Chương trình học Ứng dụng tại trường anh ngữ Philinter Philippines

Trường anh ngữ Philinter – Philinter Education Center là học viện cung cấp các chương trình giáo dục tiếng anh tối ưu dành cho các du học sinh ở mọi lứa tuổi. Song song với việc cung cấp kiến thức, Philinter cũng luôn nghiên cứu các phương pháp giảng dạy tiếng anh hiệu quả để tạo động lực, truyền ngọn lửa đam mê ngôn ngữ cho học viên, từ đó giúp họ nhanh chóng phát triển các kỹ năng tiếng Anh.

Co-curricular Program là chương trình được Philinter tâm huyết, đầu tư nghiên cứu thời gian dài để đưa vào quá trình giảng dạy. Đến cuối năm 2016, trường anh ngữ Philinter đã tiến hành đưa Co-curricular Program – chương trình học ứng dụng vào giảng dạy chính thức và vinh dự trở thành trường anh ngữ đầu tiên ứng dụng chương trình này tại Cebu. Tính đến nay, chương trình học ứng dụng của Philinter đã hoàn thiện và đem lại những hiệu quả cao cho các học viên khi du học Philippines theo học tại trường.

Chương trình học Ứng dụng tại trường anh ngữ Philinter Philippines

Chương trình học ứng dụng tại trường Anh ngữ Philinter có gì đặc biệt

Co-curricular Program được xem là chương trình học đặc biệt hiệu quả nằm trong chương trình học của tất cả các trường anh ngữ ở Anh, Mỹ, Nga, Malta… Đây là cầu nối giúp học sinh luyện tập, vận dụng những gì đã học vào thực tế cuộc sống. Qua những bài học thú vị, Co-curricular tạo sự tự tin, đam mê, hứng thú học tiếng Anh cho các học viên, là cơ hội để họ rèn luyện và tăng khả năng tự tin nói trước đám đông, đồng thời cũng tạo môi trường giao lưu giữa các học viên mọi trình độ, mọi khóa học. Đến với Co-curicular, học viên sẽ được học với mọi kĩ năng, bằng mọi giác quan, cảm xúc, trong lớp học và cả bên ngoài cuộc sống.

Chương trình học ứng dụng – Co-curricular được trường Anh ngữ Philinter tổ chức vào chiều thứ 6 tuần thứ 1, 2, 3 hàng tháng  cho tất cả các bạn học viên (ngoại trừ khóa IELTS/TOEIC full time). Được xây dựng với đa dạng các chuyên đề, chương trình học ứng dụng sẽ giúp học sinh sử dụng tiếng anh linh hoạt trong các tình huống thực tế ngoài đời sống.

Chương trình học ứng dụng tại trường Philippines giúp học viên sữ dụng tiếng anh linh hoạt hơn

Chương trình học ứng dụng tại trường Philippines giúp học viên sử dụng tiếng anh linh hoạt hơn

Các chuyên đề luân phiên giữa các tuần:

  • Social role play program

Đưa học viên vào những bối cảnh xã hội khác nhau, diễn tập thành các nhân vật với những công việc khác nhau và thực hành giao tiếp tiếng Anh trong những tình huống đó.

  • Travel buddy

Học sinh sẽ được thực hành các tình huống dành cho dịch vụ du lịch qua các bài thuyết trình, tờ rơi và / hoặc tài liệu quảng cáo để thu hút khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, học viên sẽ được nâng cao kĩ năng truyền thông, quảng cáo

  • Talk show/ New Casting

Lớp học là chương trình truyền hình hoặc đài phát thanh, trong đó gồm các chủ đề khác nhau được thảo luận và người nghe, người xem hoặc khán giả phòng thu được mời tham gia vào các cuộc thảo luận. Học sinh sẽ có thể tham gia trò chuyện, trao đổi thông tin, cảm xúc và ý kiến, thực hành chào hỏi và trả lời.

  • Product Lauding

Học viên sẽ được hướng dẫn và luyện tập để thuyết trình về các sản phẩm mới.

  • TED Speed

Đưa ra những quan điểm, vấn đề cuộc sống, hỗ trợ học viên diễn thuyết, trình bày ý kiến, quan điểm của bản thân.

Chương trình học ứng dụng tại trường Anh ngữ Philinter đang nhận được những đánh giá tích cực và thực sự mang lại sự tự tin, động lực và đam mê tiếng Anh cho tất cả các học viên. Hy vọng với tính thực tế và hiệu quả của chương trình học ứng dụng, các học viên tại trường Philinter Philippines sẽ có những trải nghiệm thú vị cũng như sự cải thiện rõ rệt kỹ năng tiếng anh của mình khi học tiếng anh tại Philippines

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1