Chương trình học tại trường Đại học Brock Canada

Trường đại học Brock là một trong những sự lựa chọn hàng đầu khi quyết định du học Canada. Đây là ngôi trường thuộc top 15 trường đại học tốt nhất Canada do tạp chí thường niên Macleans đánh giá với tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp lên đến gần 100%. Hãy cùng tìm hiểu về các ngành học chính tại trường Brock ngay dưới đây.

Thông tin về Chương trình học tại Đại học Brock Canada

Là một ngôi trường đại học lớn dẫn đầu cả nước, Brock University đào tạo nhiều chuyên ngành cũng như lĩnh vực khác nhau để đáp ứng nhu cầu nguyện vọng đa dạng khi du học Canada. Có đến 70 chuyên ngành đang được triển khai trong chương trình đào tạo của trường như: Nhân văn, khoa học xã hội, vật lý, toán học, khoa học máy tính, tâm lý học, kinh tế học, du lịch, thể thao, âm nhạc và hội họa, thương mại, quản lý…Trong đó thế mạnh của Brock nằm trong 6 chuyên ngành: khoa học y tế ứng dụng, kinh doanh, giáo dục, nhân văn, khoa học xã hội, toán và khoa học. Sinh viên tại Brock sẽ có cơ hội tiếp xúc làm việc với những giáo sư đầu ngành nổi tiếng với nhiều dự án mang tầm cỡ quốc tế. Đây là cơ hội quý báu để phát triển, nâng tầm tư duy của bản thân.

Có tới 70 chuyên ngành tại đại học Brock

Mỗi chuyên ngành tại trường đại học Brock đều được nghiên cứu cập nhật để theo kịp xu hướng phát triển hiện đại. Sinh viên không chỉ được học lý thuyết mà còn song song  áp dụng thực hành để tích lũy kinh nghiệm thực tế. Đặc biệt đây là ngôi trường đang thực hiện chương trình Co-op (chương trình thực tập hưởng lương) lớn thứ 5 tại Canada. Du học sinh sẽ có cơ hội được tham gia 12- 20 tháng thực tập làm việc hưởng lương trong suốt thời gian học. Mức lương khá hấp dẫn, rơi vào khoảng 18$ – 23$ CAD/giờ. Tuy nhiên Co-op có sự tuyển chọn khá cao, yêu cầu sinh viên phải thực sự xuất sắc và có thành tích nổi bật trong học tập cũng như các hoạt động của trường. Bù lại, cơ hội được trở thành nhân viên chính thức tại các doanh nghiệp sau Co-op thì vô cùng hấp dẫn.

Chất lượng đào tạo của đại học Brock được thể hiện qua con số biết nói: 96% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm. Với việc tạo ra hệ thống giáo dục toàn năng, toàn diện, Brock tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng những yêu cầu tuyển dụng khắt khe nhất. Sinh viên của Brock luôn trong tư thế sẵn sàng hòa nhập, mang tri thức, kĩ năng để lao động và cống hiến.

Đại học Brock – ngôi trường lâu đời giàu truyền thống

Với những ai đang tìm hiểu và muốn du học Canada thì cái tên Brock Universiy chắc chắn không thể bỏ qua. Đây là một trong những ngôi trường có truyền thống lâu đời và danh giá nhất tại đất nước lá phong đỏ. Được thành lập từ năm 1964, đến nay Brock đã có lịch sử hơn 50 năm hoạt động và phát triển. Số học sinh theo học tại trường lên đến 18.000 sinh viên trong đó hơn 9% là sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Chính vì vậy, Brock không chỉ đơn thuần là trường đại học mà thực sự đã trở thành một cộng đồng đa văn hóa thu nhỏ.

Đại học Brock sở hữu môi trường học tập lý tưởng

Đại học Brock sở hữu môi trường học tập lý tưởng

Không chỉ cung cấp chương trình đào tạo chất lượng quốc tế, môi trường tại Brock còn mang tính nhân văn sâu sắc. Trường sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến cùng đội ngũ giảng viên chất lượng cao. Với mục tiêu lấy người học làm trung tâm, kích thích tư duy, đại học Brock tạo điều kiện cho cho sinh viên được học trong một môi trường vô cùng năng động, giúp các em có thể tự tìm tòi và hoàn thiện bản thân. Bên cạnh việc nỗ lực đạt thành tích cao, sinh viên tại Brock còn là những người trẻ năng động, nhạy bén có kĩ năng và thái độ sống đúng đắn.

Trở thành du học sinh Canada, mở rộng cánh cửa tương lai để hội nhập quốc tế với đại học Brock ngay hôm nay! Còn rất nhiều điều tuyệt vời thú vị đang chờ đón bạn khi đến với môi trường giáo dục chất lượng quốc tế hàng đầu này.

 

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo