Ứng dụng News Casting tại trường anh ngữ Philinter Philippines

Chương trình học ứng dụng News Casting tại trường Anh ngữ Philinter thành phố Cebu Philippines sẽ giúp học viên vận dụng tối đa kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống, nâng cao kỹ năng thuyết trình, tạo  động lực và đam mê học Tiếng Anh.

Trung tâm Anh ngữ Philinter được thành lập vào tháng 6/2003, là một trong hai trường Anh ngữ đầu tiên tại thành phố Cebu xinh đẹp. Trường cung cấp nhiều chương trình học tiếng Anh dành riêng cho các học viên đến từ nhiều nước khác nhau như Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga… Chương trình học tại trường luôn đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ khác nhau như khóa ESL, ACE (khóa tiếng anh cấp tốc),TOEIC, IELTS , Business. Với chương trình học hấp dẫn, được thiết kế sinh động đã tạo động lực và đam mê học Tiếng Anh cho học viên. Một trong những phương pháp dạy mang tính đột phá mà Philinter mang đến cho học viên là chương trình học ứng dụng – Co – Curricular Program.

Trường anh ngữ Philinter Philippines

Chương trình học ứng dụng tại Trường anh ngữ Philinter

Nhằm tạo điều kiện để học viên được ứng dụng Tiếng Anh vào thực tiễn nhiều hơn và sử dụng Tiếng Anh một cách tự nhiên, trường Philinter đã chính thức đưa chương trình học ứng dụng vào các khóa học. Chương trình này được áp dụng rộng rãi và hiệu quả tại tất cả các trường Anh ngữ ở Anh, Mỹ, Nga… và Philinter tự hào là trường đầu tiên tại Cebu áp dụng chương trình này. Các bạn học viên theo học chương trình tiếng anh giao tiếp và tiếng anh thương mại tại Philinter luôn có cơ hội để tham gia chương trình học ứng dụng này.

Điểm nổi bật của chương trình ứng dụng “New Casting” là gì?

  • Học viên được vận dụng những gì đã học vào thực tiễn một cách tự nhiên
  • Là cầu nối giao lưu, tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau và kết nối bạn bè quốc tế
  • Học Tiếng Anh bằng việc kết hợp nhiều kỹ năng, nhiều giác qua và cảm xúc
  • Tạo sự tự tin, đam mê và hứng thú học Tiếng Anh

Chương trình học ứng dụng được diễn ra vào thứ 6 tuần thứ 1,2,3 của tháng. Học viên sẽ có buổi hướng dẫn về chuyên đề và nội dung của chương trình tuần đó. Các bạn học viên sẽ được chia nhóm thay đổi luân phiên theo tuần và mỗi nhóm gồm 5-7 học viên. Mỗi tuần sẽ có một chủ đề khác nhau như: social role play program, travel buddy, ted speed…

Chương trình học ứng dụng News Casting tại trường anh ngữ Philinter Philippines

“New Casting” là 1 chuỗi hoạt động trong chương trình học ứng dụng diễn ra tại trường Anh ngữ Philinter. Đây là một hoạt động nhằm giúp học viên tăng tính tương tác, hỗ trợ lẫn nhau trong nhóm. Mỗi thành viên trong nhóm sẽ mang đến cho mọi người một mẫu tin tức nào đó. Học viên sẽ trình bày bài thuyết trình dưới hình thức cá nhân và nhóm thông qua ghi hình trực tiếp từ 5 đến 10 phút. Trong khi chuẩn bị các học viên sẽ được lắng nghe nhiều mẫu tin khác nhau từ đó học viên có cơ hội học hỏi và rút kinh nghiệm về cách phát âm, sử dụng từ hoặc cấu trúc câu… Bởi vì làm việc nhóm nên các thành viên cần nhận thức được tinh thần trách nhiệm, sẽ cố gắng chuẩn bị chu đáo hơn từ nội dung, phát âm cho đến cách sử dụng ngôn ngữ hình thể… Và sau đó học viên sẽ trình bày bản tin để ban giám khảo đánh giá và chấm điểm. Chương trình này giúp học viên phát triển sự tự tin, nâng cao kỹ năng thuyết trình, luyện phát âm và kỹ năng làm việc nhóm.

Hy vọng với chương trình học ứng dụng này các bạn học viên tại trường anh ngữ Philinter sẽ vận dụng được nhiều kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống ngày càng nhiều hơn và luôn có đam mê, động lực học Tiếng Anh.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1