh doanh, Giám đốc quảng cáo, Bộ phận chăm sóc khách hàng, Giám đốc hệ thống bán lẻ, Tư vấn kinh tế, Giám đốc marketing, Quản lý bộ phận kinh doanh quốc tế

Đại học APU giảng dạy khối ngành công nghệ máy tính tốt nhất tại Malaysia cũng như khu vực Châu Á

Thông tin về khóa học thạc sĩ Marketing tại đại học APU:

Điều kiện đầu vào:

 • Tốt nghiệp đại học  chuyên ngành có liên quan với GPA từ 2.75 trở lên
 • Nếu GPA  dưới 2.75 ( nhưng tối thiểu phải trên 2.50) thì cần ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực có liên quan.
 • IELTS 5.0 hoặc tương đương
 • Thời gian học: 12-18 tháng

Khóa khai giảng:

 • 6/8/2018
 • 26/08/2018

Học phí: 800 RM (tương đương 9.560 USD) +250 £ phí cấp bằng từ đại học Staffordshire.

Đôi nét về đại học APU

Đại học APU ( Asia Pacific University of Technology & Innovation), Đại học Công Nghệ  Và Đổi Mới Châu Á Thái Bình Dương, là một trong những trường đại học hàng đầu và được đánh giá cao tại Malaysia, đạt chuẩn TIER 5 (xuất sắc) của SETARA 2017. Bên cạnh đó Đại học APU học là tổ chức  duy nhất nhận được giải thưởng xuất sắc do Thủ Tướng trao tặng trong số gần 30 ứng viên ở 8 hạng mục. Trường vinh dự được đánh giá “5 –Star” quốc tế cho các danh mục như chất lượng đào tạo, việc làm, cơ sở vật chất và tính toàn diện. Theo Student Barometer Wave 2017, APU được xếp hạng số 1 tại Malaysia  Châu Á về môi trường trải nghiệm học tập đa văn hóa với 11.000 sinh viên đến từ 110 quốc gia theo học tại đây.  Trường luôn cam kết hàng đầu về tập trung cho chất lượng, sự đổi mới, tuyển dụng và quốc tế hóa cho nên hơn 95 % sinh viên được tuyển dụng sau khi tốt nghiệp

5/5 - (4 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1