Khóa học IELTS đảm bảo tại trường anh ngữ A&J Philippines

Trường Anh ngữ A&J – một trong những trung tâm đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Baguio Philippines với nhiều chương trình học phù hợp với các bạn học viên quốc tế, đặc biệt là khóa học IELTS đảm bảo tại trường.

Philippines hiện là địa điểm học tiếng Anh yêu thích của nhiều bạn học sinh sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan,… Hiện nay, các bạn học viên Việt Nam cũng có xu hướng sang học tiếng Anh tại Philippines ngày càng nhiều do hiệu quả học tập, chi phí tiết kiệm và vị trí địa lí gần Việt Nam. Với các khóa học đa dạng và phù hợp với nhiều trình độ khác nhau, Trường anh ngữ A&J sẽ là lựa chọn thích hợp cho các bạn học viên muốn cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn. Chất lượng giảng dạy luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu tại A&J khi đội ngũ giáo viên ở đây đều là những người có kinh nghiệm và trình độ cao, nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho việc dạy và học tại đây.

Khóa học IELTS đảm bảo tại trường anh ngữ A&J Philippines

Chi tiết lộ trình học của khóa học IELTS đảm bảo tại trường anh ngữ A&J

Khóa học IELTS đảm bảo điểm số đầu ra là một trong những ưu điểm nổi bật tại trường anh ngữ A&J Philippines. Với khóa học này, các bạn học viên có nhu cầu học tập ở một quốc gia khác có thể đạt được kết quả IELTS của mình trong thời gian ngắn. Khi đăng kí khóa học IELTS đảm bảo này, A&J cam kết các bạn học viên sẽ đạt được điểm IELTS 5.5 trong 12 tuần với điểm số đầu vào là 4.0. Nếu trường hợp học viên chưa đạt đủ điểm IELTS 4.0, các bạn sẽ được học miễn phí tại trường trong vòng 4 tuần để đạt đủ mức 4.0 sau đó tiếp tục với khóa đảm bảo của mình. Nếu sau 4 tuần học miễn phí tại trường và kết quả vẫn chưa đủ 4.0, các bạn sẽ lại tiếp tục tham gia các lớp học tiếng Anh trước để đảm bảo đạt mức IELTS tối thiểu trước khi vào khóa Guaranteed IELTS tại trường.

Nội dung khóa học IELTS đảm bảo tại trường anh ngữ A&J

Sau khi đạt được đủ IELTS 4.0, các bạn học viên sẽ bắt đầu tham gia khóa IELTS đảm bảo trong vòng 12 tuần nhằm đạt 5.5 điểm số đầu ra theo mục tiêu của khóa học.

  • 6 lớp học 1:1
  • 2 lớp nhóm giao tiếp buổi tối (1 lớp với giáo viên Mỹ gồm 4 – 7 học viên)
  • 1 lớp Dictation và 1 lớp Vocabulary

Học phí: 950USD/ tháng

Thời gian đăng kí: 01/07/2017 – 31/10/2017

Loại phòng: 3 hoặc 4 người

Như vậy, để đạt được mức điểm IELTS 5.5 phục vụ cho mục đích học tập hay làm việc ở nước ngoài của các bạn học viên Việt Nam thì khóa học IELTS đảm bảo này tại trường anh ngữ A&J sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho các bạn. Liên hệ với văn phòng Du học Việt Phương – đại diện tuyển sinh chính thức của A&J tại Việt Nam để được tư vấn cụ thể hơn về khóa học này nhé.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1